Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-01-2021

Tử vi ngày 9/9/2019 Tuổi Hợi – sự nghiệp đi công tác xa

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi là ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Hợi được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Tuổi Hợi hôm nay nhận được Dịch Mã chiếu mạng, sự nghiệp sẽ có thay đổi, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi tài vận ngày 9/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Bản tính vận động của Dịch Mã sẽ kéo theo sự vận động của tài vận của người tuổi Hợi. Tuổi Hợi trong tháng này cũng được chiếu mạng bởi sao Dịch Mã. Vì vậy mà chủ về sự thay đổi là chủ yếu. Chúng ta cũng cần nắm vững các cơ hội thay đổi. Tuy nhiên bạn cần chịu một sự vất vả thì mới có thể mong tài vận tốt hơn được.

Tử vi tình duyên ngày 9/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Cả ngày hôm nay cuộc sống của tuổi Hợi xoay quanh hai từ dịch chuyển. Dịch Mã có sự vận động, yêu thích bay nhảy. Có thể khiến cho bạn cả thèm chóng chán với những mối quan hệ của mình. Trong tình cảm, có thể bạn sẽ là người tạo nên những điều mới mẻ với đối phương, từ đó khiến cho quan hệ của các bạn tốt lên.
Tuy nhiên nếu tuổi Hợi lại là người mệt mỏi trước, có thể bạn sẽ muốn rời khỏi mối quan hệ này.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ★★★★✩

Chú ý đi lại, nếu đi máy bay thì nên cẩn thận bị say, mệt mỏi và có chút đau đầu. Đặc biệt vận số hôm nay có thể bạn sẽ đi công tác. Do vậy nên cẩn thận chuẩn bị các đồ dùng cá nhân. Các loại thuốc cảm cúm bình thường để bảo đảm cho chuyến đi của bạn an toàn và khỏe mạnh nhất.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top