Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Cự Giải: Hãy học cách buông bỏ quá khứ

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Bạch Dương. Bạn nên học cách buông bỏ quá khứ. Đừng để những muộn phiền làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. 

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải có cá tính mạnh mẽ song lại khá cố chấp và bướng bỉnh. Tuy nhiên hôm nay bạn lại khá nhạy cảm. Nhất là khi bị người khác chỉ trích trong công việc. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về điều đó. Sau những khủng hoảng tinh thần ngắn, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn. Miễn là bạn đừng bùng phát những cơn khủng hoảng đó tại nơi đông người. Vậy nên bất cứ lúc nào cảm thấy bức bối, bạn hãy tìm một nơi yên tĩnh và chỉ có một mình. Hít thở sâu, nghĩ về những điều tích cực để xua đi sự căng thẳng.

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có nguồn thu tài chính bất ngờ. Mặc dù số tiền thu được không lớn lắm nhưng cũng là hứa hẹn cho tương lai khả quan hơn.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải luôn biết cách khiến người khác thoải mái. Vì vậy nên rất nhiều người muốn ở bên bạn. Người theo đuổi bạn cũng vì lý do này rất nhiều. Nhưng bản thân bạn lại không mở lòng với những người không tin tưởng. Có thể là do bản thân bạn đã từng chịu tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn nên học cách buông bỏ quá khứ. Đừng để những muộn phiền quấn lấy bạn và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. Hôm nay có người sẽ dạy cho bạn điều này. 

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Cự Giải

Lối sống buông thả và những thói quen xấu đang ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Bạn nên sớm điều chỉnh nó. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top