Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-10-2020

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa

Xem thêm

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc.

tử vi người mệnh mộc năm 2020

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc. Người mệnh Mộc năm nay vận thế rất vượng, cầu tài cầu danh đều dễ thành. Nhưng không phải người mệnh Mộc nào cũng có thể nhận được may mắn từ cục diện này. Đặc biệt là với những chủ mệnh phạm thái tuế. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vận thế có lúc tốt lúc xấu, để biết được tử vi người mệnh Mộc năm 2020 và cách giúp người mệnh Mộc cải vận, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Cầu tài: Dùng vật phẩm may mắn

Năm 2020 tuy rằng mặt tài vận của người mệnh Mộc là khả quan, bạn rất ít khi phải rơi vào tình trạng rỗng túi, hay khốn đốn vì tiền bạc. Nhưng bạn cũng khó tránh khỏi việc phải mất một vài khoản chi tiêu nhỏ, hoặc những tổn thất nhỏ trong kinh doanh.

Điều này khiến động lực kiếm tiền của bạn giảm đi, bạn cảm thấy sự siếng năng, chăm chỉ của bản thân không được nhận lại xứng đáng. Vào thời điểm này, bạn cần tìm một món đồ may mắn phù hợp để mang bên người giúp bạn bình tâm, cải thiện vận may. Bạn có thể chọn một viên đá cẩm thạch hoặc chọn trang sức như ngọc trai... sẽ mang lại hiệu quả cải vận nhanh chóng.

Qun hệ xã giao: Dùng màu sắc may mắn

Năm 2020 vốn dĩ là năm người mệnh Mộc rất vượng nhân duyên, thế nhưng vận may không mỉm cười với tất cả, một số người mệnh Mộc vẫn sẽ thường xuyên gặp trở ngại trong các mối quan hệ, giao tiếp cá nhân, mối quan hệ xã giao. Nếu muốn cải vận nhân duyên năm nay, bạn có thể chọn một số quần áo, trang phục mang màu sắc may mắn. Bạn có thể chọn màu xanh lá cây, màu lục lam, kết hợp một số phụ kiện màu hồng, mang lại hiệu quả cải vận cao.

Cầu sức khỏe: Tránh xa Hỏa khí 

Năm 2020, vận thế của một số người mệnh Mộc không được lý tưởng. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe có khả năng sẽ gặp vấn đề. Có sức khỏe là có tất cả sức khẻo gặp vấn đề, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch, dự định cuộc sống mà còn mang đến rắc rối cho gia đình.

Trong quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Mộc. Vậy nên, những người thuộc năm nay nên cẩn thận tránh xa những nơi có Hỏa khí nặng, để không gây tổn hại đến sức khỏe.

Sự nghiệp: Dùng Thủy khí cải vận 

Năm 2020 tới, vận sự nghiệp của người mệnh Mộc không có dấu hiệu suy giảm. Nhưng để được thăng tiến và phát triển nhanh, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn, kiên trì hơn. Bạn cũng có thể sử dụng một số phương pháp giúp thúc đẩy, cải vận nhanh chóng.

Đối với những người mệnh Mộc, Thủy khí là yếu tố giúp bạn cầu vận quý nhân, mở rộng quan hệ xã giao. Vận suy nhân năm 2020 của bạn là có nhưng không rõ ràng, bạn cần thêm các yếu tố nhằm thúc đẩy chúng. Có như vậy vận sự nghiệp mới nhanh chóng phát triển, thăng tiến.

Tình cảm: Dùng cây cảnh trang trí

2020 sắp đến, ai cũng mong muốn tỏng năm mới, vận tình duyên sẽ được cải thiện, tìm được người trong mộng như ý. Với người mệnh Mộc, năm 2020, tình duyên đã may mắn gõ cửa, nhưng phản ứng, thái độ không chủ động nắm bắt của bạn có thể khiến vận đào hoa có chút không ổn định. Năm mới bạn muốn mở ra cho bản thân những cơ hội, những mối quan hệ mới, hãy chủ động hơn, tình cảm trân thành sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cuộc sống khó tránh khỏi những vấn đề, rắc rối. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối mặt với chúng. Nhưng sẽ thật sai lầm khi mù quáng, bất chấp đương đầu một cách tuyệt vọng. Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết ổn thảo bằng cách bình tĩnh sáng suốt, bạn mới có thể đạt được thành công tối đa.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top