Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim Ma Kết cuồng ghen

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày làm việc hiệu quả nhưng bất lợi trong tình yêu. Sao Kim Ma Kết là đoạn quá cảnh đầy khao khát và ham hố.

Xem thêm

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 9/12/2022  

11:47 sáng, sao Kim quá cảnh Ma Kết

Khi sao Kim đi vào Ma Kết, chúng ta trở nên khá nghiêm túc, u sầu và ghen tuông. Chúng tôi là một máy tính trong lĩnh vực tình yêu, đầy tham vọng và mong muốn được công nhận và tôn vinh. 

23:24, Mặt Trăng lục hợp sao Thiên Vương

Góc lục hợp mang lại cho chúng ta sự tập trung, khả năng thuyết phục, tham vọng. Nó cũng đại diện cho sự độc đáo, mong muốn đi du lịch lớn, sự quyết tâm, sự khéo léo và một bàn tay vui vẻ khi làm mọi việc. Chúng ta tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo con đường của riêng mình.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày làm việc hiệu quả nhưng bất lợi trong tình yêu. Sao Kim Ma Kết là đoạn quá cảnh đầy khao khát và ham hố. 12 cung hoàng đạo hoàn toàn tập trung vào công việc, sức mạnh và niềm cảm hứng may mắn của sao Kim sẽ giúp các bạn thăng tiến trong công việc. Nhưng tình yêu chúng ta lại gặp bất lợi và không may mắn. Sao Kim Ma Kết thích kiểm soát trong tình yêu.

Đến chiều chúng ta cầ nhiều năng lượng mất kiểm soát. Góc vuông với hành tinh nóng nảy nhất hệ mặt trời gây khá nhiều khó khăn cho công việc.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là một người duyên dáng trong cử chỉ, có khả năng hòa giải khéo léo. Bạch Dương là một người phóng khoáng và chi tiêu hết mình cho mọi người. Venus thu hút tiền tài lẫn danh vọng, nhưng cũng dạy Bạch Dương cách nhận thức điều tốt nhất của bản thân. Bạn biết cách làm việc và kế hoạch để vận công việc của mình được ổn định và tạo ra giá trị thặng dư.

Tiền bạc: đoạn quá cảnh Sao Kim Ma Kết đem tới sự hao tiền tốn của. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, giá trị cá nhân, vật chất và tất cả mọi thứ đẹp đẽ khác. Nó mang phong cách ngọt ngào, hòa hảo, và bình yên. Nhưng khi năng lượng của hành tinh duyên dáng này hòa quyện với dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã tự do, khía cạnh vui tươi lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý! Bạch Dương sẵn sàng chi tiền để thỏa mãn ham muốn vật chất của Sao Kim Ma Kết.

Tình cảm: đường tình duyên của Bạch Dương thường như cuộc đánh quái leo thang. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết biết cách học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về mặt tình cảm. Càng trải qua nhiều mối quan hệ thì tình cảm càng dễ nảy sinh, chẳng khác nào một chàng thanh niên ngổ ngáo yêu giận, sau này thay đổi. Trở thành bậc thầy làm hài lòng phái đẹp. Có rất nhiều Bạch Dương có sao Kim ở vị trí này và bạn dễ dàng học hỏi được nhiều điều nhờ một số đoạn tình cảm quan trọng trong đời.

Sức khỏe: Bạch Dương nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn hay bồn chồn, đứng ngồi không yên và khó tập trung, đó là lý do bạn kiêm nhiệm quá nhiều việc và không thể hoàn thành một số việc quan trọng trong ngày hôm nay.
Kim Ngưu có khả năng diễn đạt sinh động những điều mình biết và có xu hướng nói nhiều bất kể đối phương có nghe hay không. Bạn nên tinh tế hơn trong việc quan sát để xem biết nói và dừng khi nào cho phù hợp.

Tiền bạc: Sao Kim Ma Kết thân thiện, mạnh mẽ trong các kỹ năng xã hội, thẳng thắn và khoan dung với người khác. Có thể mang lại cho mọi người cảm giác rất trưởng thành, và tự nhiên sẽ cải thiện vận tài chính của cá nhân. Kỹ năng giao tiếp xã hội được cải thiện khiến cơ hội kiếm tiền của Kim Ngưu cũng nhiều hơn, khả quan hơn.

