Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Dậu – thuận lợi hanh thông, đào hoa đổi vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tức ngày 10/8 năm Kỷ Hợi, là ngày Bạch Hổ Hắc đạo. Rơi vào Thiên Sát tinh, có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

tử vi tuổi Dậu 8/9/2019
tử vi tuổi Dậu 8/9/2019

 

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Dậu ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cụng dịch Vong Thần Thân – Dậu, gặp ngày Hắc đạo nên được tính cách đa mưu túc trí, nhiều tính toán.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Tuổi Dậu ngày Hắc đạo Bạch Hổ gặp Vong Thần, chủ về miệng lưỡi nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Công việc vì thế mà thuận lợi hanh thông. Đối với cấp trên thì được trọng dụng, với đồng nghiệp thì được yêu quý. Nếu bạn là sếp của công ty thì rất có phong thái người đứng đầu, uy nghiêm, và được nhân viên của mình kính trọng.
Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Làm việc với mọi người đều mang lại cảm giác uy phong, lẫm liệt, là chân nhân bất lộ tướng.

Tử vi tài vận ngày 8/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Tài vận hung tinh Vong Thần gặp ngày hắc đạo vô tình lại khiến cho chúng ta có được sự may mắn trong tài vận. Nhờ sự thông minh sắc sảo cũng như nhanh nhạy nhìn thấy cơ hội mà tài vận hôm nay của người tuổi Dậu rất hanh thông.
Tuy nhiên thần sát ngụ tại Đào hoa tinh thì sẽ có vận đào hoa. Có đôi khi bạn sẽ phải chi tiêu cho các khoản “tình phí” của mình. Và nhớ là đừng chi tiêu quá đà để khiến tài vận của mình trở nên khó khăn bạn nhé.

Tử vi sức khỏe ngày 8/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Vì ngày này tuổi Dậu có Vong thần chiếu mạng nên cần phải chú ý. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên chú ý không thức khuya nhiều. Ăn uống điều độ, xây dựng cuộc sống khỏe mạnh. Nếu mà đau đầu thì cũng không nên lạm dụng thuốc tây. Có thể sử dụng các phương pháp dân gian, ăn nhiều các thức ăn trị đau đầu để có thể giảm bớt tình trạng mệt mỏi của cơ thể trong ngày hôm nay.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu có Đào Hoa tinh chiếu mạng. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới. Tuy nhiên vận khí của Đào Hoa tinh khá mạnh, nó có thể ảnh hưởng đến chúng ta rất nhiều. Cho nên bạn cần phải tiết chế chính bản thân mình. Tránh để bản thân mình rơi vào các suy nghĩ vượt rào, ảnh hưởng đến các mối quan hệ và nhân duyên trước đó của mình.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top