Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi người tuổi Dần tuần 9/9-15/9: Xuất hành thu lợi lộc

Xem thêm

Tử vi người tuổi Dần tuần 9/9-15/9 tam hợp, tam hội vận khí vượng mệnh. Có điều hung tinh xấu vẫn đe dọa, người tuổi Dần cần thật thận trọng vào đầu tuần và giữa tuần.

Tử vi người tuổi Dần tuần 9/9-15/9: Đầu tuần và giữa tuần người này sẽ phải khó khăn nhiều do hung tinh Kiếp Sát tọa mệnh. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh nhé.

Tử vi người tuổi Dần tuần 9/9-15/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Dần Tuần 9/9-15/9 cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp sẽ có nhiều cản trở, rắc rối. Kiếp sát tọa mệnh sẽ dễ gặp thị phi, tiểu nhân đặt điều. cho tới giữa tuần sự nghiệp sẽ thuận lợi. 

Giữa tuần trở đi sự nghiệp sẽ như diều gặp gió. Tam Hợp, Tam hội nhập mệnh người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Công việc giải quyết ổn thỏa, hiệu quả. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ.

Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở. Nếu gặp ngày hắc đạo thì gặp chuyện khó dễ thoát. Trong tuần dự rằng sẽ phải hoạt động nhiều, bận rộn với công việc. Tích cực xuất hành, công tác, ra ngoài nhiều sẽ thu được lợi lộc, kết quả tốt. 

Tử vi tài vận người tuổi Dần tuần 9/9-15/9

Vận tiền bạc của người tuổi Dần đầu tuần có điềm hao hụt, dễ thất thoát. Cần đề phòng Kiếp sát vận mệnh tổn tài lộc. Hạn chế sinh thị phi, tranh cãi kẻo tổn thất cả tinh thần, tiền bạc. Những người làm công việc liên quan tới giữ tiền, quản lý tiền bạc nên thận trọng, kiểm soát tránh nhầm lẫn. 

May mắn trong tuần Lộc Thần mang phúc khí, tài lộc. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, còn có của tích lũy. Xuất hành thu lợi lộc, dễ nhận hoa hồng, tiền thưởng. Nếu gặp ngày xấu nên cẩn thận tiền bạc bên người, ra ngoài chớ nên mang nhiều tiền sẽ dễ rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Bạn nên tham khảo tại đây để biết đâu là ngày tốt ngày xấu

Trong tuần có được cục diện Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi tình cảm người tuổi Dần từ 9/9-15/9

Vận tình cảm người tuổi Dần, đầu tuần có thể sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi với người xung quanh. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ có chút căng thẳng.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn trong những buổi đi chơi, tụ tập, tiệc tùng… khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Tử vi sức khỏe người tuổi Dần từ 9/9-15/9

Vận sức khỏe người tuổi Dần. Thời gian này bạn cần nhất đề phòng Kiếp Sát. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Đi lại nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau, lái xe tuân thủ luật giao thông tránh gây tai nạn bất ngờ.

Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top