Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Dậu – cầu việc sẽ thành mọi sự đều cát

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu là ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành.

tử vi tuổi dậu 9/9/2019

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Dậu cùng với chi ngày rơi vào cục diện tương hình Dậu hình Dậu. Chú ý giữ gìn tính khí, không quá nông nổi và nghĩa khí sẽ ảnh hưởng không tốt.Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình, là người nghĩa khí trượng nghĩa. Điều này khiến họ gặp khó khăn trong công việc. Trong khi họ muốn làm tốt và giúp đỡ thì lại có những người không chịu cố gắng. Điều này khiến cho tuổi Dậu tức giận và có thể có mâu thuẫn. Việc không nhờ vả ai cũng khiến công việc của bạn vất vả hơn. Tuy nhiên rơi vào ngày hoàng dạo, nếu như bạn làm ăn kinh doanh vào hôm nay thì sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công.
Thần sát Văn xương tinh chủ về sự hòa nhã nên những tranh chấp trong công việc của tuổi Dậu hôm nay với đồng nghiệp cũng sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Tử vi tài vận ngày 9/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Tuổi Dậu có thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Do vậy tài vận hôm nay của người tuổi Dậu lên tương đối cao. Bên cạnh đó sự cầu tiến của bạn sẽ đem lại những cơ hội to lớn. Rơi vào ngày hoàng đạo nên người tuổi Dậu chỉ cần chú ý là có thể hoàn thành được các mục tiêu của mình.

Tử vi sức khỏe ngày 9/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Vận mệnh gặp hung hóa cát nên hôm nay tuổi Dậu khá khỏa mạnh, không cần phải chú ý quá nhiều. Cũng vì cục diện dậu hình dậu nên cần chú ý một chút về sức khỏe. Tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc cho sức khỏe.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu ★★★✩✩

Tuổi Dậu có thể có được tình duyên như ý nhời sự lịch sự tao nhã mà Văn Xương tinh thể hiện cho bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu như mà bạn không thu liễm tính cách ảnh hưởng bởi cục diện tương hình dậu hình dậu nóng nảy thì có thể khiến cho nửa kia muốn rời bỏ bạn.

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Do vậy mà thu hút được nhiều người khác phái hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top