Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi người mệnh Thổ năm 2020: Mộc và Thổ tương khắc

Năm 2020 Ngũ hành thuộc Mộc mà Mộc lại khắc Thổ, vì vậy bạn có thể sẽ gặp chút xui xẻo trong năm nay. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vận thế có lúc tốt lúc xấu, để biết được tử vi cụ thể người mệnh Thổ vào năm 2020, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Xem thêm

tử vi người mệnh thổ năm 2020

Tử vi người mệnh Thổ năm 2020

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Tuy nhiên, năm 2020, với người mệnh Thổ lại không phải một năm quá suôn sẻ, bạn dễ gặp phải ưu sầu, phiền não. Năm 2020 Ngũ hành thuộc Mộc mà Mộc lại khắc Thổ, vì vậy bạn có thể sẽ gặp chút xui xẻo trong năm nay. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vận thế có lúc tốt lúc xấu, để biết được tử vi cụ thể người mệnh Thổ vào năm 2020, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Quý nhân giúp đỡ

Bước sang năm 2020, người mệnh Thổ chắc chắn sẽ chịu một số ảnh hưởng từ cục diện tương khắc.
Vì vậy tài vận năm nay có chút suy giảm. Chi tiêu có thể sẽ tăng lên, nhiều khoản chi xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Ngườ mệnh Thổ năm nay nếu muốn chuyển vận, bạn có thể chủ động tìm cầu vận quý nhân.

Nhờ vào thuộc tính Hỏa sinh Thổ, năm nay nếu có thể tìm một đối tác thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bản thân thoát khỏi khó khăn. Công việc và tìa vận được cân bằng ổn định.

Tăng cường tích đức làm việc thiện

Vào năm 2020, người mênh Thổ phúc vận không được may mắn. Những dự định, công việc đã được lên kế hoạch rõ ràng đột nhiên xuất hiện những cản trở ngáng đường, khiến bạn khó có được kết quả mong muốn. Vào thời gian này, bạn càng đầu tư khả năng thua lỗ càng cao.

Lợi nhuận thu lại không đáng kể. Nhiều quan niệm cho rằng, vận may đến từ phước đức mà bạn có được. Khi gặp khó khăn, vấn đề khó giải quyết, cách tốt nhất để trấn an tinh thần và cải thiện vận may là hãy tăng cường làm việc thiện tích đức. Tâm an giúp bạn vững vàng đối diện khó khăn, gặp dữ hóa lành. Chẳng hạn như: thường xuyên ăn đồ chay, quyên góp, từ thiện... tích đức.

Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc
Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc
Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Trong phong thủy, Mộc là biểu tượng của mùa xuân. Là yếu tố tạo nên năng lượng cùng sự sinh sôi phát triển của muôn loài. Mộc mang đến nguồn năng lượng mới cho sức khỏe và sự sống. Cũng bởi vậy mà người mênh Mộc phần lớn thường khỏe khoắn, tươi vui và giàu năng lượng. Đó cũng chính là cơ sở để chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành của họ.

Dùng linh vật phong thủy

Năm 2020 người mệnh Thổ dễ gặp họa huyết quang, tâm trạng hay bất an lo sợ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải, chỉ cần bạn thực hiện đúng cách, bạn không cần phải quá sợ hãi.

Nếu muốn chuyển vận, bạn có thể chọn một linh vật phù hợp với bản mệnh để mang bên mình.
Bạn nên xác định bản mệnh Ngũ hành và bát tự để chọn được những vật phẩm phù hợp, giúp cầu may, vượng vận, bảo vệ bình an tai qua nạn khỏi.

Học cách giải quyết

Vận thế của người mệnh thổ năm 2020 sẽ suy giảm đi phần nào. Vào thời điểm này, sự lựa chọn tốt nhất không phải là lao đầu vào khó khăn, bất chấp tất cả bạn cần chọn đúng thời điểm và thực hiện đúng cách. Bạn cần có những biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa kịp thời.

Con đường của mỗi người có khi khó khăn muôn trùng, khi lại bình yên phẳng lặng. Nhưng bản thân mỗi người luôn mang trong mình những ưu thế, vận may nhất định. Quan trọng là bạn biết vận dụng, nắm bắt nó để vượt qua khó khăn. Chờ đợi thời cơ bung sức chiến đấu.

Giữ tâm thái bình tĩnh

Năm 2020 cục diện tương xung khiến bản mệnh thiếu kiên nhẫn, nóng vội gây ra nhiều điều xui xẻo, rắc rối. Nếu muốn có cơ hội chuyển vận, bạn cần luôn giữ tâm trí bình tĩnh, thoải mái để tìm được giải pháp thích hợp, giảm đi áp lực, đừng tự gây cho bản thân rắc rối, phiền não.

Một số giải pháp mà bạn có thể lựa chọn chẳng hạn như nghỉ phép và đi du lịch, tham gia một số hoạt động thú vị bên ngoài, v.v ... Điều này không chỉ giúp bạn tâm thái bình ổn, mà còn tránh những rắc rối không cần thiết.

Cuộc sống khó tránh khỏi những vấn đề, rắc rối. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối mặt với chúng. Nhưng sẽ thật sai lầm khi mù quáng, bất chấp đương đầu một cách tuyệt vọng. Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết ổn thảo bằng cách bình tĩnh sáng suốt, bạn mới có thể đạt được thành công tối đa.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top