Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Song Ngư: Tiêu cực tích tụ lâu sẽ thành uất ức

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Ngày hôm nay Song Ngư nên chú ý đến tinh thần của mình. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó.

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc đó. Việc bạn cần làm là đưa ra quyết định cho bản thân mình. Đứng lên và đối mặt với thử thách. Hay chấp nhận thất bại. Đó đều là những quyết định của chính bạn. Không ai hay cái gì có thể thay đổi điều đó. Vậy bạn muốn chấp nhận rủi ro và cố gắng để thành công hay chấp nhận bị đánh bại đây?

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Song Ngư

Khoản đầu tư có lãi nhất của Song Ngư hôm nay chính là vào sách vở. Tri thức bạn thu được sẽ là nền tảng giúp bạn có những quyết định sáng suốt sau này đó. 

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người nhạy cảm và ấm áp. Vì vậy mối quan hệ của bạn luôn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Hai bạn đang rất hoà thuận và yên ấm. Nếu hôm nay có xảy ra cãi vã thì cũng không đáng kể. Chỉ là mâu thuẫn vặt vãnh. Hai bạn sẽ nhanh chónh làm lành. 

Song Ngư độc thân lại hơi mộng mơ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nửa kia. Bạn nên thực tế một chút sẽ tốt hơn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Song Ngư

Ngày hôm nay Song Ngư nên chú ý đến tinh thần của mình. Bạn là người nhạy cảm. Nên đôi khi hay bị suy nghĩ quá mức. Nhưng vấn đề lớn nhất ở bạn là bạn không bao giờ chia sẻ. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó. Song Ngư hãy chú ý nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top