Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 16-04-2021

Tử vi người mệnh Kim năm 2021: Hôn nhân không như ý

Xem thêm

Tử vi người mệnh Kim năm 2021, vận trình của người mệnh Kim không được suôn sẻ, ngay cả khi bạn đã làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp hoặc tài sản của bản thân.

tử vi người mệnh kim năm 2021

Tử vi người mệnh Kim năm 2021

Người mệnh Kim có tính cách tương đối mạnh mẽ, có sức chịu đựng cao trong mọi việc. Đặc biệt bạn là những người không bao giờ bỏ cuộc, là người có tính kiên trì cao. Nhưng người mệnh Kim lại không linh hoạt, luôn đấu tranh với một việc trong thời gian dài, do đó bỏ lỡ cơ hội tốt. Sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của người mệnh Kim sẽ như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu thông qua bài biết Tử vi người mệnh Kim năm 2021.

Sự nghiệp

Theo Tử vi người mệnh Kim năm 2021, vận trình của người mệnh Kim không được suôn sẻ, ngay cả khi bạn đã làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp hoặc tài sản của bản thân. Nhưng kết quả cuối cùng thường không đạt theo mong muốn của bạn, khó có được thành tích hay kết quả tốt. Bạn chỉ có thể dựa vào sự giúp đỡ của người khác để làm cho vận may của mình trở nên tốt hơn, nhưng kết cục lại không được như ý.

Tình cảm

Vì những người mệnh Kim luôn đối xử với cảm xúc của mình một cách nửa vời. Bạn không thể tập trung để đối xử tốt với một người và bạn cũng không thể hiện rõ tình cảm của bản thân. Vì vậy, trong năm 2021, cuộc sống hôn nhân của bạn đặc biệt bất ổn và luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đổ vỡ. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với việc ly hôn hoặc đổ vỡ mối quan hệ.

Sức khỏe

Theo Tử vi người mệnh Kim năm 2021 thì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi vấn đề sức khỏe vào năm 2021. Cơ thể bạn không được khỏe cho lắm, sức đề kháng của bạn bị suy giảm. Điều này khiến bạn dễ dàng mắc các bệnh khác nhau hơn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng ngay cả một buổi tập thể dục vừa phải cũng có thể tăng cường hiệu quả của vắc-xin ở những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương.

Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên và ở mức độ vừa phải có thể làm giảm viêm và giúp các tế bào miễn dịch tái tạo thường xuyên. Ví dụ về tập thể dục ở mức độ vừa phải như đi bộ nhanh, đạp xe, chạy bộ, bơi lội và đi bộ đường dài với thời gian ít nhất 150 phút mỗi tuần.

Trên đây là dự đoán chi tiết Tử vi người mệnh Kim năm 2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc nhiều chuyên mục tiếp theo của Tử Vi Số để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Phong thủy

Với những người kinh doanh buôn bán, khi sắp xếp bàn thờ Thần tài cần chú ý cho đúng phong thủy để gia chủ đón được nhiều lộc nhất. Bởi thế, cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc là cực kỳ quan trọng.

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
12 con giáp

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem, liệu con giáp nào sẽ đứng trong danh sách may mắn này nhé.

Back to top