Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9

Xem thêm

Tử vi người tuổi Dậu tuần này tương đối khó khăn khi gặp nhiều mối quan hệ tương hình, tương phá. Chủ phải di chuyển mới thành công được.


Tử vi người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9 cuối tuần chú ý Kiếp Sát tinh ảnh hưởng đến sức khỏe đến tài vận của mình. Đồng thời tuần này nên cố gắng làm việc chăm chỉ để tránh các khó khăn chồng chất.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9

Dầu tuần sự nghiệp tương đối khó khăn vì gặp tương hình và tương hại. Nên chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp. Tránh để xảy ra các mâu thuẫn sẽ khiến cho xích mích gây khó khăn trong công việc. Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.

Giữa tuần có khả năng sẽ đi công tác vì có Dịch Mã tinh chiếu mạng. Nên thay đổi và chấp nhận di chuyển thì tình hình sự nghiệp mới có thể tốt lên được.
Cuối tuần người tuổi Dậu vẫn phải cố gắng kiềm chế vì có thể mau thuẫn với đồng nghiệp. Đồng thời Kiếp Sát tinh và thứ 7 cũng khiến cho đường công việc của chúng ta chưa thể thuận lợi.

Tử vi tài vận người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9

Tương tự sự nghiệp, tuần này tài vận người tuổi Dậu cần chú ý nhiều.
Cả đầu tuần và cuối tuần đều gặp các cục diện bất lợi, tương hình tương xung. Gặp các hung tinh như Dương Đao, Kiếp Sát. Do vậy mà bạn cần phải chú ý tài vận. Không nên đầu tư quá nhiều khi chưa thực sự chắc chắn.
Giữa tuần có Hoa Cái , tương phá nên chú ý phải tiêu tiền. Hạn chế chi tiêu ở mức thấp nhất.

Tử vi tình cảm người tuổi Dậu tuần 9/9 – 15/9

Tuần này người tuổi Dậu sẽ có ít nhiều thay đổi trong tình cảm. Nên chú ý các mâu thuẫn của hai người vào đầu tuần hoặc cuối tuần. Nếu như không giải quyết êm thấm thì nguy cơ tan vỡ sẽ cao hơn.
Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Nên chú ý đến ảnh hưởng của Kiếp Sát tinh vào cuối tuần này.

Tử vi sức khỏe tuần 9/9 – 15/9

Tuần này không thích hợp để vui chơi bên ngoài. Giữa tuần người tuổi Dậu có thể phải di chuyển nhiều vì thế mà bạn nên chú ý đến sức khỏe một chút. Bên cạnh đó cũng nên cẩn thận đi lại vào đầu tuần vào cuối tuần.
Chủ các hung tinh như Dương Đao, Kiếp sát sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nếu như bạn không chú ý chăm sóc bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top