Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi người tuổi Dậu tuần 16/9 – 22/9 – may mắn và đào hoa

Xem thêm

Tử vi người tuổi Dậu tuần này tương đối may mắn. Họ rơi vào cục diện lục hợp tam hợp ở đầu tuần. Gặp nhiều may mắn và vận đào hoa.

Tử vi người tuổi Dậu tuần 16/9 – 22/9: Đầu tuần khởi sắc với các cục diện tam hợp, lục hợp quý nhân giúp ích. Cuối tuần sẽ có một số thay đổi về công tác để giúp cho bạn thăng tiến mạnh mẽ hơn.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dậu tuần 16/9 – 22/9

Đầu tuần người tuổi Dậu sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều của quý nhân. Các mối quan hệ với đồng nghiệp luôn trong trạng thái vui vẻ. Công việc vận hành theo đúng những gì mà bạn mong muốn.
Tuy nhiên mọi thứ có vẻ sẽ khó khăn hơn một chút vào cuối tuần. Vong thần hung tinh sẽ ảnh hưởng đến một số dự án của bạn. Mối quan hệ tương hại cũng sẽ mang đến những khó khăn nhất định.
Cuối tuần này bạn cũng có thể có một chuyến công tác xa và hay tận dụng cơ hội này để có thể thăng tiến tốt hơn.

Tử vi tài vận người tuổi Dậu tuần 16/9 – 22/9

Tài vận của tuổi Tuất có nhiều điều mới lạ. Đầu tuần là lúc bạn nhận được quý nhân phù trợ cho các khoản đầu tư, danh lợi của mình. Mọi khó khăn về tiền bạc tồn đọng từ tuần trước sẽ được giải quyết vào đầu tuần nhờ quý nhân lục hơn.
Còn đối với giữa tuần, tài chính của bạn có thể gặp vấn đề khi mà bạn vừa phải chi tiêu cho quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó thần sát Vong Thần cũng ảnh hưởng ít nhiều đến túi tiền của bạn hơn.
Cuối tuần có thể đi xa, tiêu tốn nhiều tiền bạc nên hãy chú ý trích trữ tiền cho mình. Và dùng cho các chuyến đi của bạn.

Tử vi tình cảm người tuổi Dậu tuần 16/9 – 22/9

Xét về chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp được đối tượng của mình vào đầu tuần. Lục hợp tam hợp đầu tuần sẽ đem đến những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Thậm chí nếu bạn chưa có gia đình thì mối quan hệ này còn có thể tiến xa hơn.
Đến giữa tuần có vẻ như vận đào hoa của bạn cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên bạn nên nhớ vận đào hoa cũng có thể mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Nên hãy cẩn thận với các mối quan hệ vào giữa tuần này nhé.

Tử vi sức khỏe người tuổi Dậu tuần này

Tuần này người tuổi Dậu không có các lo ngại về sức khỏe. Bạn nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để có được một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó dù có vui chơi thế nào thì cũng nên chú ý đến sức khỏe. Tránh các buổi tụ họp và ăn chơi quá đà.
Cuối tuần gặp các cục diện khó khăn tương hình tương hại nên chú ý một chút.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top