Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9 tam hợp, lục hợp quý nhân

Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9 tam hợp, lục hợp quý nhân. Cuối tuần đào hoa, tài vận gõ cửa.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9 có nhiều biến động. Tuổi Dậu có thể gặp một ý có khăn do Kiếp Sát tinh tọa mệnh. Tuy nhiên đến giữa tuần vào cuối tuần, cục diện tam hợp, lục hợp quý nhân sẽ khiến cho bạn gặp nhiều may mắn. Thậm chí vận đào hoa cũng liên tục kéo đến.

Sự nghiệp người tuổi Dậu trong tuần:

Xét về sự nghiệp, tuổi Dậu sẽ có một khởi đầu tuần mới tương đối khó khăn. Kiếp sát tinh tọa mệnh vào thứ 2, cục diện Mão Dậu tương xung thứ 3. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Rơi vào ngày Thiên Hình Hắc đạo nên vận số cũng không thể chuyển biến quá nhiều.
Tuy nhiên đến giữa tuần và cuối tuần xảy ra cục diện tam hợp, lục hợp thuận hòa. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Công việc vì thế suôn sẻ hơn.

Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9: tài vận

Như đã nói, đầu tuần của tuổi Dậu sẽ tương đối khó khăn. Tài vận bị chặn bởi Kiếp Sát tinh, có thể là hao tài.
Vận số của người tuổi Dậu sẽ tốt hơn vào giữa tuần. Khi mà các nhóm tam hợp lục hợp quý nhân xuất hiện giữa tuần. Tài vận của người tuổi Dậu sẽ trở nên khấm khá hơn. Thậm chí còn có thể phất lên.
Tuy nhiên đến cuối tuần, ảnh hưởng của Đào Hoa tinh khiến cho vận đào hoa của người tuổi Dậu tăng lên. Đây là lý do mà họ có thể tiêu tốn nhiều tiền hơn. Ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Dậu.

Xét về chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong tuần

Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9 sẽ có vận Hồng Loan vào cuối tuần. Khi mà các sao Đào Hoa, Hoa Cái. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Sức khỏe của người tuổi Dậu

Đầu tuần nhớ chú ý đến bàng quang, mắt và sức khỏe của tim. Di chuyển đi lại cẩn thận chân cẳng. Nhìn chung giữa tuần là lúc sức khỏe người tuổi Dậu vương nhất. Tử vi người tuổi Dậu tuần 2/9 – 8/9 cũng xác định cuối tuần họ nên cẩn thận. Không nên vì ăn chơi sa đọa mà ảnh hưởng đến cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi người tuổi Dần tuần 2/9-8/9: Tam hợp, tam hội vượng khí

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top