Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi ngày 9/11/2019 cung Song Ngư: Ý thức độc lập mãnh liệt

Xem thêm

Tử vi ngày 9/11/2019 cung Song Ngư: Song Ngư nhìn có vẻ là kiểu người trầm tính và ít biểu đạt cảm xúc. Nhưng họ lại là người khá mạnh mẽ, độc lập có ý thức mãnh liệt về sự công bằng và tính đúng sai. Tính đúng đắn, nguyên tắc về đạo đức trở thành kim chỉ nam quản lý mọi hành động và lời nói của Song Ngư. Dẫn họ đi đúng đường đến đúng mục đích mà mình mong muốn.

Song Ngư thường có thể nhận biết được động cơ thực sự. Và ý định của một ai đó dựa trên những hành động, thói quen bản năng của họ. Thông qua ngôn ngữ cơ thể và những dấu hiệu khác. Sự tinh tế khiến Song Ngư nhận biết được hành động tiếp theo của họ. Để từ đó xem xét xem bản thân nên làm gì. Hôm nay, Song Ngư có khả năng thích ứng khá cao. Bạn cho phép bản thân mình thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng.

Tử vi tài vận ngày 9/11/2019 cung Song Ngư:

Hôm nay sự nghiệp tài lộc Kim Ngưu rất tốt, mọi sự mưu tính đều được thực hiện đúng như kế hoạch ban đầu đề ra. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng không nên quá nôn nóng trong việc ra quyết định làm một việc gì đó. Hãy thể hiện sự điềm tĩnh, cân nhắc kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể chi tiết. Sự chắc chắn sẽ mang lại cho Song Ngư thành công trong tương lai.

Tử vi tình cảm ngày 9/11/2019 cung Song Ngư:

Song ngư hôm nay khao khát tìm kiếm một người bạn đồng hành. Mong nuốn có được một mối quan hệ sâu sắc và ý nghĩa. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho cuộc đời mình không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Bạn luôn luôn cảm thấy bất an về việc bản thân bị từ chối. Vì thế mà họ luôn cố gắng để thoát ra khỏi ý tưởng đó để có thể hòa nhập với mọi người.

 

Tử vi sức khỏe ngày 9/11/2019 cung Song Ngư:

Sức khỏe của bạn hôm nay có độ giảm sút. Song Ngư nên chú ý ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao thường xuyên. Bạn có thể học một số bộ môn để giúp chắc khỏe xương và tăng độ dẻo dai như Yoga hoặc khiêu vũ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top