Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Tuất – sự nghiệp tài vận hanh thông

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất là ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

Dậu Kim

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Tuất cùng với chi ngày rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất. Chú ý sức khỏe mạch máu và tim, làn da cũng như phế quản, xương cốt.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Sự nghiệp không chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại Dậu Tuất, mà được thần sát Thái Cực quý nhân chiếu mệnh. Chủ người có sự nghiệp tốt vào hôm nay. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình.

Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Những người tuổi Tuất làm việc trong các ngành tri thức hôm nay có thể sẽ có một sự nghiệp thăng tiến, công việc và sự nghiệp đều tốt đẹp.
Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 9/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Được sao thái cực chiếu mạng vào hôm này nên người tuổi Tuất hành sự có đầu có cuối. Tài vận ngày hoàng đạo rất tốt. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Tài vận hôm nay sẽ lên cao và có nhiều may mắn.

Tử vi sức khỏe ngày 9/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Sức khỏe người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại Tuất Dậu nên chú ý nhiều điều. Các bộ phận như tim, mạch máu hay da dẻ, xương cốt đều có thể gặp các vấn đề. Không nên quá tham việc mà thức đêm, ảnh hưởng đến tim mạch, da dẻ. Bên cạnh đó với người làm việc tay chân nên chú ý đi lại, cẩn thận di chuyển. Nếu không có thể chịu thiệt xương cốt.

Tử vi tình duyên tuổi Tuất ★★★★✩

Tình duyên hôm nay tương đối thuận lợi hanh thông. Nhờ sự thông minh của sao Thái cực quý nhân chiếu mạng mà người tuổi Tuất có thể có cách nói chuyện thu hút người khác giới. Sự ứng biến linh hoạt trong các mối quan hệ khiến cho người tuổi Tuất đang có tình duyên tốt đẹp.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top