Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Quan hệ xã giao tốt đẹp

Xem thêm

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo từ 7h55p sáng, Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình. Chòm sao này sẽ cải thiện được các mối quan hệ bạn bè, anh em và các mối quan hệ xã giao khác. Đây là thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm của các mối quan hệ này

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng (Ma Kết) trùng tụ với Sao Mộc (Ma Kết). Hôm nay Ma Kết phải tự đi trên chính đôi chân của mình, đương nhiên vận may cũng sẽ đến với bạn. Những lợi ích về tài chính và những thành công xã hội sẽ đến.

Bên cạnh đó, bạn có tài năng về giao tiếp, chúng ta cũng sẽ nhận được may mắn đối với vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo từ 7h55p sáng, Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình. Chòm sao này sẽ cải thiện được các mối quan hệ bạn bè, anh em và các mối quan hệ xã giao khác. Đây là thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm của các mối quan hệ này.

Tử vi hàng ngày cho hay, thứ 3 tuần này, Mặt trăng (Bảo Bình) trùng tụ với Sao Thổ (Bảo Bình). Cho nên bạn nên cẩn thận điều chỉnh tâm lý của mình, tránh u sầu, khó chịu.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/6/2020 thấy rằng, Bạch Dương hôm nay bạn có óc quan sát tinh tế. Bạn thích nghiên cứu bản chất, tâm lý người khác và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế.

Hôm nay bạn thể hiện cái tôi mạnh mẽ, và bạn sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Bạn không phải là một người truyền thống. Bạn có thể tỏ ra bĩnh tĩnh tự tin và rằng bạn có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho Bạch Dương hôm nay xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng

Bạn hài hước và vui vẻ như trẻ con, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của bạn không làm tổn thương người khác. Tử vi 12 chòm sao nói bạn khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây khi liên quan đến chuyện tiền nong. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/6/2020.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tại Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 10, 12, 15 Màu may mắn: Tím, Nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, cung Kim Ngưu bạn mang đến tính cách cởi mở, thân thiện, thoải mái, khiến cho bạn dễ dàng tiếp xúc và làm việc với người lạ. Một cách bản năng, bạn biết làm thế nào để giữ mối quan hệ tốt với mọi người.

Điều này cũng giúp bạn “che giấu” bản tính siêu cứng đầu, bảo thủ của mình, bạn có mục đích rõ ràng và lập luận chắc chắn với định kiến của mình. Hôm nay bạn cũng rất hứng thú với những thứ mới mẻ, tò mò và sáng tạo.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu dù là người rất để tâm tới vật chất nhưng bạn có lòng tự trọng cao và nhờ thế sẽ giúp bạn đạt được nhiều thứ trong cuộc sống mà không muốn phải cúi đầu trước bất cứ ai.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tại Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 3, 6 Màu may mắn: Vàng, nâu
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự giải, Nhân Mã

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo, nói rằng hôm nay Song Tử bạn cho thấy trong công việc bạn là người rất thông minh, sự nhanh nhạy, hiểu biết rộng lớn, có được tín nhiệm từ cấp tren và đồng nghiệp xung quanh.

Bạn có thể nắm chắc từng chi tiết mà không bỏ qua bức tranh tổng thể. Bạn có tầm nhìn xa và sâu sắc, nên những ý tưởng bạn đưa ra thấy cả thực tế và những tiềm năng. Những với những bạn làm việc dưới sự kiểm soát quá chặt khiến bạn cảm thấy bị áp lực, không được tự do làm điều mình muốn.

Bạn có thể tổ chức và thực hiện những dự định của mình một cách rõ ràng, chi tiết. Là người nhân đạo, hào phóng và luôn mong muốn giúp đỡ người khác, bạn có thể trở thành giáo viên xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn chọn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 9/6/2020.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh xám
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Cự Giải hôm nay tràn ngập sự sáng tạo. Tử vi cung Cự Giải khuyên bạn nên tập trung vào các vấn đề công nghệ, hệ thống, phân tích và để đầu óc linh hoạt của mình phát huy khả năng của nó.

