Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-03-2021

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn

Xem thêm

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Hôm nay bạn gặp hai sao Hồng Diễm và Kim Điền chiếu mạng. Tài hoa hơn người, đồng thời có vận nhân duyên rất lớn. Thậm chí còn có thể có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống thông qua các mối quan hệ khác phái trong hôm nay.

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bạn độc thân có thể gặp được nhiều nhân duyên tốt trong hôm nay. Hơn nữa những người có gia đình thì cũng sẽ gặp nhiều những may mắn hơn trong chuyện tình cảm của họ.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Nhật Trụ Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Những người tuổi Tuất làm việc trong môi trường nghệ thuật sẽ nhận được những may mắn nhất định trong hôm nay.
Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Nên nếu là nhà lãnh đạo thì hôm nay bạn sẽ nhận được những dự án chỉ dựa vào nhân khí của mình.

Tử vi tài vận ngày 9/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng. Tthành đạt nhưng nhiều chồng.
Vận đào hoa khiến cho bạn gặp nhiều người, đối với nam giới thì có thể cần phải chi tiêu cho các mối quan hệ tình cảm. Bạn nên cân nhắc thu chi để có thể đảm bảo cho tiền bạc và tài vận luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình.
Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất – Dậu Tuất tương hại, ra cửa gặp tiểu nhân
Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất – Dậu Tuất tương hại, ra cửa gặp tiểu nhân
Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất – Dậu Tuất tương hại, ra cửa gặp tiểu nhân

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất thứ 6 tức ngày 12/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Dậu Tuất tương hại, chủ về bị người khác hãm hại. Bị người khác liên lụy mà không ai giúp đỡ. Gặp tiểu nhân phá đám khiến cho công việc tài vận khó khăn. Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều hơn và có nhiều nguy cơ hơn.

Tử vi tình cảm ngày 9/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Hôm nay tuổi Tuất gặp hai sao đào hoa, nên bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn với chuyện tình cảm của mình.
Hồng Diễm tươi đẹp, đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Nữ mệnh Kim Điển mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới.

Tử vi sức khỏe ngày 9/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Ngày nay chủ nên sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn tiêu quá đà dẫn đến những khó chịu trong cơ thể.
Thần sát Hồng Diễm: Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. Cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top