Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Song Ngư: Tiêu cực tích tụ lâu sẽ thành uất ức

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Ngày hôm nay Song Ngư nên chú ý đến tinh thần của mình. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc đó. Việc bạn cần làm là đưa ra quyết định cho bản thân mình. Đứng lên và đối mặt với thử thách. Hay chấp nhận thất bại. Đó đều là những quyết định của chính bạn. Không ai hay cái gì có thể thay đổi điều đó. Vậy bạn muốn chấp nhận rủi ro và cố gắng để thành công hay chấp nhận bị đánh bại đây?

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Song Ngư

Khoản đầu tư có lãi nhất của Song Ngư hôm nay chính là vào sách vở. Tri thức bạn thu được sẽ là nền tảng giúp bạn có những quyết định sáng suốt sau này đó. 

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người nhạy cảm và ấm áp. Vì vậy mối quan hệ của bạn luôn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Hai bạn đang rất hoà thuận và yên ấm. Nếu hôm nay có xảy ra cãi vã thì cũng không đáng kể. Chỉ là mâu thuẫn vặt vãnh. Hai bạn sẽ nhanh chónh làm lành. 

Song Ngư độc thân lại hơi mộng mơ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nửa kia. Bạn nên thực tế một chút sẽ tốt hơn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Song Ngư

Ngày hôm nay Song Ngư nên chú ý đến tinh thần của mình. Bạn là người nhạy cảm. Nên đôi khi hay bị suy nghĩ quá mức. Nhưng vấn đề lớn nhất ở bạn là bạn không bao giờ chia sẻ. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó. Song Ngư hãy chú ý nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top