Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 9/3/2020 cung Hoàng đạo - Song Tử nên đi du lịch, Sư Tử phải cần kiềm chế bản thân

Xem thêm

Xem tử vi ngày 9/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Tử vi ngày 9/3/2019 12 cung Hoàng đạo 

Bạch Dương

tử vi ngày 9/3/2020

Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

Tử vi ngày 9/3/2020 cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ rất cáu kỉnh, họ không thích nghe những lời dối trá. Trong giao tiếp ứng xử, Bạch Dương rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong lời nói họ luôn muốn thể hiện uy quyền của mình, muốn người khác phải nghe theo lời mình nói. Khá nhanh mồm nhanh miệng, Bạch Dương luôn khiến người khác chú ý và trở thành những người bị động.

Chính vì khả năng giao tiếp tốt, đủ tự tin, bản lĩnh để sống độc lập, bạn có thể thành lập một công ty cho riêng mình, bạn sẽ có cơ hội phát triển tài năng của mình hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên chú ý một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn, nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả sự nghiệp của bạn sẽ trở về vạch xuất phát.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Bạch Dương

Kim Ngưu

tử vi ngày 9/3/2020

Tử vi ngày 9/3/2020 cho thấy Kim Ngưu nên biết kiềm chế bản thân vì bạn rất nóng tính, một khi đã mất tự chủ bạn sẽ bộc phát ra bạo lực. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu cần phải học cách lựa chọn cho mình những người bạn phù hợp.

Trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự uy tín và trách nhiện cao thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Bạn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích và để công sức của mình xứng đáng với tiền của, vật chất kiếm được.

Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh tuy nhiên lại thiếu đi sự tưởng tượng phong phú vì hầu như những suy nghĩ của Kim Ngưu đều hướng tới thực tại nhiều hơn là mơ mộng, huyền ảo. Bởi vậy mà đôi khi trong công việc họ không đạt được những kết quả như ý.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Kim Ngưu

Song Tử

tử vi ngày 9/3/2020

Tử vi ngày 9/3/2020 cho thấy Song Tử sẽ là đề tài để mọi người xung quanh bàn bạc, thảo luận, thậm trí là “chế nhạo”. Đôi khi trong cuộc sống, Song Tử bị những người khác ghen tị, hiểu lầm trong khi bản thân không hề làm gì. Dẫu điều đó xảy ra thì bạn cũng chẳng cần bận tâm hay buồn bã. Bạn hãy quan niệm rằng: ”Điều tồi tệ hơn việc mọi người người cứ bàn tán về bạn, đó là chẳng có ai nhắc đến bạn cả”.

Bạn nên có một chuyến đi xa để tìm tòi, khám phá, nâng cao hiểu biết cho bản thân. Bạn sẽ cần một công việc luôn thúc đẩy bạn lên phía trước, ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, lái xe hay trở thành những người kinh doanh, buôn bán.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Song Tử

Cự Giải

tử vi ngày 9/3/2020

Cự Giải hôm nay rất tự tin với ngoại hình của mình. Ngày hôm nay dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn, sóng gió thì phong thái bên ngoài của họ vẫn không hề toát lên vẻ khổ sở, nao núng ngược lại họ rất ung dung, bình thản, lạc quan. Chính vì vẻ ngoài như vậy mà không mấy ai hiểu được những khó khăn, vất vả Cự Giải phải trải qua, chỉ có chính bản thân họ mới hiểu được.

Nhờ có lớp vỏ bọc bên ngoài mà người khác khó có thể nhìn ra được sự luống cuống, hấp tấp bên trong nội tâm của Cự Giải. Họ luôn tìm cách để che giấu đi sự yếu đuối bên trong tâm hồn mình. Lớp ngụy trang này cũng mang lại lợi ích nhất định, làm tăng thêm tính uy quyền và tin tưởng của người khác đối với những ý kiến họ đưa ra và những hành động họ thực hiện.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Cự Giải

