Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Tuất – Lục hợp quý nhân Mão Tuất

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 tức ngày 11/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên ngày Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Lục hợp quý nhân giúp ích cho công việc của người tuổi Tuất được thuận lợi thành công. Gặp việc gì cũng sẽ được đồng nghiệp, bạn bè hay cấp trên giúp đỡ. Chúng ta có thể thấy cục diện lục hợp giúp cho sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Kích thích nhiều may mắn và đường công danh rộng mở.
Thấn sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 9/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Gặp ngày hắc đạo thì dù có nguy nan vẫn có thể trở mình. Đảm bảo được sự phát triển tốt hơn cho tài vận của người tuổi Tuất.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuất Mão lục hợp, tốt cho chuyện tình cảm. Dương như bạn và người ấy là một thể thống nhất và rất phù hợp với nhau.
Với người đã có gia đình, đây là một ngày tuyệt vời để vợ chồng bạn đồng lòng làm việc. Mối quan hệ tình cảm hiện đang phát triển thêm chiều hướng tốt đẹp.
Người chưa có người yêu hôm nay sẽ có vận đào hoa gõ cửa. Những mối quan hệ mới yêu cầu bạn phải mở lòng nhiều hơn. Có như vậy thì mới có thể chọn được cho mình nhân duyên tốt đẹp được.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay tuổi Tuất nên chú ý điều dưỡng thân thể. Ví dụ như là tập thể dục. Hạn chế uống rượu bia cũng như tham gia các buổi tụ họp.
Mối quan hệ bạn bè của bạn có thể rất tốt, nhưng đây chưa phải là thời điểm nên nghỉ ngơi hay ăn chơi trác táng. Bạn nên tìm cách để có một cơ thể khỏe mạnh, để có một cuộc sống tốt hơn.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020 là ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tốt nhất nên nhờ cậy quý nhân tuổi Tuất để may càng thêm may. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top