Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Thủy khí khi vượng khi suy

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Năm 2020 vận thế người mệnh Thủy có phần suy giảm. So với sự gia tăng cải thiện của năm 2019 thì vận may năm 2020 sẽ không được thuận lợi và giảm dần vào năm 2020. Mọi khía cạnh công việc, tình cảm, đều có thể không được như ý.

Xem thêm

tử vi người mệnh thủy năm 2020

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 vận thế người mệnh Thủy có phần suy giảm. So với sự gia tăng cải thiện của năm 2019 thì vận may năm 2020 sẽ không được thuận lợi và sẽ dần suy giảm. Mọi khía cạnh công việc, tình cảm, đều có thể không được như ý. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vận thế có lúc tốt lúc xấu, để biết được tử vi người mệnh Thủy năm 2020 và cách giúp người mệnh Thủy cải vận, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Đeo pha lê phong thủy hộ mệnh

Theo nghiên cứu phong thủy thì đeo pha lê hồng sẽ có tác dụng chiêu cầu vận đào hoa hiệu quả. Nếu là phụ nữ, nó có thể mang đồ trang sức bằng pha lê hồng. Nếu là nam giới, bạn có thể dùng những vật phẩm pha lê hồng làm vật trang trí tại nhà.

Nhưng bạn nên lưu ý không nên sử dụng quá nhiều những vật phẩm làm từ tinh thể pha lê hồng, chỉ cần một viên là đủ, nếu dùng một lượng lớn có thể phản tác dụng, quá vượng mà sinh vận đào hoa sát. Không những không thể cầu vận đào hoa, mà còn khiến bản thân vướng phải những rắc rối chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

Đặt cây cảnh trong nhà

Đối với những người mệnh Thủy đường tình duyên, các mối qua hệ tình cảm năm nay không gặp may mắn, không thuận lợi. Bạn có thể đặt một số loại cây cảnh trong nhà, chẳng hạn như đặt mọt chậu hoa đào trong nhà. Đây là lựa chọn tốt, mang lại hiệu quả cao hoặc bạn có thể lựa chọn các loại cây khác cũng có thể đặt hoa trong nhà cảnh khác có tác dụng cầu vận đào hoa.

Bạn có thể đặt chúng ở phía nam của ngôi nhà, hoặc đặt phía trên cửa sổ. Điều này có thể giúp bạn cải thiện vận may tình cảm. Nhưng hãy lưu ý, đừng đặt những cây có gai như xương rồng, nếu không sẽ phản tác dụng, khiến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng, đôi bên xa cách.

Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Thủy giàu sang thịnh vượng
Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Thủy giàu sang thịnh vượng
Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Thủy giàu sang thịnh vượng

Mỗi người có một tính cách khác nhau. Vì thế chỉ khi chọn được công việc phù hợp với tính cách và năng lực, sở thích của mình thì mới có thể thăng tiến nhanh chóng. Hơn nữa, càng ngày càng xuất hiện nhiều những công việc mới mẻ và hữu ích. Để dễ dàng lựa chọn, người mệnh Thủy có thể tham khảo bài viết sau đây của Tuviso.com.

Bể cá  

Trong phong thủy, bể cá cũng là một vật giúp chuyển vận, cầu may rất tốt. Tuy nhiên khi đặt bể cá trong nhà gia chủ nên lưu ý luôn phải giữ bể cá có nước đầy đủ và số lượng cá trong bể phù hợp. Không nên đặt bể cá trống rỗng ở nhà, đây được xem là điều cấm kỵ trong phong thủy, ảnh hưởng may, tiền tài vận trong gia đình. Bể cá được xem là vật có thể giúp bạn gia tăng vận may.

Về việc lựa chọn cá, tốt nhất nên sử dụng cá nhỏ có màu sắc. Hạn chế mua cá màu đen hoặc trắng, rất dễ gây ảnh hưởng tới tiền tài, vận may của bạn.

Cây rìu bằng gỗ đào

Cây rìu bằng gỗ đào là một vật phẩm cầu may mắn, cát lành. Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thường mua một cái để treo trong nhà. Nó có tác dụng xua đuổi tà khí và mang lại phước lành cho gia đình, vì vậy nó rất thích hợp để đặt trong nhà cầu may.

Nó có thể giúp xua tan tà khí, sát khí trong nhà và khiến bạn cảm thấy luôn an tâm, bảo hộ bình an cho cả gia đình. Ngoài ra, nó cũng giúp tình cảm gia đình trở nên hòa thuận hơn và không dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy là vật phẩm có tác dụng cầu tài, vượng vận cho người mệnh Thủy. Đặc biệt là trong sự nghiệp, công việc sẽ có mang lịa không ít cơ hội phát triển. Khi chọn hình dạng của các đồ trang trí dạng thác nước, bạn có thể chọn hình dạng của núi cao, sơn nguyên.

Núi cao tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp và nước chảy tượng trưng cho lưu lượng Tài lộc luôn dối dào. Cần lưu ý rằng khi đặt vật phẩm này trong nhà nên chọn vị trí cao một chút sẽ mang lại hiệu quả và tác dụng tốt hơn.

Việc chọn hướng cũng rất quan trọng, không nên để hướng thác nước chảy hướng ra ngoài cửa, nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới tiền tài, công việc của gia chủ.

Cuộc sống khó tránh khỏi những vấn đề, rắc rối. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối mặt với chúng. Nhưng sẽ thật sai lầm khi mù quáng, bất chấp đương đầu một cách tuyệt vọng. Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết ổn thảo bằng cách bình tĩnh sáng suốt, bạn mới có thể đạt được thành công tối đa. Trên đây là phương pháp đơn giản giúp bạn cải vận năm 2020 hiệu quả, bạn chớ nên bỏ qua nhé. Chúc bạn năm 2020 thật nhiều may mắn và thành công.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Bản mệnh

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top