Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Hợi – lễ chùa cầu nguyện bình an

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào ngày ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Là ngày Hắc đạo Bạch Hổ. Phù hợp với đi chùa và lễ bái, cầu nguyện.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Hợi khá khó khăn vi rơi vào cục diện tương hại Thân- Hợi, cần chú ý bảo vệ an toàn bản thân.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Sự nghiệp nằm trong cục diện tương hại Thân Hợi nên dễ bị người khác hãm hại. Hãy cẩn thận với những lời chào mời trong công việc vì chưa chắc nó đã mang đến nhiều tài lộc hơn cho chúng ta. Thần sát ngụ tại Vong Thần ý nói là người túc trí đa mưu. Sự thông minh và tỉnh táo trong ngày hôm nay của bạn có thể giúp bạn tránh được những thiệt hại không đáng có.
Hôm nay hãy cố gắng phát huy những tài lực của bạn trong công việc để cấp trên có thể nhìn thấy những cố gắng của bạn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tìm thêm nhiều cơ hội tốt hơn cho mình.

Tử vi sự nghiệp ngày 8/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Người có Vong Thần rơi vào ngày hắc đạo hôm nay là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Do vậy tài vận của tuổi Hợi có nhiều chuyển biến tích cực.
Tuy nhiên chú ý đừng thể hiện sự tính toán quá đà hay là để xảy ra những tranh chấp không đáng có. Vì có thể bạn sẽ gặp nhiều những khó khăn, dẫn đến kiện tụng hay cãi vã xảy ra. Bạn có đi chùa để tìm cho mình sự bình an, cũng như cầu mong sự giúp đỡ phù hộ.

Tử vi sức khỏe ngày 8/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Hôm nay sức khỏe của người tuổi Hợi xác thực là có nhiều điểm không tốt. Thứ nhất là hôm nay họ nằm ở cục diện tương hại Thân – Hợi. Chú ý ra đường nên bảo vệ da, mặc áo chống nắng và đeo khẩu trang để tránh sự ảnh hưởng của bụi bẩn và các tia sáng gây hại cho da. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến xương cốt và đường hô hấp, hôm nay có vẻ xương cốt của bạn đang muốn nghỉ ngơi.
Thần sát trụ tại Vong Thần cũng cần chú ý có thể bị đau đầu, mất ngủ. Nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi ★★★✩✩

Hôm nay tình duyên của người tuổi Hợi không được ổn lắm. Đương nhiên chúng ta cần phải có nhiều thêm các suy tính trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Bởi có thể những mối quan hệ có thể xảy ra xung đột. Do vậy nếu như muốn thật sự có một cuộc sống tốt đẹp và hòa thuận với một nửa kia của mình. Tốt nhất hôm nay nên dừng lại ở tìm hiểu, chứ đừng vội đưa đến quyết định cả đời.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
12 con giáp

Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế tính hung bạo của chúa sơn lâm cũng chịu khắc chế mà giảm bớt đi phần nào, khiến mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp bạn làm ăn thêm hanh thông.

Bạn có thể quan tâm

Back to top