Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc.

Xem thêm

tử vi người mệnh mộc năm 2020

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc. Người mệnh Mộc năm nay vận thế rất vượng, cầu tài cầu danh đều dễ thành. Nhưng không phải người mệnh Mộc nào cũng có thể nhận được may mắn từ cục diện này. Đặc biệt là với những chủ mệnh phạm thái tuế. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vận thế có lúc tốt lúc xấu, để biết được tử vi người mệnh Mộc năm 2020 và cách giúp người mệnh Mộc cải vận, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Cầu tài: Dùng vật phẩm may mắn

Năm 2020 tuy rằng mặt tài vận của người mệnh Mộc là khả quan, bạn rất ít khi phải rơi vào tình trạng rỗng túi, hay khốn đốn vì tiền bạc. Nhưng bạn cũng khó tránh khỏi việc phải mất một vài khoản chi tiêu nhỏ, hoặc những tổn thất nhỏ trong kinh doanh.

Điều này khiến động lực kiếm tiền của bạn giảm đi, bạn cảm thấy sự siếng năng, chăm chỉ của bản thân không được nhận lại xứng đáng. Vào thời điểm này, bạn cần tìm một món đồ may mắn phù hợp để mang bên người giúp bạn bình tâm, cải thiện vận may. Bạn có thể chọn một viên đá cẩm thạch hoặc chọn trang sức như ngọc trai... sẽ mang lại hiệu quả cải vận nhanh chóng.

Qun hệ xã giao: Dùng màu sắc may mắn

Năm 2020 vốn dĩ là năm người mệnh Mộc rất vượng nhân duyên, thế nhưng vận may không mỉm cười với tất cả, một số người mệnh Mộc vẫn sẽ thường xuyên gặp trở ngại trong các mối quan hệ, giao tiếp cá nhân, mối quan hệ xã giao. Nếu muốn cải vận nhân duyên năm nay, bạn có thể chọn một số quần áo, trang phục mang màu sắc may mắn. Bạn có thể chọn màu xanh lá cây, màu lục lam, kết hợp một số phụ kiện màu hồng, mang lại hiệu quả cải vận cao.

Cầu sức khỏe: Tránh xa Hỏa khí 

Năm 2020, vận thế của một số người mệnh Mộc không được lý tưởng. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe có khả năng sẽ gặp vấn đề. Có sức khỏe là có tất cả sức khẻo gặp vấn đề, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch, dự định cuộc sống mà còn mang đến rắc rối cho gia đình.

Trong quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Mộc. Vậy nên, những người thuộc năm nay nên cẩn thận tránh xa những nơi có Hỏa khí nặng, để không gây tổn hại đến sức khỏe.

Sự nghiệp: Dùng Thủy khí cải vận 

Năm 2020 tới, vận sự nghiệp của người mệnh Mộc không có dấu hiệu suy giảm. Nhưng để được thăng tiến và phát triển nhanh, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn, kiên trì hơn. Bạn cũng có thể sử dụng một số phương pháp giúp thúc đẩy, cải vận nhanh chóng.

Đối với những người mệnh Mộc, Thủy khí là yếu tố giúp bạn cầu vận quý nhân, mở rộng quan hệ xã giao. Vận suy nhân năm 2020 của bạn là có nhưng không rõ ràng, bạn cần thêm các yếu tố nhằm thúc đẩy chúng. Có như vậy vận sự nghiệp mới nhanh chóng phát triển, thăng tiến.

Tình cảm: Dùng cây cảnh trang trí

2020 sắp đến, ai cũng mong muốn tỏng năm mới, vận tình duyên sẽ được cải thiện, tìm được người trong mộng như ý. Với người mệnh Mộc, năm 2020, tình duyên đã may mắn gõ cửa, nhưng phản ứng, thái độ không chủ động nắm bắt của bạn có thể khiến vận đào hoa có chút không ổn định. Năm mới bạn muốn mở ra cho bản thân những cơ hội, những mối quan hệ mới, hãy chủ động hơn, tình cảm trân thành sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cuộc sống khó tránh khỏi những vấn đề, rắc rối. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối mặt với chúng. Nhưng sẽ thật sai lầm khi mù quáng, bất chấp đương đầu một cách tuyệt vọng. Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết ổn thảo bằng cách bình tĩnh sáng suốt, bạn mới có thể đạt được thành công tối đa.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Bản mệnh

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top