Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Kim Ngưu: Sáng tạo và có tầm nhìn

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Sư Tử. Bạn nên tận dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng của mình để nâng cao hiệu suất công việc. Bên cạnh đó hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn có khả năng tiên liệu khá tốt. Nhờ vậy các quyết định mà bạn đưa ra đều đi theo hướng tốt hoặc khá an toàn. Bên cạnh đó bạn còn khả năng sáng tạo rất tốt. Hôm nay hãy cố gắng phát huy hai điểm mạnh trên. Đồng thời hãy tự tin đưa ra ý kiến của mình nhé. 

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên quá bối rối trước các khoản nợ. Hãy cố gắng giải quyết các khoản nợ có lãi suất trước. Với các khoản còn lại, hãy sử dụng khả năng giao tiếp khéo léo để cho bản thân thêm chút thời gian nhé. Nhưng hãy nhớ đừng để quá lâu.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người độc lập và hiện đại. Việc có hay không có người ở bên cạnh với bạn đều không sao cả. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi cô đơn đó. Vậy nên tốt nhất hôm nay bạn nên tập trung vào công việc. Hoặc thăm hỏi gia đình, bạn bè. Họ đều là những người mà bạn nên giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên rèn luyện thể chất nhiều hơn. Nhất là vào buổi sáng. Nhưng hãy nhớ tập luyện sau 6 giờ nhé. Vì khoảng thời gian trước 6 giờ  được khuyến cáo là không tốt cho sức khoẻ đâu. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top