Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất thành danh

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất là ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Tuất – sự nghiệp tài vận hanh thông

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Tuất cùng với chi ngày rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất. Chú ý sức khỏe mạch máu và tim, làn da cũng như phế quản, xương cốt.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★★✩

Kỷ Thổ gặp Bính Hỏa tại thiên ấn: hôm nay Bính Tuất sẽ có nhiều chuyển biến mới trong học tập, nhận được nhiều thành tích tốt. Không chỉ vậy, con đường phía trước cũng nhận được nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên Thiên Ấn chủ là người có cá tính mạnh, vì có nhiều tài năng mà bạn có thể gặp nhiều vấn đề liên quan đến đối nhân xử thế. Gây cho người khác cảm giác kiêu ngạo nên có đôi khi bị người khác cô lập.

Sức khỏe chú ý đến mắt, máu, trái tim. Chú ý với Bính Tuất sinh năm 2006 nên học tập ở những nơi đủ ánh sáng. Bên cạnh đó thì cũng nên có nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hơn.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994 ★★★★✩

Kỷ Thổ gặp Giáp Mộc tại Chính quan – hợp hóa Thổ: biểu thị sự nghiệp về văn chương, địa vị. Ngày này người làm trong các ngành nghề liên quan đến văn chương nghệ thuật sẽ nhận được nhiều may mắn, thăng quan tiến chức. Bất kể là quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự đều sẽ có thành tựu. Người tuổi Giáp Tuất hôm nay có chính khí nghiêm chỉnh, chính trực, đôi khi vì quá đoan trang, nghiêm túc quá mà thành ra khiến người khác cảm thấy cứng nhắc.

Lưu ý nếu tính cách này bộc lộ quá mạnh mẽ hôm nay sẽ khiến đồng nghiệp hay đối tác cảm thấy khó gần.
Sức khỏe chú ý ngón tay, tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Cẩn thận với các thức ăn thức uống nhiều độc tố như bia rượu.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Kỷ Thổ gặp Nhâm Thủy tại chính tài: hôm nay sẽ nhận được nhiều tiền của, tài năng, danh vọng. Hôm nay người Nhâm Tuất có tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà nên được mọi người yêu quý. Trong công việc có thể bạn dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược nên không được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Thần sát Mộc Dục tinh: Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác do vậy hôm nay nếu có những quyết định liên quan đến tình cảm thì nên suy nghĩ thật kỹ.
Tình duyên Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nói chung muốn muốn giữ gìn hạnh phúc thì nên tiết chế tính tính của bản thân cũng như là có thái độ rõ ràng với người khác.

Tử vi ngày từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★✩✩

Kỷ Thổ gặp Canh Kim ở thương quan: hôm nay tử vi canh tuất không được tốt, có vấn đề về đường quan chức, sự nghiệp. Có thể bạn sẽ phải gặp các trục trặc trong đó. Vì bạn có tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát nhưng vì thế mà có thể hiếu thắng, dễ tùy tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ nên mới gặp vấn đề trong công việc.

Thần sát tại Dương đao cũng tương đối nguy hiểm. Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp hành Kim trắc trở.
Đây là một loại khí trường khá mạnh, do gặp ngày hắc đạo nên nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Do vậy người tuổi Canh Tuất cũng không cần quá lo lắng với những rắc rối trong hôm nay.
Nữ mệnh đã có chồng nên chú ý, hôn nhân vào hôm nay có thể gặp một số ít mâu thuẫn. Hãy tỉnh táo để giải quyết chúng.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top