Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Hợi – dịch chuyển để thành công

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi là ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

Tử vi từng tuổi Hợi

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Hợi được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★★✩

Kỷ Thổ gặp Đinh Hỏa tại thiên ấn: là người có trí tuệ, khả năng xử lý vấn đề nhanh. Do vậy nếu hôm nay mà Đinh Hỏa tham gia các hoạt động thuyết trình thì sẽ rất thành công.

Đối với quá trình nuôi dạy con cái, các bậc phụ huynh hãy nói chuyện với Đinh Hợi nhiều hơn trong hôm nay, để giúp cho các bé không cảm thấy cô độc. Và có một tuổi thơ vui vẻ.
Thần sát nằm ở các sao Quốc Ấn quý nhân, Phúc tinh nên nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác, gặp giữ hóa lành.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★✩✩

Ất Mộc gặp Kỷ Thổ tại thương quan: sự nghiệp hôm nay của Ất Hợi không quá tốt. Bạn nên cố gắng làm tốt công việc của mình, xây dựng mối quan hệ hòa hoãn với đồng nghiệp. Nếu không rất có khả năng liên quan đến các sự thay đổi công tác. Và bạn sẽ ít có cơ hội được cân nhắc hơn trong hôm nay.

Hôm nay hãy tiết chế sự hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ của mình. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối trong tình duyên. Đừng dây dưa với nhiều người. Và nếu đã có vợ chồng thì đừng sống quá mất quy tắc.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★✩✩

Quý Thủy gặp Kỷ Thổ tại thiên tài xung: biểu thị phát đạt nhanh nhưng lại hay cờ bạc. Sự thông minh, trí tuệ của Quý Hợi sẽ dẫn họ đến những thành công. Nhưng vì sự lạc quan, phóng khoáng sẽ khiến cho họ thiên bề khoác lác ba hoa, thiếu sự kiềm chế, dễ phù phiếm.

Sức khỏe chú ý tĩnh mạch, thận, ánh mắt, nước mắc, nước mũi…Chú ý ra đường bảo vệ bản thân mình, đeo khẩu trang và đồ bảo vệ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh chứa tia cực tím để ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Tử vi từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★★✩

Kỷ Thổ gặp Kỷ Thổ tại Tỉ Kiên: Trong hôm nay hãy chú ý quan hệ với nhân viên cấp dưới của bạn hay là anh chị em trong gia đình. Tâm tính: cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, tiến thủ, nhưng dễ bị cô độc, dễ bị cô lập, cô đơn. Do vậy bạn cần phải giao tiếp với nhiều người hơn để hòa đồng với mọi người.

Thần sát Văn xương tinh chiếu mạng cho người tuổi Hợi vào hôm nay. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hóa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top