Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Tuy nhiên, một số người lại không được may mắn trong năm nay. Vậy tử vi người mệnh Kim vào năm 2020 sẽ ra sao, giải pháp nào sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề.

Xem thêm

tử vi người mệnh kim năm 2020

Tử vi người mệnh Kim năm 2020

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Tuy nhiên, một số người lại không được may mắn trong năm nay. Bạn gặp phải rắc rối và khó tìm được phương án giải quyết phù hợp. Vậy tử vi người mệnh Kim vào năm 2020 sẽ ra sao, giải pháp nào sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Sử dụng trang sức, phụ kiện màu trắng

Màu sắc vượng vận cho người mệnh Kim là mày trắng, vì vậy nếu bạn muốn cải thiện vận may của mình, bạn có thể chọn đeo một số trang sức trắng, như ngọc trai, bạc là một lựa chọn rất tốt. Bên cạnh đó, nếu điều kiện kinh tế của bạnmcho phép, bạn cũng có thể xem xét đeo kim cương sẽ giúp cải vận.

Đối với người mệnh Kim, trang sức màu trắng có thể cải thiện sức khỏe và vận may của bạn. Vì vậy nếu bạn mắc một số bệnh vặt trong năm 2020 có thể mua một số món đồ trang sức đề bảo hộ bình an, sức khỏe, tai qua nạn khỏi.

Hạn chế mua nhiều đồ bằng vàng

Có câu, " Dật mãn tắc khuy", nhiều quá đôi khí lại không tốt. Nhiều người mệnh Kim cho rằng, vận may không tốt thì nên bổ sung thêm Kim khí. Họ cho rằng điều này sẽ giúp cải thiện vận mệnh tốt hơn. Nhưng trên thực tế, phương pháp này không hiệu quả như bạn nghĩ mà còn khiến vận may của bạn suy giảm hơn. Nếu người mệnh Kim bổ sung một lượng Kim khí quá lớn, khiến Kim khí quá vượng mà sinh sát điều này sẽ khiến tài vận hao tổn, ảnh hưởng không ít.

Đặt linh vật ở hướng Tây  

Phía tây là hướng Ngũ hành Kim thịnh vượng nhất, vì vậy nếu người mệnh Kim muốn cải thiện tài vận của mình, bạn có thể đặt một linh vật ở phía Tây. Dù ở nơi làm việc hay ở nhà, việc đặt linh vật ở phía Tây sẽ đóng vai trò tốt cho phong thủy, giúp cải vận hiệu quả. chuyển. Ví dụ, đặt một cây cầu tài ở phía tây của bàn làm việc sẽ rất hiệu quả cho việc gia tăng tài vận, tiền bạc. Hoặc bạn có thể đặt bút Văn Xương trong nhà cũng rất tốt cho sự nghiệp, công việc thuận lợi.

Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Kim vàng bạc đầy kho
Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Kim vàng bạc đầy kho
Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Kim vàng bạc đầy kho

Người mệnh Kim đại diện cho mùa thu và sức mạnh, cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Theo mặt tích cực, họ là những người có ý tưởng sắc sảo, mạnh mẽ và lôi cuốn. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Với những người sở hữu tham vọng và quyết tâm lớn như họ, lựa chọn ngành nghề nào sẽ là phù hợp?

Ăn nhiều thịt gà

Gà trong 12 con giáp tương ứng với địa chi Dậu, Dậu thuộc hành Kim vì vậy Kim khí rất vượng.
Do đó, nếu những người mệnh Kim muốn cải thiện vận may thì trong thực đơn bữa ăn hàng ngày nên bổ sung thêm thịt già, giúp gia tăng Kim khí của bản mệnh. Thịt gà cũng sẽ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, vì vậy ăn nhiều thịt gà không chỉ giúp cải thiện vận xui mà còn cung cấp cho cơ thể bạn một số chất dinh dưỡng nhất định đấy.

Không để lông mũi quá dài 

Trong thực tế, nhiều người thường không chú ý đến độ dài của lông mũi khi mọc ra. Nhiều người cho rằng, lông mũi của họ phát triển chỉ là một số vấn đề sinh lý. Nhưng ít ai biết rằng độ dài lông mũi mọc ra còn có ảnh hưởng tới vận thế của mình. Lông mũi mọc dài, đâm ra ngoài được gọi là "giáo trường ngoại lộ ". Nó dễ thu hút, hấp thu những điềm xui xẻo, họa hại. Do đó, những người mệnh Kim muốn cải thiện vận may vào năm 2020, bạn nên dành thời gian chú ý đến hình ảnh bên ngoài của bản thân để có những xử lý kịp thời!

Cuộc sống khó tránh khỏi những vấn đề, rắc rối. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối mặt với chúng. Nhưng sẽ thật sai lầm khi mù quáng, bất chấp đương đầu một cách tuyệt vọng. Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết ổn thảo bằng cách bình tĩnh sáng suốt, bạn mới có thể đạt được thành công tối đa.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top