Sư Tử

tử vi ngày 9/3/2020

Ngày hôm nay, cũng bởi những khao khát được người khác tôn sùng, khen ngợi mà mỗi khi lập được chiến công nào đó, Sư Tử đều khoe khoang như những đứa trẻ. Họ thích những màu sắc sặc sỡ tượng trưng cho sự huy hoàng. Tuy nhiên, những người này lại thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Vì vậy, ngày hôm nay, bạn phải chứng minh cho mọi người thấy tinh thần trách nhiệm trong công việc của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành tốt những công việc được giao. Bạn cũng phải nhớ rằng, kẻ càng mạnh, càng tài giỏi thì sẽ càng có nhiều kẻ thù. Sư Tử chỉ mải mê với việc quản lí người khác mà không để ý tới những việc xung quanh, vì vậy bạn sẽ không kịp trở tay nếu như có người xấu ra tay hãm hại, lật đổ vị trí của bạn. Hãy luôn đề cao cảnh giác nhé!

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Sư Tử

Xử Nữ

tử vi ngày 9/3/2020

Tử vi ngày 9/3/2020 cho thấy rằng Xử Nữ không phải là kiểu người chỉ biết nói bằng miệng mà không biết bắt tay vào để hành động. Khi họ quyết định sẽ làm điều gì đó, họ chắc chắn sẽ làm nó một cách tốt nhất hãy tin tưởng rằng bằng mọi cách Xử Nữ sẽ khiến cho việc này trực tiếp xảy ra.

Họ là những người định đoạt tương lai của mình bằng những mục tiêu với một ý thức kỷ luật và sự quyết tâm cao độ họ kiên trì đeo đuổi mọi thứ  ngay cả khi khó khăn có cố gắng để ngăn trở họ đạt được mục tiêu và lý tưởng của mình.

Xử Nữ đại diện cho những người thông minh và khả năng quan sát khá tường tận, họ xem xét đến từng chi tiết của một vấn đề để không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì trên con đường tìm ra hướng giải quyết của một tình huống khó khăn.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Xử Nữ

Thiên Bình

tử vi ngày 9/3/2020

Đôi khi sự bận rộn khiến Thiên Bình mất phương hướng, vì thế mà đôi khi Thiên Bình cần những khoảng thời gian dừng lại để điều chỉnh bản thân mình đi đúng hướng, và dành thời gian để thư thái tâm hồn.

Đó là lý do vì sao đôi khi bạn thấy Thiên Bình thường dành thời gian ở một mình, họ tìm kiếm những hoạt động để thư thái một mình trong một đám đông người. Các lớp học yoga là điểm đến đầu tiên để Thiên Bình tìm kiếm sự cân bằng.

Họ cũng có những cách khác để thư gian như viết nghệ thuật, vẽ, hoặc thử tìm đến những quán cà phê ấm cúng để tìm kiểm sự thảnh thơi, cuộc sống bận rộn nhưng đôi khi chúng ta cũng phải biết cách để yêu thương bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Thiên Bình

Bọ Cạp

tử vi ngày 9/3/2020

Khi Bọ Cạp đi chơi với một đám đông họ có khả năng làm người khác mong đợi và thích thú, một chút quyến rũ một chút lạnh lùng làm người khác muốn tìm hiểu khám phá. Bọ Cạp có cách làm việc của riêng họ và không dễ để kéo họ vào chúng với một mối quan hệ ngang hàng. 

Hôm nay, Bọ cạp thích hợp với một lý rượu vang hữu hạng, một chỗ ngồi hạng A và bạn sẽ được người khác chú ý, tâm điểm của mọi sự tập trung. 

