Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Bạch Dương: Đừng quá cầu kì trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Thiên Bình. Cầu kì, kiểu cách, kén chọn. Bạn có thể không làm tốt trong chuyện tình yêu và các mối quan hệ trừ khi bạn học cách kiềm chế thái độ phê phán của chính mình. 

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương nên kiên nhẫn hơn trong công việc. Bạn nôn nóng và cố gắng thúc đẩy mọi thứ nhanh chóng hơn. Nhưng điều này lại đem đến tác dụng phụ là bản thân bạn và tất cả mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Bạn nên sắp xếp công việc một cách cụ thể. Nếu việc gì không thể làm nhanh được, vậy đừng cố gắng thúc giục. Hãy chấp nhận nó và hi vọng vào một kết quả xứng đáng với sự chậm trễ đó. 

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay rất có thể Bạch Dương sẽ gặp một người đi trước trong lĩnh vực làm việc của ban. Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi người đó. Đừng ngại chi tiền cho những buổi gặp gỡ thân mật hoặc ăn uống.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Bạch Dương

Cầu kì, kiểu cách, kén chọn. Bạn có thể không làm tốt trong chuyện tình yêu và các mối quan hệ trừ khi bạn học cách kiềm chế thái độ phê phán của chính mình. Không ai là hoàn hảo và cho đến khi bạn học được điều đó, sự cô đơn có thể là người bạn đồng hành dài dài với bạn.

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng khép kín. Bạn ít tâm sự với người khác về những vấn đề của bản thân. Nhưng các suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến vận khí và sức khoẻ của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Tham gia các hoạt động ngoài trời để giải toả căng thẳng nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top