Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị bận rộn, Thìn buồn vui lẫn lộn

Xem thêm

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp, rơi vào Chủ Nhật ngày 16 tháng 1 âm lịch. Có Dịch Mã tinh tọa mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi.

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Có Dịch Mã tinh tọa mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Nếu vận tháng không gặp hình xung khắc hại thì chủ nhân thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng. Nếu gặp vận tháng hung thì mọi việc có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự. Làm việc thì xôi hỏng bỏng không.

Chính tài, Chính quan tọa nhật trụ, chỉ những khoản thu chính thống như lương lậu, đường sự nghiệp quan lộ được trợ giúp, gặp được quý nhân thì sự nghiệp có khả năng nắm được quyền hành, cải thiện vị trí.

Tuổi Tý

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay người tuổi Tý được dự báo sẽ phải bận rộn cả ngày. Ngoài ra bạn còn nhận được những nhiệm vụ hoặc chỉ đạo đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Công việc bận rộn, bàn có thể còn phải tăng ca xử lý những giấy tờ, dealine còn tồn đọng. Hãy chuẩn bị cho mình năng lượng tốt nhất để có một ngày mới làm việc đầy hiệu quả bạn nhé.

Tài vận, hôm nay sẽ có những lời mới đầu tư, hợp tác nghe có vẻ béo bở, nhưng nên thận trọng bởi không có công việc nào là dễ dàng cả. Đề phòng tiểu nhân muốn lừa gạt, chiếm đoạt tiền của bạn. Tại nơi làm việc dễ xuất hiện những khác biệt về cách nghĩ, nhân sinh quan, từ những đàn anh, chị, nếu cảm thấy không cùng quan điểm bạn cũng chớ nên vội vàng đi tranh luận, chỉ gây thêm nhiều thị phi.

Tình cảm với người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. Đừng vì những so đo tính toán nhỏ nhặt mà ảnh hưởng tình cảm người thân trong gia đình.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Tuổi Sửu khởi đầu ngày mới với tâm trạng không được thoải mái, năng lượng của bạn đã dốc hết cho ngày thứ bảy, khiến bản thân mệt mỏi không muốn bắt tay vào bất cứ  việc gì. Khiến bản tính vốn bình tĩnh, trầm lặng thường ngày khó mà duy trì. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, nếu phải đến công ty hoặc gặp đối tác trong hôm nay, tốt nhất bạn đừng nên để mọi người  thấy được bộ dạng đó của bạn, sẽ để lại ấn tượng không tốt. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

Về phương diện tài lộc trong ngày Chủ nhật  này, tuổi Sửu có thể phải chi trả khá nhiều khoản cho phí sinh hoạt. Đừng vội nhận lời bạn bè đi shopping mua sắm có thể sẽ thâm hụt một khoản kha khá đấy. 

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Về nhà cùng người thân ăn uống, nói chuyện vui vẻ sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đừng chỉ mang bực bội khi cùng khuôn mặt khó chịu từ cơ quan cho đến khi về nhà.  

Thời gian này nguy cơ dịch bệnh tăng cao, tốt nhất bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, an những thực phẩm bổ sung sức đề kháng.

Tuổi Dần

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Dần hôm nay đam mê trỗi dậy, thôi thúc bạn tìm tòi, khám phá những điều bấy lâu mong muốn thực hiện nhưng chưa có cơ hội. Vừa hay thời gian cuối tuần rất thích hợp để bạn có những chuyến đi, trải nghiệm khám phá nhiều thứ mới mẻ. Tìm cho mình những cảm hứng, ý tưởng mới thay đổi con đường mòn mà bạn đã lặp đi lặp lại trước đó.

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm nhiều bạn mới sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm thú vị.  

Đường tình duyên của tuổi Dần sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh và đối phương tính chuyện lâu dài. Người còn độc thân nếu đã có đối tượng trong lòng nếu tỏ tình trong ngày hôm nay cũng là một ý tưởng không tồi. Công thêm vận may từ tam hợp khả năng được đối phương đáp lại tình cảm là rất cao bạn nhé. 

