Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Dậu đề phòng tương hình Dậu hình Dậu

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Dậu là ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Ngày 9 tháng 9 năm 2019

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Dậu cùng với chi ngày rơi vào cục diện tương hình Dậu hình Dậu. Chú ý giữ gìn tính khí, không quá nông nổi và nghĩa khí sẽ ảnh hưởng không tốt.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★✩✩

Can tuổi Ất Mộc gặp can ngày Kỷ Thổ tại thương quan: có một số điều kém may mắn có thể diễn ra. Sự thất bại hoặc không suôn sẻ trong công việc, học tập hay chức vị. Hôm nay kết quả học tập của Ất Dậu có thể không được tốt. Dù bạn là người thông minh thì do rơi vào cục diện Dậu hình Dậu nên cũng nên cẩn thận hơn chút. Nếu không thì việc học có thể gặp nhiều trở ngại.

Nếu làm bố mẹ của Ất Dậu thì nên nuôi dạy cho mình thật tốt. Để cho bé có thể tiết chế tính cách kiêu ngạo vì sự thông minh của mình. Tạo nên một con người tốt hơn để có thể có được cuộc sống tốt hơn sau này.
Sức khỏe chú ý đến gan, tràng, cánh tay, cánh chân có thể có va chạm, xây xát.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993 ★★★✩✩

Quý Thủy gặp Kỷ Thổ tại thiên tài xung: biểu thị phát đạt nhanh, hay cờ bạc, tình cảm với vợ thứ của nam giới. Do vậy mà hôm nay người Quý Dậu cần suy tính kỹ trước khi làm việc hay quyết định. Nếu đầu tư, có thể món lợi mà bạn tính toán không hoàn toàn chính xác. Bạn cũng có thể chịu thiệt hại nếu như quá hấp tấp vội vàng. Ngày hôm nay không nên đánh cược bất cứ thứ gì, cục diện Dậu hình Dậu sẽ ảnh hưởng đến các kết quả của bạn.

Hôm nay cần chú ý sức khỏe, kiềm chế đối với người khác nếu không muốn xảy ra các tranh chấp hay mâu thuẫn.

Tử vi ngày 9/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981 ★★★✩✩

Tân kim gặp Kỷ Thổ tại Thực Thần: biểu thị cho phúc thọ, người béo tốt, có lộc, về hưu. Người Tân Dậu hôm nay tâm tính ôn hòa, phóng khoáng, hiền lành, thân mật. Cuộc sống của họ hôm nay tương đối tốt.

Sức khỏe chú ý răng miệng, xương khớp. Da dẻ có thể bị dị ứng mẩn ngứa nên cố gắng ăn uống hợp lý, không ăn các thức ăn quá nhiều độc tố. Nên ăn nhiều rau xanh và các loại thực phẩm thanh nhiệt.

Tử vi ngày từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu 1969 ★★★✩✩

Kỷ Thổ gặp Kỷ Thổ tại Tỉ kiên: hôm nay hãy chú ý đến các mối quan hệ anh em, cấp dưới hay đồng nghiệp. Bạn có thể xảy ra một số các vấn đề với những người kể trên. Tâm tính: cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, tiến thủ, sẽ khiến cho bạn dễ bị cô độc, dễ bị cô lập, cô đơn. Đây cũng là lý do dẫn đến những vấn đề của bạn. Nên chú ý thu liễm cá tính, vui vẻ tiếp tục sống tốt.
Phần miệng của người Kỷ Dậu tương đối có vấn đề. Do vậy mà bạn nên chú ý ăn uống và đi lại để tốt hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top