Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Tý: Thiên khai tinh che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Tử vi ngày 9/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Tý. Cục diện tương phá sẽ mang lại những cản trở trước mắt cần lưu ý.

Nhưng may mắn có Thiên Khai tinh trợ giúp trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 9/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Kỷ Dậu. Cục diện Tý Dậu tương phá, ngày này hành sự không có chủ kiến. Dễ bị lung lay, làm lu mờ ý chí. TRách nhiệm với công việc giảm, dễ phụ sự giao phó của cấp trên, nhờ vả của đồng nghiệp. Tinh thần không tập trung, khó giải quyết công việc ổn thỏa. 

Tuy nhiên với những người theo nghề viết lách, văn học sẽ thuận lợi hơn. Việc đi nhiều, khám phá nhiều sẽ có thể tìm ra những ý tưởng mới, mang lại cảm hứng, ý tưởng độc đáo, hay ho.

May mắn được Thiên Khai tinh trợ giúp, trăm sự đều được hóa giải. Tích cực hoạt động, làm việc sẽ có kết quả khả quan. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Với người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội mở rộng hợp tác, làm ăn.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 9/9/2019 

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Kỷ Dậu. Tài vận có sự thiếu thốn nhẹ, bạn phải hi tiêu nhiều hơn. Khó có được tài sản tích lũy.

Tuy nhiên trong ngày Thực Thần Kiến Lộc tọa. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Với trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ, đạt được danh hiệu. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Nếu chăm chỉ hoạt động, làm việc, thăm hỏi mở rộng quan hệ đối tác sẽ sinh tài vận. Tài lộc có thu, xuất hành thuận lợi. 

Ngày này có quý nhân tinh che chở nên không chỉ công danh mà tài vận ít nhiều cũng sẽ có. Lại gặp tháng Dậu dễ vận mệnh cao quý. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 9/9/2019

Tử vi tình cảm ngày Kỷ Dậu. Xem tử vi cho thấy, ngày này tinh thần không ổn định, hay buồn rầu, lo lắng. Khó tìm được người để chia sẻ, giải tỏa áp lực. 

Các mối quan hệ trở nên có phần xa cách bởi thái độ có chút vô cảm của bản thân, dễ phụ tấm lòng của người khác. Lời hứa có thể sẽ không thể thực hiện, khiến đối phương có sự nghi ngờ, không tin tưởng. 

Với nữ mệnh ngày này quá vượng nên dễ có điềm khắc chồng. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 9/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Kỷ Dậu. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top