Về sức khỏe, con giáp này nên bảo vệ kỹ càng cổ họng, giữ ấm, giữ ẩm, tránh để vi khuẩn xâm nhập.  

Tuổi Mão

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão được được khuyên nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bản mệnh khá chắc chắn với những việc mình định làm trong ngày. Tuy nhiên cần nhanh nhẹn nắm bắt vấn đề vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự đến với mình đâu. Hãy ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết để hoàn thành trước. Sự do dự của bạn có thể khiến đồng nghiệp sốt ruột và đôi bên lại thành lời qua tiếng lại vì công việc. Hãy bàn bạc và thống nhất với nhau chứ đừng vội lao vào tranh cãi. 

Về tài vận, con giáp này gặp cảnh báo hao hụt. Tuổi Mão rơi vào ngày có hạn Đại Hao thì tiền bạc e rằng sẽ thất thoát. Bạn có thể sẽ phải tiêu tiền cho chuyện tình cảm và thuốc thang nhiều hơn là mình nghĩ đó. Tuổi Mão nên thận trọng hơn với những vấn đề liên quan tới tiền bạc, cẩn thận trong mọi quyết định tài chính. Đừng vì một phút bốc đồng, nông nổi mà đưa ra quyết định sai lầm khiến tiền bạc tích lũy được bỗng chốc tan biến. 

Chuyện tình cảm của con giáo này đang tiến triển theo chiều hướng tốt, sau những mâu thuẫn, hiểu lầm thì hai người hiểu nhau hơn, tình yêu cũng trở nên hài hòa hơn. Thế nhưng hãy nhớ, tình yêu cũng như một cái cây, nếu không chăm sóc thì nó cũng dần héo úa, đừng chủ quan mà hãy quan tâm chân thành với một nửa của mình. Hãy dành tặng cho người ấy của bạn những món quà tuyệt vời nhất. 

Về phương diện sức khỏe trong ngày không được tốt. Nếu làm việc quá sức có thể khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, uể oải, vì thế tuổi Mão nhớ đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ. Buổi tối có thể đi dạo hoặc tập một vài động tác nhẹ nhàng bạn sẽ thấy sảng khoái hơn. 

Tuổi Thìn

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, vận mệnh tuổi Thìn buồn vui lẫn lộn. Khoảng thời gian sau Tết khá khó khăn đối với bạn để tiếp tục trở lại với công việc. Hãy đừng ngại bắt tay vào những thử thách mới để trau dồi khả năng giao tiếp và ứng xử của bạn. Ngày này có Chính Quan, Dịch Mã tọa nên công việc vẫn có thể hoàn thành tốt, có điều bạn sẽ phải dịch chuyển và vất vả nhiều.

Bù lại, Phúc Tinh chủ vận khí phúc lộc đề huề sẽ giúp tài chính của tuổi Thìn thêm phần sung túc, vô ưu vô lo. Không thiếu gì cơ hội tài vận nên bạn cũng có thể thoải mái hơn trong vấn đề này.Tuy nhiên, thần sát Âm Sai Dương Thác lại dự báo những trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là giữa vợ chồng với nhau và với hai bên thông gia. Nhiều khúc mắc do sự khác biệt khiến cho đôi bên có thể nảy sinh mâu thuẫn khó giải quyết. Hãy bày tỏ sự thông cảm của mình, khiến cho đối phương cũng mở lòng và sẻ chia cùng bạn. Nếu cả hai cùng nỗ lực thì tình hình sẽ sớm cải thiện thôi. 

Tuổi Tị

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/2/2020 tuổi Tị rơi vào ngày Nhâm Ngọ. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Ngày này phải bôn ba nhiều thì mới có kết quả tốt.

Sự nghiệp gặp cục diện Tam Hội Thái Cực, có được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc thuận lợi, có điềm thăng tiến. Vì hôm nay là chủ nhật nên chúng ta có thể xử lý công việc tại nhà, không có gì phải lo lắng cả.

