Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất – Tương xung Thìn Tuất, xung đột bất an

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2 tức ngày 14/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Thìn Tuất. Do vậy bạn nên có những chuẩn bị, tránh xảy ra các mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. 

Xem thêm

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Tý thì văn tài xuất chúng.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Thìn Tuất tương xung dẫn đến công việc sẽ gặp một vài bất lợi. Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Do vậy hôm nay nên kiềm chế sự nóng tính của tuổi Tuất. Để có thể xây dựng mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp, cấp trên để có cuộc sống tốt hơn. Công việc tiến triển thuận lợi hơn.

May nhờ thần sát Hồng Diễm, Kim Điền nên nhân duyên tương đối tốt. Do vậy mà người tuổi Tuất có thể dựa vào các mối giao hảo này để hoàn thành công việc tốt hơn, không gây thêm nhiều mâu thuẫn với những người bên cạnh.

Tử vi tài vận ngày 9/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Tài lộc: chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền. Nên chú ý không tham gia đầu tư mạo hiểm. Bên cạnh đó cũng không nên cá cược, sợ hao tổn tiền bạc.

Thần sát Kim Điển: Được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất – Lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ
Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất – Lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ
Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất – Lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật tức ngày 13/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ. Ngày này sự nghiệp tiến tới, có nhiều người trợ giúp. Vì là chủ nhật nhưng nếu có cơ hội thì vẫn hãy cứ nắm bắt. Đừng vì nghỉ ngơi một ngày mà đánh mất nhiều cơ hội phát triển của mình

Tử vi tình cảm ngày 9/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Cục diện tương xung khiến bạn xảy ra một ít mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tuy nhiên mọi việc cũng sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Bạn có hai thần sát Hồng Diễm và Kim Điền đều chủ liên quan đến vận đào hoa.

Cả nam và nữ tuổi Tuất đều có khả năng thu hút người khác phái, đây sẽ là một ngày may mắn đối với người tuổi Tuất. Nhân duyên sẽ gõ cửa tìm bạn sớm thôi. Người tuổi Tuất độc thân hãy nên tận dụng thời điểm này để nhận được nhiều thuận lợi và may mắn hơn cho chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đối với người có gia đình thì hãy cẩn thận. Vận đào hoa xảy đến với người có gia đình là hoàn toàn không phù hợp.

Tử vi sức khỏe ngày 9/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Tuất hôm nay cần chú ý nhiều điều. Cục diện tương xung khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta nên hạn chế các xô xát mâu thuẫn. Cũng không nên tham dự vào các cuộc xung đột. Không uống bia rượu quá đà và nên đi ngủ sớm. Thức dậy đúng giờ để có một ngày thật khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top