Tình cảm: thuộc Sao Kim Ma Kết liều lĩnh, phóng túng, đôi khi cũng nảy sinh tình cảm. Vì lòng kiên nhẫn không đủ, một khi người yêu không thể mang đến cho mình những điều bất ngờ, thì mọi tình cảm đặc biệt của Kim Ngưu sẽ thay đổi. Sao Kim Ma Kết thường trải qua những mối quan hệ xa lạ, xa lạ, chẳng hạn như làm quen người ấy là người miền Bắc hoặc bản thân là người miền Bắc lại làm quen đối phương miền Nam chẳng hạn.

Sức khỏe: Trong chế độ ăn uống hôm nay, vì ảnh hưởng của Sao Kim nên Kim Ngưu cần bổ sung thêm các đồ ăn lành mạnh, uống nhiều nước và Vitamin C để thanh lọc cơ thể, củng cố hệ miễn dịch.

Cung Song Tử

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Nhân Mã, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: có Sao Kim tại Nhân Mã, vận sự nghiệp tương đối tự do. Song Tử thời gian này không thích sự bó buộc, tư tưởng xuất hiện suy nghĩ xê dịch. Bạn bỗng nảy sinh ý nghĩ đi nơi khác, thay đổi địa điểm đang sống. Có thể là muốn đi du lịch, đi dã ngoại ngắn ngày hoặc đơn giản là thay đổi không gian làm việc.

Tiền bạc: Sao Kim Ma Kết khiến con người trở nên hào phóng và khoan dung. Bạn luôn nhìn thấy điểm sáng trong mọi câu chuyện, đặc biệt là khi có bất kỳ xung đột nào xảy ra. Tuy nhiên, Song Tử lại thích lên các kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Với Sao Kim Ma Kết, sự tự do luôn có khuôn khổ riêng của nó. Vận tài chính của Song Tử sẽ được mọi người giúp đỡ và ủng hộ nhiều.

Tình cảm: đường tình duyên của Song Tử thường như cuộc đánh quái leo thang. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết biết cách học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về mặt tình cảm. Càng trải qua nhiều mối quan hệ thì tình cảm càng dễ nảy sinh, chẳng khác nào một chàng thanh niên ngổ ngáo yêu giận, sau này thay đổi. Trở thành bậc thầy làm hài lòng phái đẹp. Có rất nhiều Song Tử có sao Kim ở vị trí này và bạn dễ dàng học hỏi được nhiều điều nhờ một số đoạn tình cảm quan trọng trong đời.

Sức khỏe: Song Tử cần giữ không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn bằng cách mở cửa sổ hoặc sử dụng các thiết bị lọc không khí. Ngoài ra, giấm cũng là một chất hữu ích để khử trùng trong trường hợp gia đình có người nhiễm lạnh.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng nên bỏ ngoài tai những lời dèm pha, bàn tán xung quanh mình. Công việc sẽ yên ổn nếu bạn biết tập trung vào công việc, tránh xa thị phi công sở.

Tiền bạc: Sao Kim Ma Kết thân thiện, mạnh mẽ trong các kỹ năng xã hội, thẳng thắn và khoan dung với người khác. Có thể mang lại cho mọi người cảm giác rất trưởng thành, và tự nhiên sẽ cải thiện vận tài chính của cá nhân. Kỹ năng giao tiếp xã hội được cải thiện khiến cơ hội kiếm tiền của Cự Giải cũng nhiều hơn, khả quan hơn.

Tình cảm: mặt tình cảm của bạn thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã thay đổi liên tục như chong chóng. Cự Giải yêu nhanh mà thấy chán cũng nhanh. Rõ ràng bạn không thích người ta nhưng vẫn tỏ ra thân thiện, quan tâm. Với tâm lý phức tạp, bạn chấp nhận bị hiểu nhầm nhưng cũng không muốn chịu trách nhiệm với người khác. Chuyện tình hôm nay của Cự Giải chẳng nghiêm túc tí nào.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tử vi số mách Cự Giải mẹo nhỏ là không nêm thêm muối vào thức ăn. Nên tự nấu ăn cho mình bằng những nguyên liệu tươi ngon thì cơ thể bạn sẽ dần tốt hơn.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nên bỏ ngoài tai những lời dèm pha, bàn tán xung quanh mình. Công việc sẽ yên ổn nếu bạn biết tập trung vào công việc, tránh xa thị phi công sở.

