Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp - Tích cực năng động sẽ thuận lợi

Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 5, tức ngày Ngày Tân Hợi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh Đường có Chính tài, Dịch mã tinh. Có cơ hội xuất ngoại, công tác, làm ăn.

Xem thêm

tử vi ngày 9/1/2020

Chính tài: biểu thị sự nghiệp về văn chương, khả năng, tài thiên phú. Dịch mã là động tinh, nếu tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn mới. Cơ hội xuất ngoại, công tác, làm ăn. Sau đây sẽ là những luận giải chi tiết về tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Tý

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay người tuổi Tý làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn mới. Người theo nghiệp học hành thì đầu óc thông minh, tiếp thu tốt, học hành có được thành tích, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ.

Người làm nhân viên, công chức thì nhanh nhẹn, giỏi tùy cơ ứng biến. Về tài vận, Dịch mã tọa mệnh, bạn cần năng động, tích cực tìm kiếm những cơ hội cho bản thân. Vong thần tọa mệnh, hôm nay dù ngôn ngữ linh hoạt nhưng dễ có điềm mâu thuẫn, tranh chấp. Ngày này nên tránh hạn chế cãi cọ, mâu thuẫn kẻo thua thiệt mà tổn hao tài sản.

Về tình cảm, nữ mệnh tọa đào hoa, bạn dễ hấp dẫn người khác giới xung quanh. Nếu là nam mệnh thì chú ý chớ nên bắt cá hai tay, ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng.

Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Sửu

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 9/1/2020 thấy rằng: Hôm nay người tuổi Sửu gặp được Lục hợp quý nhân che chở. Trong công việc, bạn sẽ có được khả năng lên kế hoạch, làm việc nhóm. Dễ hòa đồng với người xung quanh, quan hệ xã giao tốt. Tuy nhiên cần biết kiểm soát lời nói, bởi Vong Thần tọa mệnh dễ khiến bạn có chút hấp tấp, nóng vội, khó kiểm soát được lời nói bản thân.

Về tài vận, ngày này bạn nên quyết đoán, không nên bị thuyết phục dễ dàng, kẻo làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. Chỉ cần làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tình cảm có chút bất đồng, nhưng may mắn được quý âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Những khúc mắc sẽ dần được giải quyết. Người độc thân tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Sửu mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Cần có thói quen sinh hoạt tích cực, tham gia môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Dần

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi tuổi Dần ngày 9/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần gặp được Tam hợp quý nhân. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Xử lỹ công việc thông minh, nhanh nhạy. Hôm nay bạn có cảm hứng với những thứ mới mẻ, trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tìm ra cho bản thân nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo.

Về tài vận, nếu có những dự định đầu tư thì nên cân nhắc thực hiện, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Được Thái Cực quý nhân giúp đỡ, chăm chỉ học hành, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, cơ hội phát triển quan hệ, gặp được người phù hợp. Những chuyến đi sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ mới, tiếp xúc với nhiều người khả năng cao sẽ tìm được nửa kia như ý.

Sức khỏe, bạn nên chú ý những biểu hiện liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Hạn chế đến những chỗ ẩm ướt.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn do rơi vào cục diện không tốt. Dậu Kim gặp nhiều hung tinh như Vong Thần, Dương Đao, Mộc Dục, Kiếp Sát. Đầu tuần và cuối tuần nên chú ý các cục diện gây mâu thuẫn, có mối quan hệ xích mích với nhiều người.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Mão

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão có điềm báo công việc tốt lành. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục Bản mệnh được Thủy dưỡng nên Mộc khí gia tăng, khả năng giao tiếp được tăng cường mạnh mẽ. Ngày này hợp với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, tư vấn, chăm sóc khách hàng....

Ngoài ra, vận Chính Tài nở rộ đem đến nhiều cơ hội thăng quan tiến chức và tài lộc tốt đẹp. Tuổi Mão không chỉ có thể nuôi sống bản thân mình bằng đồng lương mà còn chu cấp được cho gia đình, người thân. Dù là nam mạng hay nữ mạng thì bạn cũng đem lại thu nhập dồi dào cho gia đình của mình, là trụ cột mà người khác có thể dựa vào. Con giáp này nên nhân lúc cơ hội rộng mở để thực hiện những dự định của mình.

Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì có thể ngăn cản con giáp này trên đường tiến tới thành công. Tình cảm lứa đôi ngọt ngào và êm ấm nhờ có cát tinh Nguyệt Ân hỗ trợ. Đây là sao tốt bảo trợ chuyện tình cảm, những người yêu nhau đã có nền tảng, niềm tin thì có thể cùng nhau bàn chuyện trăm năm. Ngoài ra, tuổi Mão độc thân cũng có nhân duyên tốt do gặp Tam Hợp cục, tình yêu sắp đến gõ cửa nhà bạn đó!

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Thìn

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Ngày này, người tuổi Thìn sẽ trở nên thông minh, táo bạo hơn nhiều trong công việc. Bạn khéo léo và mềm dẻo hơn, gặp khó khăn có thể tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên, sự táo bạo mới có này cũng sẽ khiến tuổi Thìn trở nên nóng nảy và dễ tranh cãi hơn. Vong Thần tọa mệnh là điềm báo tinh thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn.

Tốt nhất con giáp này nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Đừng vì một vấn đề nhỏ mà trút hết bực dọc lên đồng nghiệp xung quanh. Nhất là với phái nam, sự nóng nảy của bạn có thể sẽ kéo dài từ nơi làm việc về đến tận nhà và khiến bạn bất hòa với vợ con của mình.

Công việc tuy được giải quyết ổn thỏa nhưng bản mệnh có thể sẽ phải bôn ba, vất vả một phen. Ngày này tuổi Thìn gặp Dịch Mã báo trước điềm di chuyển, đi đây đi đó. Có thể là công việc chung nhưng cũng có thể là những chuyện cá nhân sẽ khiến bạn không thể đứng yên một chỗ.

Bận rộn cả ngày sẽ khiên bạn đau đầu và rơi vào tình trạng mất ngủ, tinh thần lúc nào cũng thấy bồn chồn, lo lắng. Những lúc này, khuyên tuổi Thìn nên bỏ thói quen uống cà phê đi. Hãy thử một thức uống nhẹ nhàng và có lợi cho giấc ngủ hơn như trà sen, trà hoa cúc bạn nhé!

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Tỵ

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng địa chi tuổi Tị Hỏa gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì tuổi Tị rơi vào cục diện tương xung. Con giáp này là người giỏi ăn nói, có khả năng biện luận hơn người. Chính vì vậy mà khi bạn đã không muốn buông tha ai thì sẽ không cho người đó cơ hội phản biện, có thể nói tuổi Tị không khác gì những "luật sư" đời sống có thể đổi trắng thay đen chỉ bằng lời nói.

Tuy điều này đôi lúc có thể đem lại lợi ích cho bạn trong công việc song trong nhiều trường hợp thì tính cách cứng rắn này sẽ trở thành con dao hai lưỡi hại mình hại người. Nhìn chung, bạn muốn giúp đỡ người khác nhưng lại rước thị phi vào người. Tốt nhất nên biết tiến biết lùi để bảo vệ quyền lợi và tài sản của mình.

Về tình cảm, tuy hai người vẫn dành cho nhau những lời mật ngọt và những cuộc hẹn lãng mạn nhưng tuổi Tị vẫn không thể giấu được nỗi lo của mình. Bạn luôn không yên tâm, cho rằng thứ tình cảm này quá mong manh, bất cứ lúc nào cũng có thể tan biến vào hư không. Con giáp này nên thẳng thắn, chia sẻ cho người kia những suy nghĩ cô đơn của mình. Nếu đối phương không thể hiểu thì có thể hai bạn chẳng dành cho nhau. Ngoài ra, con giáp này nên chú ý đến sức khỏe của mình, nhất là những người có tiền sử bệnh tim, huyết áp hoặc tiểu đường.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi - Xuất ngoại công tác, thay đổi phú quý
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi - Xuất ngoại công tác, thay đổi phú quý
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi - Xuất ngoại công tác, thay đổi phú quý

