Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Thiên Bình: Hãy đối diện với sai sót của mình

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Song Ngư. Bạn nên học cách đối diện với những sai sót của bản thân. Đừng cố đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên học cách đọc vị người khác tốt hơn. Đừng để vẻ ngoài của người khác che mắt. Cũng đừng vội vàng đưa ra ý kiến đánh giá người khác khi bạn chưa hiểu rõ họ. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối lớn đó. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp nhé. Ngày hôm nay bạn cũng không nên quá vội vã đưa ra quyết định nào đó. Biết rằng bạn rất khao khát được thành công và thực hiện những mong muốn của mình. Nhưng hãy cân nhắc các yếu tố khác để không đưa ra quyết định sai lầm nhé. 

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Thiên Bình

Nếu hôm nay là sinh nhật bạn. Chúc mừng sinh nhật Thiên Bình nhé. Những món quà mà bạn bè, người thân tặng cho bạn sẽ rất tuyệt vời đó. Nhưng hãy nhớ đừng chi tiêu quá nhiều cho ngày này nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên học cách đối diện với những sai sót của bản thân. Nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng cố đổ lỗi cho người khác hoặc cho hoàn cảnh. Hãy người lớn hơn và chấp nhận bản thân đã mắc sai lầm. Người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho bạn. Đồng thời hai người cũng sẽ tránh được những cãi vã không đáng có.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên chú ý các vấn đề về da dẻ nhé. Nếu bạn có tiền sử dị ứng thì hôm nay cũng hãy mang theo thuốc bên mình. Đừng chủ quan trước bất cứ dấu hiệu nào của cơ thể. Dù là nhỏ nhất nhé. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top