Cùng với việc nghỉ ngơi, hãy để não bạn tái nạp năng lượng và hấp thụ thông tin theo một cách mới. Hãy tìm kiếm những suy nghĩ khác so với cách bạn thường nghĩ. Chẳng hạn, thay vì trung thành với một thể loại sách, chỉ xem phim nội địa hay làm những việc lặp đi lặp lại, bạn hãy thử thách với các loại hình khác

Con người thường có xu hướng chung là ham lợi ích và khi đứng trước lợi ích tài chính, rất nhiều người sẽ vô tình đánh rơi mất lớp ngụy trang,  bộc lộ đúng bản chất thật sự của mình. Đây chính là thời điểm tốt nhất để có thể nhìn ra bản chất một người.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 9/6/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ sao Mộc
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 51 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay các Sư Tử làm trong lĩnh vực sức khỏe, quan hệ công chúng, truyền thông, kinh tế sẽ có nhiều may mắn trong công việc. Tử vi cung Sư Tử cho biết con đường thăng quan tiến chức của bạn đang rất rộng mở đấy, hãy nắm lấy cơ hội của mình nhé.

Chấp nhận nắm lấy cơ hội mới giúp bạn cảm nhận được sự độc lập, có trải nghiệm mới và hoàn thiện bản thân. Mặc dù rủi ro rất đáng sợ nhưng chúng cho phép bạn vượt qua nhận thức về hạn chế của bản thân và thử những điều mới lạ. Rủi ro có thể thay đổi nhận thức và giúp bạn nhận ra mình có thể làm nhiều thứ.

Hay chính xác hơn, bạn bè sẽ giúp bạn trong những tình huống và điều kiện khó khăn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và ít bị đe dọa hơn. Một nghiên cứu cho thấy, những người ở cùng bạn bè dưới chân một ngọn núi, sẽ cảm thấy ít nguy hiểm hơn, so với những người chỉ ở một mình.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 9/6/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh xám
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng dù là nam hay nữ, Xử Nữ luôn giữ được nét duyên dáng, lịch thiệp của mình trong công việc. Mặt Trăng tiến vào chòm Bảo Bình, Xử Nữ hôm nay như cá gặp nước khi được thoải mái thể hiện khả năng phân tích xuất sắc của mình.

Khi trò chuyện với ai đó, hãy đặt cho người đối diện những câu hỏi và cố gắng học những điều mới mẻ từ họ như làm thế nào để đối mặt với căng thẳng, hoặc làm thế nào để họ phát triển sự nghiệp thành công hay triết lý làm cha mẹ của họ là gì.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Xử Nữ thứ 3 này có tình hình tài chính ở mức trung bình. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho các cuộc gặp gỡ. Xử Nữ không nên quá cứng nhắc trong tiền bạc, hãy cho đi khi có thể và bạn sẽ nhận ra rằng mình thu về được nhiều hơn đó.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/6/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Thổ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/6/2020 cho biết, Mặt trăng trùng tụ với với sao Thổ tại Bảo Bình. Sự đối lập này có thể gây ra những hạn chế, trầm cảm và u sầu. Bạn không hài lòng với bất cứ thứ gì, cũng trở nên nội tâm hơn, bướng bỉnh hơn và không thành thật với bản thân. Bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi mỗi khi nghĩ về bản thân mình.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, may mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Bạn không phải quá đau đầu về vấn đề tiền bạc nữa. Những kế hoạch đã thực sự phát huy tác dụng. Đặc biệt, nhờ việc chia sẻ trách nhiệm tài chính cùng đối phương mà gánh nặng của bạn cũng giảm đi được khá nhiều.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về bạn bè trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/6/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Mộc
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/6/2020 cho biết, Mặt trăng trùng tụ sao Mộc, biểu tượng cho lợi ích tài chính và thành công xã hội, hoặc là xu hướng tận hưởng cuộc sống và phát huy khả năng giao tiếp. Trong thời điểm này, bạn sẽ có bản năng sống lành mạnh, cảm giác đầy đủ, cùng khuynh hướng nghệ thuật và tham vọng.