Tiền bạc: sao Kim tại Nhân Mã báo hiệu vận tài lộc nhiều biến đổi. Khuyết điểm của Sư Tử chính là tính cách lỗ mãng, tùy hứng. Chuyện tiền bạc hay tự mình ngẫu hứng quyết định nên hay bị rỗng túi bất ngờ. Vì tiêu tiền tùy hứng nên không biết cách giữ tiền, nó cho thấy bạn không phải là người không biết kiếm tiền.

Tình cảm: mặt tình cảm của bạn thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã thay đổi liên tục như chong chóng. Sư Tử yêu nhanh mà thấy chán cũng nhanh. Rõ ràng bạn không thích người ta nhưng vẫn tỏ ra thân thiện, quan tâm. Với tâm lý phức tạp, bạn chấp nhận bị hiểu nhầm nhưng cũng không muốn chịu trách nhiệm với người khác. Chuyện tình hôm nay của Sư Tử chẳng nghiêm túc tí nào.

Sức khỏe: Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự tin tưởng và trung thực trong công việc trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Xử Nữ muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và bạn có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình khá dài.
Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, Xử Nữ rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế. Bạn cần phải đề phòng trước những lời mời công việc không đáng tin cậy.

Tiền bạc: sao Kim tại Nhân Mã báo hiệu vận tài lộc nhiều biến đổi. Khuyết điểm của Xử Nữ chính là tính cách lỗ mãng, tùy hứng. Chuyện tiền bạc hay tự mình ngẫu hứng quyết định nên hay bị rỗng túi bất ngờ. Vì tiêu tiền tùy hứng nên không biết cách giữ tiền, nó cho thấy bạn không phải là người không biết kiếm tiền.

Tình cảm: cảm thấy tương lai đáng để nắm bắt và hấp dẫn hơn quá khứ. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết dù có gặp phải bước lùi trong mối quan hệ, Xử Nữ cũng khá dễ dàng tiến lên. Là người có chí tiến thủ, bạn thường ít khi nhớ nhung tình cảm cũ mà luôn gặp gỡ những người bạn mới. Bạn ghét cảm giác đến muộn. Một số người thuộc cung Kim Ngưu Nhân Mã thích khám phá mọi loại mối quan hệ, và bạn luôn cảm thấy bãi cỏ nhà người khác xanh hơn nhà mình.

Sức khỏe: Xử Nữ nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cơ thể với bệnh tật.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên bỏ ngoài tai những lời dèm pha, bàn tán xung quanh mình. Công việc sẽ yên ổn nếu bạn biết tập trung vào công việc, tránh xa thị phi công sở.

Tiền bạc: vì sao Mộc cai quản Nhân Mã, nên sở thích nghệ thuật và trang trí của Thiên Bình có xu hướng lãng phí. Và bạn thích màu sắc và hình thức lộng lẫy. Nếu Thiên Bình có đủ khả năng, môi trường thẩm mỹ của ngôi nhà cho thấy một bầu không khí hoàng gia và tráng lệ. Bạn cũng thích vẻ đẹp của các hình thức cổ điển, chẳng hạn như kiến ​​trúc Hy Lạp và giao hưởng. Nếu Thiên Bình không thận trọng, túi tiền của bạn sẽ gặp vấn đề lớn.

Tình cảm: chuyện tình cảm của bạn khá tươi mới và vui vẻ vào thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã. Bạn truyền cho người ấy nhiều nguồn năng lượng tích cực nên mối quan hệ giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Những người độc thân lại rất cuốn hút người khác giới bởi sự thẳng thắn, thông minh trong tâm hồn đầy màu sắc của Thiên Bình.

Sức khỏe: Thiên Bình nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cơ thể với bệnh tật.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là một người duyên dáng trong cử chỉ, có khả năng hòa giải khéo léo. Bọ Cạp là một người phóng khoáng và chi tiêu hết mình cho mọi người. Venus thu hút tiền tài lẫn danh vọng, nhưng cũng dạy Bọ Cạp cách nhận thức điều tốt nhất của bản thân. Bạn biết cách làm việc và kế hoạch để vận công việc của mình được ổn định và tạo ra giá trị thặng dư.