Về tài vận, ngày có Dịch Mã chủ về đi lại, hãy chuẩn bị những khoản lộ phí cho bản thân. Tuy nhiên tuổi Tị gặp Tam Hội, lại có quý nhân Thái Cực nên hoàn toàn yên tâm. Tử vi ngày 9/2/2020 tuổi Tị có tài vận tương đối tốt, gặp nhiều may mắn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tị và người ấy cũng khá ổn định. Tiền tài đầy đủ nên nhân duyên đến với tuổi Tị cũng tương đối tốt. Chủ nhật tuần này chúng ta nên đi ra ngoài với người yêu, các bạn có thể làm một chuyến du lịch hay dã ngoại nhỏ để hâm nóng tình cảm của mình.

Tuổi Tị nên chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn đừng nên vì sự nghiệp và công việc quá nhiều mà bỏ quên những dấu hiệu mệt mỏi của cơ thể. Chủ nhật hãy đi ra ngoài và ngắm nhìn thế giới, thư giãn nhiều hơn bạn nhé." "

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 09/02/2020 cho thấy vận trình tuổi Ngọ kém thuận lợi hơn mọi khi, mà nguyên nhân chủ yếu là từ chính bạn. Ngày Ngọ tự hình, con giáp này như xù gai nhọn với tất cả mọi người xung quanh bằng quan điểm của mình. Để phát triển nhanh chóng hơn, bạn hãy từ bỏ suy nghĩ cố hữu của mình để tiếp nhận những điều mới.

Bù lại, tuổi Ngọ lại gặp nhiều điều may mắn trên phương diện tài lộc. Bạn có thể phát tài một cách nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn không nên hoàn toàn phụ thuộc vào điều đó mà cần cố gắng làm ăn. Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Về mặt sức khỏe, tuổi Ngọ hãy chú trọng giải tỏa tâm trạng của mình, tránh để lâu mà ảnh hưởng tới người khác. Bạn có thể tập ngồi thiền và tĩnh tâm để giúp tâm trí bớt xô bồ, suy nghĩ quá thực tế hoặc vật chất.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 09/02/2020 có “ngôi sao may mắn” Lục Hợp xuất hiện. Tuổi Mùi hôm nay chắc chắn sẽ có quý nhân trợ giúp, ủng hộ bạn trên bước đường đi tới thành công. Tinh thần bản mệnh phấn chấn, vui vẻ, tư tưởng cũng trở nên phóng khoáng hơn nhờ có cát tinh nâng đỡ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi này bắt tay thực hiện các kế hoạch đã đặt ra trước đây.

Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Nguồn thu nhập sẽ được cải thiện từng bước, bản mệnh không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu thường ngày.

Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, tuổi Mùi hãy dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào chuyện tụ tập bạn bè mà vô tình bỏ quên những người luôn chờ đợi bạn ở nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần lạnh nhạt.

Tuổi Thân

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 09/02/2020 chỉ rõ, tuổi Thân ngày này rất coi trọng thể diện. Trong những ngày đầu tiên đi làm, bản mệnh không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Điều này khiến mọi người cảm thấy bạn khá nóng nảy và mất tinh thần hợp tác. Tuy nhiên, nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn.

Tài Tinh, Chính Quan cho thấy những đối tác tiềm năng đang muốn bắt tay với bạn. Bởi vậy hãy thật thận trọng trong ứng xử. Bởi tương khắc với địa chi ngày nên con giáp này sẽ cảm thấy có khoảng cách với người mình yêu. Tình cảm gia đình giữa bố mẹ với con cái cũng có chút trục trặc. Tuổi Thân hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc họ phải chiều theo ý mình là hiển nhiên. Đồng thời, bạn cũng hãy quan tâm nhiều hơn đến con cái của mình, đừng vì lao đầu vào kiếm tiền mà khiến cho con cảm thấy cô đơn.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/2/2020 tuổi Dậu dễ hành sự theo cảm giác, nguyên nhân là vì trong mệnh có Mộc Dục tinh. Công việc vì vậy có đôi lúc bị hớ. Bạn có tài năng nhưng chẳng thể kiên trì, chuyên tâm đến cùng nên khó thành công.

