Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi người tuổi Hợi tuần 16/9 – 22/9 – chú ý an toàn bản thân

Xem thêm

Tử vi người tuổi Hợi tuần này cần phải chú ý mọi điều, gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng đến tài vận sự nghiệp.

Tử vi người tuổi Hợi tuần 16/9 – 22/9 chú ý di chuyển đi lại. Phòng trừ các tai nạn và tận dụng trường khí của hung tinh để có thể có được sự may mắn. Lật ngược tình thế để có thể có một tuần thuận lợi hanh thông.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Hợi tuần 16/9 – 22/9

Có thể do tuần trước người tuổi Hợi phải di chuyển khá nhiều nên tuần này công việc có phần chưa ổn định.
Đầu tuần sẽ có một vài xung đột quan điểm trong công việc hay các mối quan hệ cùng cấp. Việc có thần sát Kiếp Sát tình khiến bạn nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Do vậy mà mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt.
Cuối tuần có thể lại tiếp tục có sự thay đổi trong công việc, thay đổi công tác.

Tử vi tài vận người tuổi Hợi tuần 16/9 – 22/9

Người tuổi Hợi cần phải chú ý nhiều đến tài vận trong tuần này. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.
Đến giữa tuần cũng cần phải chú ý, dịch mã tinh điều động tài vận. Nhưng lại bị kẹp giữa Kiếp Sát tinh và tương hại nên rất có thể bị hao tài, nên chú ý.

Tử vi tình cảm người tuổi Hợi tuần 16/9 – 22/9

Chủ Vong thần đầu tuần là một sao không tốt. Thêm vào đó các quan hệ tương xung, kiếp sát giữa tuần khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi tuần này tương đối khó khăn. Bạn nên chú ý một chút đến mối quan hệ của cả hai. Cuối tuần nên đi hâm nóng lại tình cảm trước khi các bạn có những khoảng cách không thể kéo gần.

Tử vi sức khỏe người tuổi Hợi tuần này

Đầu tuần nên chú ý nghỉ ngơi. Bạn có thể bị đau đầu và hơi chóng mặt. Mọi việc có vẻ sẽ xấu đi nếu như bạn không nghỉ ngơi hợp lý. Vào giữa tuần, khi gặp cục diện tam hợp thì bạn có thể ra ngoài đi dạo. Tham gia các hoạt động thể thao cảm giác mạnh để thay đổi không khí và làm mới bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top