Tiền bạc: thận trọng khi hồ đồ chi tiêu. Khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã, con người muốn tìm đến sự phấn khích và niềm vui tức thì. Từ đó thường dẫn đến việc rỗng ví một cách nhanh chóng. Sao Kim Ma Kết thích một chút rủi ro, kể cả về khía cạnh tài chính.
Chi tiêu quá mức, cờ bạc hay cả những thứ phù phiếm cũng nên được để ý một cách cẩn thận trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, đầu tư một chút vào khóa học mới hay chuyến du lịch xa nhà cũng có thể là cách để sử dụng nguồn năng lượng này vào mục đích chính đáng.

Tình cảm: mặt tình cảm của bạn thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã thay đổi liên tục như chong chóng. Bọ Cạp yêu nhanh mà thấy chán cũng nhanh. Rõ ràng bạn không thích người ta nhưng vẫn tỏ ra thân thiện, quan tâm. Với tâm lý phức tạp, bạn chấp nhận bị hiểu nhầm nhưng cũng không muốn chịu trách nhiệm với người khác. Chuyện tình hôm nay của Bọ Cạp chẳng nghiêm túc tí nào.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tử vi số mách Bọ Cạp mẹo nhỏ là không nêm thêm muối vào thức ăn. Nên tự nấu ăn cho mình bằng những nguyên liệu tươi ngon thì cơ thể bạn sẽ dần tốt hơn.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự tin tưởng và trung thực trong công việc trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Nhân Mã muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và bạn có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình khá dài.
Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, Nhân Mã rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế. Bạn cần phải đề phòng trước những lời mời công việc không đáng tin cậy.

Tiền bạc: vì sao Mộc cai quản Nhân Mã, nên sở thích nghệ thuật và trang trí của Nhân Mã có xu hướng lãng phí. Và bạn thích màu sắc và hình thức lộng lẫy. Nếu Nhân Mã có đủ khả năng, môi trường thẩm mỹ của ngôi nhà cho thấy một bầu không khí hoàng gia và tráng lệ. Bạn cũng thích vẻ đẹp của các hình thức cổ điển, chẳng hạn như kiến ​​trúc Hy Lạp và giao hưởng. Nếu Nhân Mã không thận trọng, túi tiền của bạn sẽ gặp vấn đề lớn.

Tình cảm: cảm thấy tương lai đáng để nắm bắt và hấp dẫn hơn quá khứ. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết dù có gặp phải bước lùi trong mối quan hệ, Nhân Mã cũng khá dễ dàng tiến lên. Là người có chí tiến thủ, bạn thường ít khi nhớ nhung tình cảm cũ mà luôn gặp gỡ những người bạn mới. Bạn ghét cảm giác đến muộn. Một số người thuộc cung Kim Ngưu Nhân Mã thích khám phá mọi loại mối quan hệ, và bạn luôn cảm thấy bãi cỏ nhà người khác xanh hơn nhà mình.

Sức khỏe: Nhân Mã nên hạn chế đi ăn nhà hàng và không nên ăn các thực phẩm đã chế biến sẵn như đồ hộp, giò lụa, xúc xích, cá khô…vì chúng chứa nhiều muối. Sao Kim sẽ gây một số rắc rối cho sức khỏe về thận của Nhân Mã.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là một người duyên dáng trong cử chỉ, có khả năng hòa giải khéo léo. Ma Kết là một người phóng khoáng và chi tiêu hết mình cho mọi người. Venus thu hút tiền tài lẫn danh vọng, nhưng cũng dạy Ma Kết cách nhận thức điều tốt nhất của bản thân. Bạn biết cách làm việc và kế hoạch để vận công việc của mình được ổn định và tạo ra giá trị thặng dư.

