Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-03-2021

Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp – nhiều người thoát kiếp FA

Xem thêm

Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bạn độc thân có thể gặp được nhiều nhân duyên tốt trong hôm nay. Hơn nữa những người có gia đình thì cũng sẽ gặp nhiều những may mắn hơn trong chuyện tình cảm của họ.

Tử vi ngày 9/11/2019

Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp liệu sẽ có những điều gì nổi bật đây? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây:

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Người này chăm học khả thành danh. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ như được mệnh phú, may mắn.

Hoa Cái tọa mệnh hành sự thông minh có tài hoa, mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ. Ngày chủ thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người khó tránh khỏi cao ngạo, lập dị. Nhưng có xu hướng thích một mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Đừng nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Được quý nhân giúp đỡ, làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, có đầu có cuối, sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ. Lại gặp ngày Tuất thì tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc.

Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có tài năng được công nhận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Mão sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc. Con giáp này dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác không dễ dàng hoàn thành được thì bản mệnh lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà kết quả có được rất khả quan.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay công việc của bạn không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức. Có thể xảy ra một chút bất đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mỗi người đều có những suy nghĩ và quan điểm riêng của mình, nếu bạn chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng thì hãy dùng lời lẽ để thuyết phục họ thay vì tức giận.

Tuổi Thìn luôn được đánh giá cao vì tài mưu lược, đa mưu túc trí của mình. Con giáp này là người bản lĩnh và đa tài đa nghệ, vì vậy mà cũng không tránh được có chút bệnh “ngôi sao”. Nếu biết nhận thức đúng đắn về mình và mọi người xung quanh thì bạn sẽ càng như hổ mọc thêm cánh, càng ngày càng thành công. Ngày này có lợi cho những người theo nghiệp viết lách như nhà báo, nhà văn…

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ có được cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ vào chính khả năng cũng như tinh thần chiến đấu hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt ngay trong khó khăn đang gặp phải. Bản mệnh không để mình gục ngã mà càng ngày càng thêm mạnh mẽ bởi không có thành công nào mà có được một cách dễ dàng.

Con giáp này tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân mình, không ngừng trau dồi và cải thiện kỹ năng của bản thân dù điều đó khiến người tuổi Tỵ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và thời gian nghỉ ngơi. Nhưng sự quyết tâm và tham vọng này sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ là nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hôm nay còn có thêm sao Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Do gặp ngày hoàng đạo mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay chịu ảnh hưởng của Tương Hình, bạn trở nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Bởi vậy mà dễ vấp phải sự tự ái của những người xung quanh. Đừng quên rằng đó chính là môi trường cho bản thân bạn phát triển. Nếu bạn muốn được tiến bước một cách thuận lợi thì còn phụ thuộc vào cả hoàn cảnh. Hãy cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của đồng nghiệp, thêm bạn bớt thù. Đừng tự cho rằng bản thân mình không cần đến sự giúp đỡ của bất kì ai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Hôm nay bạn sẽ bộc lộ được tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Thân

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất khiến cho tuổi Dậu gặp sự khó khăn trong công việc. Bị kẻ gian hãm hại, các đối tác quay lưng với mình. Bên cạnh đó thì bạn sẽ gặp tiểu nhân. Những người này khiến cho sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống hoặc là chững lại.
Hôm nay sẽ khó lòng xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Bởi những người này có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lực làm việc của bạn. Và bạn phải xử lý tất cả những sự vụ xảy ra trong công việc trong hôm nay.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Tuy nhiên do gặp ngày hoàng đạo nên có thể bị cướp đoạt một số thứ, như công việc bị nẫng tay trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Nhật Trụ Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Những người tuổi Tuất làm việc trong môi trường nghệ thuật sẽ nhận được những may mắn nhất định trong hôm nay.
Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Nên nếu là nhà lãnh đạo thì hôm nay bạn sẽ nhận được những dự án chỉ dựa vào nhân khí của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩
Sự nghiệp gặp Kiếp Sát trong ngày hoàng đạo, không được hỗ trợ nhiều mà gặp nhiều trục trặc.
Bạn có thể mâu thuẫn với cấp trên hay đồng nghiệp của mình, thay đổi vị trí công tác, bôn ba tìm công việc. Hôm nay là một ngày tương đối may mắn của người tuổi Hợi vì bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/11 tuổi Hợi

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top