Bạn nên đề phòng Mộc Dục sẽ khiến mình phải chi trả cho những rắc rối do sự hành sự theo cảm giác của bạn gây nên. Hơn nữa trong mệnh có Đào Hoa, chú ý các khoản "tình phí" mà bạn phải chi tiêu cho người tình của mình.

Tử vi ngày 9/2/2020 nói tình cảm của tuổi Dậu có nhiều sức ép. Nữ mệnh xinh đẹp tuyệt trần. Trong mệnh có Đào Hoa nên hấp dẫn nhiều nhân duyên, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên nếu tuổi Dậu đã có gia đình thì nên chú ý một chút nếu không sẽ có kẻ thứ 3 phá hoại.

Sức khỏe sinh lý của bạn đang có nhiều vấn đề. Đào Hoa tạo mệnh khiến cho bạn có nhiều dục vọng, hay suy nghĩ về tình dục. Hãy biết cách cân bằng vấn đề sinh lý của bản thân để có thể bảo vệ cơ thể, đáp ứng các nhu cầu của mình.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/2/2020 tuổi Tuất có nhiều thuận lợi trong chuyện công việc. Bạn dễ dàng hợp tác với các đồng nghiệp khác giới vì ảnh hưởng của cục diện tam hợp Tuất - Ngọ mang lại. Sự nghiệp của tuổi Tuất nhận được nhiều sự hỗ trợ, đạt được mục tiêu. Nhờ sự thành thục trầm ổn của mình mà đạt được thành công.

Bên cạnh đó, nhờ sự chăm chỉ học hỏi, chân thành chính trực nên tài vận của tuổi Tuất cũng rất hanh thông. Việc đối xử tử tế với người khác cũng sẽ giúp cho bạn nhận được sự giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Trên phương diện tình yêu, xét tử vi ngày 9/2/2020 của tuổi Tuất cũng gặp nhiều may mắn. Nếu đã có gia đình, hôn nhân của bạn rất viên mãn, hạnh phúc. Nếu đang độc thân, người tuổi Tuất có nhiều khả năng sẽ gặp được tình yêu của mình trong hôm nay.

Bạn cũng nên đề phòng các bệnh liên quan đến lá lách và dạ dày. Hiện nay dịch bệnh nhiều, thời tiết lại ẩm ương, cho nên cần phải ăn chín uống sôi, tuyệt đối không để vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/2/2020 tuổi Hợi đề phòng không việc không thuận, dù có quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn bị cục diện Kiếp Sát ảnh hưởng. Tuổi Hợi đối với công việc có phần cố chấp nên mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt. 

Về phần tài vận thì bạn luôn hành sự khác mọi người, hôm nay cũng có thể vì một số quyết định mà khiến cho chính mình gặp rắc rối. Ngày hôm nay tuổi Hợi cũng không giữ được tiền bạc, chăm chỉ đến mấy cũng khó lòng thuận buồm xuôi gió. Mệnh có Can Lộc chủ xa hoa lãng phí, nên học cách quản lý tài sản của mình.

Tử vi ngày 9/2/2020 tình cảm của tuổi Hợi cũng có nhiều vấn đề. Do ảnh hưởng của Kiếp Sát mà vợ chồng chia xa, có mâu thuẫn. Người độc thân nên bớt nghi kỵ, cố chấp vô tình thì mới có thể khai thông được đường tình duyên của mình.

Hạn chế đi đến nơi sông nước, đề phòng bệnh liên quan đến bàng quang, thận. Người tuổi Hợi hôm nay phải bôn ba nhiều, mệnh có Kiếp Sát nên chú ý di chuyển, đề phòng có tai ương xảy ra.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top