Tiền bạc: đoạn quá cảnh Sao Kim Ma Kết đem tới sự hao tiền tốn của. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, giá trị cá nhân, vật chất và tất cả mọi thứ đẹp đẽ khác. Nó mang phong cách ngọt ngào, hòa hảo, và bình yên. Nhưng khi năng lượng của hành tinh duyên dáng này hòa quyện với dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã tự do, khía cạnh vui tươi lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý! Ma Kết sẵn sàng chi tiền để thỏa mãn ham muốn vật chất của Sao Kim Ma Kết.

Tình cảm: chuyện tình cảm của bạn khá tươi mới và vui vẻ vào thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã. Bạn truyền cho người ấy nhiều nguồn năng lượng tích cực nên mối quan hệ giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Những người độc thân lại rất cuốn hút người khác giới bởi sự thẳng thắn, thông minh trong tâm hồn đầy màu sắc của Ma Kết.

Sức khỏe: Ma Kết nên hạn chế đi ăn nhà hàng và không nên ăn các thực phẩm đã chế biến sẵn như đồ hộp, giò lụa, xúc xích, cá khô…vì chúng chứa nhiều muối. Sao Kim sẽ gây một số rắc rối cho sức khỏe về thận của Ma Kết.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự tin tưởng và trung thực trong công việc trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Bảo Bình muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và bạn có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình khá dài.
Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, Bảo Bình rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế. Bạn cần phải đề phòng trước những lời mời công việc không đáng tin cậy.

Tiền bạc: Bảo Bình nên tận dụng mối quan hệ xã giao để đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc hơn. Trong chuyện tiền bạc, kinh tế cần phải chân thành, khoan dung thì mới thu về lợi ích hơn. Như ông bà ta từng dạy cần biết “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Phải biết hi sinh những lợi ích nhỏ để gặt hái lợi ích lớn hơn.

Tình cảm: đường tình duyên của Bảo Bình thường như cuộc đánh quái leo thang. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết biết cách học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về mặt tình cảm. Càng trải qua nhiều mối quan hệ thì tình cảm càng dễ nảy sinh, chẳng khác nào một chàng thanh niên ngổ ngáo yêu giận, sau này thay đổi. Trở thành bậc thầy làm hài lòng phái đẹp. Có rất nhiều Bảo Bình có sao Kim ở vị trí này và bạn dễ dàng học hỏi được nhiều điều nhờ một số đoạn tình cảm quan trọng trong đời.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi đột ngột thì quần áo cũng nên thay đổi kịp thời để tránh trường hợp cơ thể Bảo Bình bị tác động hại từ thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 9/12/2022

Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự tin tưởng và trung thực trong công việc trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Song Ngư muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và bạn có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình khá dài.
Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, Song Ngư rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế. Bạn cần phải đề phòng trước những lời mời công việc không đáng tin cậy.

Tiền bạc: Sao Kim Ma Kết khiến con người trở nên hào phóng và khoan dung. Bạn luôn nhìn thấy điểm sáng trong mọi câu chuyện, đặc biệt là khi có bất kỳ xung đột nào xảy ra. Tuy nhiên, Song Ngư lại thích lên các kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Với Sao Kim Ma Kết, sự tự do luôn có khuôn khổ riêng của nó. Vận tài chính của Song Ngư sẽ được mọi người giúp đỡ và ủng hộ nhiều.

Tình cảm: cảm thấy tương lai đáng để nắm bắt và hấp dẫn hơn quá khứ. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết dù có gặp phải bước lùi trong mối quan hệ, Song Ngư cũng khá dễ dàng tiến lên. Là người có chí tiến thủ, bạn thường ít khi nhớ nhung tình cảm cũ mà luôn gặp gỡ những người bạn mới. Bạn ghét cảm giác đến muộn. Một số người thuộc cung Kim Ngưu Nhân Mã thích khám phá mọi loại mối quan hệ, và bạn luôn cảm thấy bãi cỏ nhà người khác xanh hơn nhà mình.

Sức khỏe: Song Ngư nên sử dụng khẩu trang, kính chắn bụi bẩn khi ở nơi công cộng, hạn chế đến những nơi đông người để làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, nguy cơ lây bệnh.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 9-12-2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số

Hiện nay tử vi năm 2023 đã được xuất bản tại tuviso, kính mời quý bạn tham khảo nội dung năm mới 2023 của mình theo chủ đề tử vi bạn nhé!

Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top