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi đầu tuần tương đối khó khăn khi gặp cục diện tương hại - Vong Thần. Về nửa sau của tuần thì có tốt lên. Đặc biệt tuần này có khả năng đi công tác. Đối với người làm vị trí liên quan đến lãnh đạo thì còn có thể có cơ hội xuất ngoại và công tác ngắn ngày.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Ngọ

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/1/2020 chỉ rõ, trong ngày có Thiên Ấn dẫn đường, Tam Hợp cục trợ vận, công danh tăng tiến không ngừng, đem lại nhiều niềm vui cho bản mệnh. Tuy nhiên, cần chú ý Mộc Dục tinh sẽ chi phối quyết định theo bản năng, đôi khi có thể làm bạn chệch hướng. Được Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ.

Hôm nay, nếu bản mệnh có kế hoạch làm ăn hay kí kết hợp đồng gì thì nên tiến hành. Tam Hợp giúp việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, mang đến nhiều lợi nhuận cho cả đôi bên.

Tuy công việc thuận lợi nhưng trong ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp. Mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khiến hai bên không thể ngờ. Phúc tinh chiếu vận, các cặp đôi có khả năng sẽ sớm suy nghĩ lại và nhận ra lỗi lầm của chính mình. Quan trọng là bản thân bạn có chủ động dẹp cái tôi của mình sang một bên và chủ động làm điều đó hay không.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Mùi

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/1/2020 cho thấy, hôm nay là ngày Tam Hợp của bản mệnh nên con giáp này làm gì cũng tự tin, mạnh mẽ, không làm phiền tới người khác. Con giáp này dù gặp khó khăn tới đâu cũng sẽ tự mình tìm cách giải quyết. Nhờ gặp cục diện Tam Hợp với địa chi ngày nên tuổi Mùi cũng dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước.

Nguồn thu đến từ nhiều thứ, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ nên nếu con giáp này có đầu tư thì lợi lộc rất bất ngờ. Việc hợp tác sinh tài lộc, hãy nỗ lực duy trì tốt các mối quan hệ hợp tác làm ăn của bạn.

Sao Hoa Cái dự báo điềm lành cho vận tình duyên. Vị Đài Các tinh này với ý nghĩa thiên về sự trau chuốt, chăm sóc để ý vẻ bề ngoài sẽ giúp tuổi Mùi thêm phần hấp dẫn. Bởi con giáp này hiểu rõ hình thức sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế. Sức khỏe của tuổi Mùi hôm nay cũng có phần tốt hơn nhưng không nên chủ quan, bản mệnh cần theo dõi và có chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Thân

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Thân ngày 9/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, cả tài vận và sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay đều có nhiều điểm khởi sắc. Một phần vì được cát tinh trợ lực và con giáp này cũng biết cách thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên ít nhiều bạn sẽ cảm thấy khó tập trung vào công việc ngày hôm nay. Tất cả các vấn đề về gia đình, người thân, họ hàng,… khiến bạn hoang mang, mệt mỏi và dễ chìm vào những suy nghĩ.

Tương Hại cảnh báo về nguy cơ bất hòa trong gia đình, anh em lời qua tiếng lại với nhau. Con giáp này vì muốn duy trì hòa khí, muốn can ngăn đôi bên. Nhưng vì cách thức không đúng nên không được đồng thuận, thậm chí còn khiến tình hình căng thẳng hơn. Về sức khỏe của tuổi Thân cũng không được tốt cho lắm, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, da dẻ dễ bị tổn thương hoặc nhiễm trùng.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Dậu

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Dậu có sao Dịch Mã chiếu mạng. Đây gần như là một cát tinh, nó đại diện cho chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Cho nên hôm nay sẽ là một ngày di chuyển của tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu có thể có cơ hội xuất ngoại. Bạn có nhiều thay đổi như vị trí công tác, hay công việc hiện tại. Dù ở vị trí nào, Dịch Mã cũng mang ý nghĩa chuyển động. Cho nên chính bạn phải là người cố gắng, tích cực làm việc thì mới có thể có được những sự đổi mới tích cực trong công việc.

