Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Tý: Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép

Tử vi ngày 9/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Tý: Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 9/10: ★★

Những việc làm vào ngày hôm nay nên cẩn trọng kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội, lời nói có quyền uy, tài văn võ. Có điềm lập được công lao, được khen ngợi.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 9/10: ★★

Cuộc sống phong lưu đa tình. Ngày này dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Hạn chế nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tính cách xấu, không lễ phép. Dễ tổn hại tình cảm người thân họ hàng. Khó được trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 9/10: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu đã có gia đình nam mệnh nên chú ý kẻo vướng họa đào hoa, hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 9/10: ★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
12 con giáp - 5 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Điềm báo cho thấy tuổi Mão có nhiều sáng kiến trong công việc nhưng còn thiếu thực tế, khó được tán thành. Ngày này là ngày hắc đạo, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top