Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Dậu – chủ về đường công danh sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tức ngày 10/8 năm Kỷ Hợi, là ngày Bạch Hổ Hắc đạo. Rơi vào Thiên Sát tinh, có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

tử vi từng tuổi Dậu
6

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Dậu ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cụng dịch Vong Thần Thân – Dậu, gặp ngày Hắc đạo nên được tính cách đa mưu túc trí, nhiều tính toán.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★★✩

Can ngày Mậu Thổ gặp can tuổi Ất Mộc tại Chính Quan – biểu thị cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Do đó ngày này người Ất Dậu nếu đi thi cử, thi chuyển cấp hay làm các bài kiểm tra thì đều có thể đạt những kết quả cao. Đây là ngày đáng mong đợi đối với thành tích của những người tuổi Dậu sinh năm 2005.

Tuy bạn dành được nhiều thành tích cao nhưng không có nghĩa bạn là giỏi nhất. Do đó với những lỗi sai trong bài của mình thì bạn vẫn nên nghe theo lời thầy cô giảng dạy. Không nên quá cứng nhắc và bảo thủ theo tư tưởng của mình. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến tư duy sau này.

Thần sát rơi vào Quý Nhân tinh, do vậy mà hôm nay người tuổi Ất Dậu sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sự giúp đỡ này có thể là trong học tập hay cuộc sống. Và bạn sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993 ★★★★★

Mậu Thổ gặp can tuổi Quý Thủy tại chính tài – tương hợp biểu thị phát đạt nhanh. Tâm tính thông minh, khảng khái, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng, nhưng dễ thiên bề khoác lác ba hoa, thiếu sự kiềm chế, dễ phù phiếm. Do vậy người tuổi Quý Dậu cần chú ý đến cách hành sự của bản thân. Nên kiềm chế các ham muốn nhất thời của mình, để từ đó có thể tốt hơn. Việc tương hợp giữa can ngày và can tuổi cũng khiến cho họ có nhiều may mắn.

Bao gồm sự thuận lợi trong công việc, tài vận và cả sức khỏe, tình cảm. Hôm nay có thể nói là một ngày tốt đối với người tuổi Quý Dậu.Thần sát tại Quốc Ấn quý nhân: chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981 ★★★✩✩

Mậu thổ gặp Tân Kim tại thương quan: biểu thị sự mất chức, bỏ học, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không đỗ. Tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát, hiếu thắng, dễ tùy tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ. Có thể bạn tự tin về khả năng của mình, nhưng lại không đạt được kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên xét trên ngày Mậu thân, ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Gặp tháng Dậu nên vận sự nghiệp đạt đỉnh cao. Do vậy bạn cũng không cần quá lo lắng.

Về sức khỏe, chú ý răng miệng – vệ sinh răng miệng đầy đủ. Không ăn thức ăn quá lạnh hoặc quá nóng. Để ý xương cốt, không làm việc quá sức dẫn đến ảnh hưởng nguy hiểm đến xương cốt của mình. Ngày này có thể bị mụn nhọt, mẩn ngứa nên chú ý một chút, không ăn đồ ăn nóng trong người.

Tử vi ngày tuổi Dậu – Kỷ Dậu 1969 ★★★✩✩

Mậu thổ gặp can tuổi Kỷ Thổ tại Kiếp Tài: Kiếp Tài là dụng thần, duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, tâm tư mẫn tiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, nghĩa khí, có tài xã giao và hùng tâm mở mang sự nghiệp.
Bạn cố gắng không biết mệt mỏi nhưng có đôi khi sự cố gắng đó lại là mù quáng. Nên cố gắng sắp xếp các hành động của mình sao cho thật phù hợp. Để từ đó biết được đâu là nên làm. Đâu là nên từ bỏ. Có như vậy thì cuộc sống của Kỷ Dậu ngày hôm nay mới tốt lên được.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top