Bọ Cạp có những người bạn là nghệ sĩ đầu bếp hoặc những người làm nghệ thuật, họ thường dựa vào điều này để kết hợp với cuộc sống của mình và cho ra đời một cuộc đời lý tưởng.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Bọ Cạp

Nhân Mã

tử vi ngày 9/3/2020

Nhân Mã đôi khi khá cứng nhắc, họ thường đặc lợi ích bản thân lên quá cao so với việc nghĩ cho người khác, chúng ta không cần thiết phải nói mãi về những giá trị của mình, những lời nói dối có thể làm phá hỏng đi tất cả. Nhân Mã rất giỏi trong việc độc lập làm một mình nhưng đôi khi muốn nhanh hơn, thông minh hơn thú vị hơn chúng ta luôn cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Không thích làm những công việc tầm thường, Nhân Mã luôn chờ đợi một thời cơ tốt để phát triển và đưa bản thân lên một tầng cao mới. Họ sẽ không bao giờ cho phép mình bỏ qua những cơ hội trông cuộc sống. Nhân Mã dường như luôn trong tư thế chuẩn bị đón nhận những thời cơ và lao như mũi tên để chinh phục mục tiêu của mình.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Nhân Mã

Ma Kết

tử vi ngày 9/3/2020

Ma Kết có một khả năng đặc biệt chính là đọc được suy nghĩ của người khác, mọi hành động trong tương lai của người đối diện đều có thể dễ dàng được Ma Kết nhìn thấy trước.

Họ có thể dễ dàng nhìn thấy được tính cách đặc trưng động cơ hay ý định thực sự của một người chỉ bằng một khoảnh khắc gặp gỡ và ngạc nhiên hơn là họ thường xuyên dự đoán trúng phóc những chuyện như thế này.

Ma Kết rất kín đáo, không khoa trương và cũng không bao giờ khoe những thành tích mình đạt được. Họ giao tiếp một cách gắn gọn và lưu loát, nếu như ai cố tình hỏi về chuyện đời tư, họ sẽ không trả lời. Những người này cũng không có hứng thú xen vào chuyện người khác, họ tập trung sức lực của mình cho việc giải quyết công việc.

Bởi vậy mà họ có rất ít bạn bè và những người đó phải lịch sự, lễ độ, không nhiều chuyện. Ma Kết không giỏi nịnh nọt lấy lòng người khác, họ cũng không muốn tham gia nhận xét hay đánh giá một ai. Nếu như có người nào đó yêu cầu Ma Kết giúp đỡ, họ sẽ suy nghĩ và chỉ nhận lời trong tình huống thực sự cần thiết.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Ma Kết

Bảo Bình

tử vi ngày 9/3/2020

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Những người cung Bảo Bình đôi khi mang lại cảm giác dường như họ không đặt nặng những mối quan hệ cá nhân của mình, họ luôn cố tìm kiếm những thứ mang lại giá trị cao hơn. Một ví dụ cụ thể cho điều này như, họ sẵn sàng hủy kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè hay người thân vào phút cuối chỉ vì họ bận một chuyện khác. Nó không phải là một điều xấu xét trên khía cạnh mối quan hệ cá nhân. Song thiết nghĩ nếu Bảo Bình luôn có một lượng quá lớn những người quan trọng nhất, họ sẽ đóng băng mối quan hệ của mình, dẫn đến trì trệ cho những lần gặp mặt.

Bảo Bình cần ra ngoài để giao tiếp và trò chuyện nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Bảo Bình

Song Ngư

tử vi ngày 9/3/2020

Đứng trước một vấn đề nào đó, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm trí những người này cần không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, hoàn toàn dựa vào trực giác của mình. Trong những trường hợp may mắn, Song Ngư giải quyết thành công vấn đề nhưng cũng có những trường hợp họ phán đoán sai lầm khiến mọi người thất vọng.

Song Ngư có nhiều mối quan hệ bạn bè, nhưng họ ưu tiên những nhóm nhỏ bạn bè thân thiết nhiều hơn. Nói chung, Song ngư thích những cuộc gặp gỡ trò chuyện mnag tính thân mật như các bữa tiệc gia đình. Khi nguồn năng lượng của họ có cảm giác như đã bị cuộc sống rút cạn vì quá nhiều những cam kết từ xã hội, họ cần những nơi như vậy để hồi phục lại tâm trí của chính mình.

→ Xem thêm: Tử Vi Cung Song Ngư

Tổng Kết

Trên đây là tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng đạo, hãy cùng đón chờ tử vi ngày 10/3/2020 trên trang Tuviso.com nhé !

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top