Tử vi Bọ Cạp thứ 3 này cho thấy, bạn khá may mắn về vấn đề tài chính. Những lần tăng lương hay thăng chức là dịp vui để ăn mừng, nhưng cũng là lúc bạn có thể đẩy mạnh các mục tiêu tiết kiệm. Chỉ khi có những kế hoạch rõ ràng thì khi được tăng thêm thu nhập, bạn mới biết cần dành số tiền đó vào việc gì cho chính đáng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/6/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng đi vào Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo với Mặt trăng đi vào Bảo Bình, báo hiệu về những cuộc vui và giải trí triền miên. Mối quan hệ với bạn bè, tình anh em và các vấn đề xã hội khiến cho bạn cảm động sâu sắc. Đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể làm gì đó điên rồ cùng nhau, nhưng cũng có thể bị dính dáng đến rủi ro đấy nhé.

Đối với các lời khuyên về vấn đề tài chính, chòm sao này cũng đừng vội nghe theo một ai mà hãy có sự lắng nghe, chọn lọc kỹ càng. Không ít người bề ngoài có vẻ như muốn tốt cho bạn, nhưng thực chất bên trong lại đang ngầm hại bạn đấy nhé.

Trong thời điểm mặt trăng đi vào Bảo Bình, những cuộc vui chơi bất tận sẽ khiến cho bạn khó mà dừng lại. Mã Nhi chỉ muốn thử sức với những điều mới mẻ cho dù nó khá điên rồ. Vì cuộc sống này là trải nghiệm, hãy rủ theo người mà thích và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới nhé!

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/6/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng (Ma Kết) trùng tụ Sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/6/2020 dự báo Mặt trăng (Ma Kết) trùng tụ Sao Mộc (Ma Kết). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. 

Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn. Ma Kết hôm nay hãy an tâm rằng người ấy sẽ không phụ sự mong đợi của bạn, họ kéo bạn ra khỏi vỏ ốc để nhìn ngắm thế giới rộng lớn ngoài kia vì bạn không thể nào quanh quẩn trong môi trường chật hẹp, an toàn mãi được.

Tử vi nói rằng bạn cũng có thể thử thách mình ở các lĩnh vực liên quan như nghệ thuật, có đôi khi cảm hứng sẽ đến bất ngờ và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 9/6/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng di chuyển vào Bảo Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 9 Màu may mắn: đen, tím
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020 dự báo Mặt Trăng di chuyển vào Bảo Bình. Các mối quan hệ với bạn bè, anh em, quan hệ xã hội đều có tình cảm tốt đẹp khiến bạn vui vẻ và cảm động.

Bảo Bình hôm nay có xu hướng nổi loạn với những điều điên rồ, hãy cùng nhau thử thách bản thân và giới hạn của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần suy nghĩ trưởng thành hơn và biết dừng lại ở đúng mức.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: hợp với sao Hỏa một góc 18 độ 04 phút
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 1 Màu may mắn: đỏ nâu, đỏ hồng
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/6/2020 nói bạn hợp với sao Hỏa một góc 18 độ 04 phút. Sao Hỏa và cung hoàng đạo Song Ngư là sự kết hợp tương phản, chính xác là như Lửa và Nước vậy. Về cơ bản, bạn là người dịu dàng và tinh nhạy, giàu lòng thấu cảm với hoàn cảnh của người khác.

Hôm nay sẽ không phải là một ngày quá thuận lợi, nhưng tử vi hàng ngày vẫn dự đoán sự tốt đẹp và ổn định trong cuộc sống của Song Ngư, cho nên bạn không cần quá lo lắng.

Lòng nhân ái và nhiệt huyết giúp đỡ người khác cho bạn lợi thế để làm công tác xã hội hoặc những nghề thiên về chăm sóc. Nếu được sống trong môi trường thiện lương, bạn có thể là người đáng mến và giàu tinh thần trách nhiệm nhất. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 9/6/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 10/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top