Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Ma Kết: Đừng để áp lực đánh gục bạn

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Xử nữ. Ma Kết không nên để sự căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực đánh gục bạn. Tình hình tài chính của Ma Kết đang rất tốt. Nhưng bạn nên cẩn trọng hơn khi đầu tư nhé. 

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết không nên để sự căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực đánh gục bạn. Đừng nghĩ rằng mình “phải làm”, hãy nghĩ rằng mình “được làm”. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn về mọi vấn đề. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực, bức bối. Hãy xin nghỉ hôm nay và làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. 

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Ma Kết

Tình hình tài chính của Ma Kết đang rất tốt. Nhưng bạn nên cẩn trọng hơn khi đầu tư vào lĩnh vực nào đó nhé. Hãy suy nghĩ và nếu có thể thì hãy hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết luôn thể hiện mình là người độc lập. Nhưng đôi lúc bạn lại cảm thấy vô cùng cô đơn. Ví như muốn đi chơi mà chẳng có bạn bè đi cùng. Có niềm vui hay nỗi buồn cũng không biết chia sẻ với ai. Bạn nên cởi mở hơn với những mối quan hệ mới. Đôi lúc yếu đuối một chút cũng không sao. Hãy dựa dẫm vào người khác khi thấy cần thiết. Bạn cũng nên giữ liên lạc với những người bạn cũ nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Ma Kết

Bạn có dấu hiệu nhức mỏi cơ bắp do ngồi quá lâu. Hãy ra ngoài nhiều hơn. Đừng ngồi một chỗ quá lâu. Nếu có cơ hội hãy luôn luôn vận động nhé

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top