Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu – Tam biệt cuộc sống độc thân

Xem thêm

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bạn độc thân có thể gặp được nhiều nhân duyên tốt trong hôm nay. Hơn nữa những người có gia đình thì cũng sẽ gặp nhiều những may mắn hơn trong chuyện tình cảm của họ.


Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại: Bị người khác liên lụy mà không ai giúp đỡ. Gặp tiểu nhân phá đám khiến cho công việc tài vận khó khăn. Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều hơn và có nhiều nguy cơ hơn.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất khiến cho tuổi Dậu gặp sự khó khăn trong công việc. Bị kẻ gian hãm hại, các đối tác quay lưng với mình. Bên cạnh đó thì bạn sẽ gặp tiểu nhân. Những người này khiến cho sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống hoặc là chững lại.
Hôm nay sẽ khó lòng xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Bởi những người này có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lực làm việc của bạn. Và bạn phải xử lý tất cả những sự vụ xảy ra trong công việc trong hôm nay.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Tuy nhiên do gặp ngày hoàng đạo nên có thể bị cướp đoạt một số thứ, như công việc bị nẫng tay trên.

Tử vi tài vận ngày 9/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận hôm nay tuổi Dậu không quá tốt. Thần sát Dương Đao rơi vào ngày hoàng đạo nên gặp một số vấn đề. Vì gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt.
Rơi vào cục diện tương hại Dậu – Tuất: Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh.

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước
Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước
Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu thứ 6 tức ngày 12/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn để hạn chế ảnh hưởng không tốt đến bản thân

Tử vi tình cảm ngày 9/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu gặp những vấn đề khá xấu trong tình cảm:
Cục diện tương hại sẽ đẩy bạn đến việc bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau. Nguyên nhân có thể xuất phát từ phía gia đình hay là có kẻ thứ 3 xuất hiện.
Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh.

Nhờ gặp ngày hoàng đạo có đường tình cảm tốt nên các bạn vẫn có thể tìm kiếm được nhiều những may mắn và mối nhân duyên mới trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 9/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại Tuất Dậu: chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Tay chân đau nhức nhiều, hay đau vùng lưng, eo. Hạn chế lao động mạnh, nghỉ ngơi thật tốt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chọn nhiều thời gian cho luyện tập, nghỉ ngơi hơn nữa.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh nên cũng cần lưu ý đến sức khỏe nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy
Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy
Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy
12 con giáp

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp bao gồm hung cát vận ảnh hưởng lên cuộc sống của bạn. Liệu rằng các con giáp sẽ đương đầu với tháng 3 như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Back to top