Về tài vận, hôm nay bạn phải di chuyển nhiều nên tuổi Dậu cần chuẩn bị một khoản tiền dự phòng. Tuổi Dậu gặp Hồng Diễm thần sát, chủ về nhân duyên rất vượng. Cho nên hôm nay bạn cũng chi tiêu nhiều cho các khoản "tình phí" hơn.

Vì rơi vào thần sát Hồng Diễm nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá vượng. Bạn yêu thích và theo đuổi tận cùng cái đẹp. Tuy nhiên bạn lại là người có tính cách đa tình lãng mạn, cho nên đối với người có gia đình thì đây là con dao hai lưỡi, có thể khiến hạnh phúc đổ vỡ.

Sức khỏe phải di chuyển nhiều nên hơi mệt mỏi. Dù mới là giữa tuần nhưng bạn đã muốn nghỉ ngơi vì cường độ di chuyển quá lớn. Cho nên tuổi Dậu cần phải chú ý nghỉ ngơi điều độ. Nếu đi công tác thì cũng nên hạn chế uống quá nhiều trong các buổi tiệc chiêu đãi để bảo vệ cơ thể.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Tuất

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Tuất trong ngày Tân Hợi gặp cục diện Kiếp Sát: diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa.

Sự nghiệp làm ăn dù có bôn ba cũng không chắc đạt được kết quả như mong muốn. Bạn gặp Dương Đao thần sát, là một hung tinh khá mạnh. Hôm nay là ngày hoàng đạo nên căn khí quá vượng mà sinh họa. Thủy vượng hại Kim, người tuổi Tuất làm trong kinh doanh kim loại sẽ gặp rắc rối.

Tài vận của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát Ưu sầu tài lộc. Hôm nay không phải lúc để đầu tư mạo hiểm, bạn nên cẩn thận chi tiêu, nếu không cần thiết thì không nên bỏ quá nhiều tiền cho mua sắm.

Tình duyên tuổi Tuất khá khó khăn, đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng thì thường có mâu thuẫn. Dương Đao thần sát ảnh hưởng cũng khiến cho quan hệ của các bạn càng khó khăn hơn nữa.

Sức khỏe nên chú ý không nên vận động mạnh, mệnh thổ nên chú ý đến gan, bao tử. Hạn chế uống nhiều bia rượu và ăn uống không hợp vệ sinh. Ngày này Thổ vượng hại Mộc. Gan mật, tứ chi cần chú ý bảo vệ nó.

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Hợi

tử vi ngày 9/1/2020

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 9/1/2020 tuổi Hợi rơi vào cục diện tự hình: Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình.

Sự nghiệp tuổi Hợi vì coi trọng hợp tác tình nghĩa mà đôi khi lợi nhuận không có bao nhiêu. Có đôi khi để tình cảm lấn át công việc, dẫn đến những hệ lụy khó giải quyết hơn. May mắn có Thái Cực thần sát nên tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội phát triển.

Tài vận do sự nghiệp không ổn định nên tuổi Hợi cũng không thể chi tiêu thoải mái. Hơn nữa có đôi khi vì yếu lòng giúp đỡ bạn bè mà dẫn đến nhiều tiêu tốn về tiền bạc.

Phương diện tình cảm khó tìm kiếm đối tượng phù hợp, dễ phát sinh mâu thuẫn. Tuy tính cách dịu dàng nhưng lại hướng nội, bình thường ít thể hiện ra. Hai người vì cứ chần chừ mà đánh mất mặn nồng, vụt mất cơ hội bên nhau.

Sức khỏe đề phòng tự hình, Hợi Thủy bị hao mòn: Đề phòng các bệnh về thận, bàng quang, bắp đùi, chân, đầu, gan, tiết niệu, âm bộ, thắt lưng, tai, tử cung. Chú ý nhất về ăn uống, hạn chế đồ uống kích thích và thực phậm quá nhiều dầu mỡ.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top