Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Ma Kết: Đừng để áp lực đánh gục bạn

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Xử nữ. Ma Kết không nên để sự căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực đánh gục bạn. Tình hình tài chính của Ma Kết đang rất tốt. Nhưng bạn nên cẩn trọng hơn khi đầu tư nhé. 

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết không nên để sự căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực đánh gục bạn. Đừng nghĩ rằng mình “phải làm”, hãy nghĩ rằng mình “được làm”. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn về mọi vấn đề. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực, bức bối. Hãy xin nghỉ hôm nay và làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. 

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Ma Kết

Tình hình tài chính của Ma Kết đang rất tốt. Nhưng bạn nên cẩn trọng hơn khi đầu tư vào lĩnh vực nào đó nhé. Hãy suy nghĩ và nếu có thể thì hãy hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết luôn thể hiện mình là người độc lập. Nhưng đôi lúc bạn lại cảm thấy vô cùng cô đơn. Ví như muốn đi chơi mà chẳng có bạn bè đi cùng. Có niềm vui hay nỗi buồn cũng không biết chia sẻ với ai. Bạn nên cởi mở hơn với những mối quan hệ mới. Đôi lúc yếu đuối một chút cũng không sao. Hãy dựa dẫm vào người khác khi thấy cần thiết. Bạn cũng nên giữ liên lạc với những người bạn cũ nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Ma Kết

Bạn có dấu hiệu nhức mỏi cơ bắp do ngồi quá lâu. Hãy ra ngoài nhiều hơn. Đừng ngồi một chỗ quá lâu. Nếu có cơ hội hãy luôn luôn vận động nhé

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top