Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo - Nên điều chỉnh cảm xúc, chăm sóc sức khỏe của mình

Tử vi ngày 8/3/2020 là ngày Quốc Tế Phụ Nữ, mong rằng tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới sẽ trải qua những ngày vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp. Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo từ 3h06p chiều, Mặt Trăng (Sư Tử) đối góc với Sao Thủy (Bảo Bình): Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau, bản thân con người bạn cũng sẽ không ngừng đấu tranh, với những ước vọng trái ngược nhau

Xem thêm

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 là ngày Quốc Tế Phụ Nữ, mong rằng tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới sẽ trải qua những ngày vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp.

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo từ 3h06 chiều, Mặt Trăng (Sư Tử) đối góc với Sao Thủy (Bảo Bình): Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau, bản thân con người bạn cũng sẽ không ngừng đấu tranh, với những ước vọng trái ngược nhau. Bạn khao khát nhưng tình yêu tự do.

Vào 5h39p chiều, Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ:  bạn dễ cảm thấy có động lực để chăm sóc sức khỏe của mình nghiêm túc hơn. Bạn cũng xem xét lại chế độ ăn uống và dinh dưỡng, hoặc có thể áp dụng chế độ tập thể dục mới. Đừng ngại ra ngoài và khởi động cơ bắp nhé!

Từ 7h05p tối, Mặt Trời (Song Ngư) trùng tụ với sao Hải Vương (Song Ngư): Trong các cung Hoàng Đạo thuộc nhóm Lãnh Đạo (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết), sự trùng tụ hay song song cho thấy sự hành động hay phản ứng ngay tức thì, mang tính chất khẩn trương trong những thiên thể liên quan.  

Nếu là trong các cung thuộc nhóm Kiên Định (Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình), hành động đó sẽ trở nên kiềm chế và tiết độ hơn. Trong các cung Biến Động (Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư), hành động đó sẽ bị phân tán, bất thường hay đa dạng trong mục đích của nó.

Từ 11h51 tối, Mặt Trăng (Xử Nữ) tam hợp với sao Kim (Kim Ngưu): Sẽ có những điều tốt đẹp trong tình yêu, hôn nhân đến với bạn.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Bạch Dương hòa hợp với Mặt Trăng, cho nên bạn có thể tự cân bằng cảm xúc cá nhân của mình. Tâm trạng của bạn đang tốt lên, các mối quan hệ trong gia đình cũng rất thoải mái. Chủ nhật tuần này thật thích hợp để cùng gia đình vui chơi dã ngoại.

Những ý tưởng chơi đùa trong hôm nay của Bạch Dương được nhiều người hưởng ứng. Bạn nên tạm thời dừng công việc để dành thời gian vui vẻ bên gia đình. Tiến độ dự án vẫn hoạt động tốt, bạn có thể yên tâm về nó.

Hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được những điểm tích cực trong tình yêu, bạn và người ấy sẽ hạnh phúc vào ngày chủ nhật. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để phát triển nhân duyên hơn.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Kim Ngưu có sao Thiên Vương tiến vào: Người có sao Thiên Vương ở Kim Ngưu là những người có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. 

Họ có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Một khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến họ lung lay bởi họ rất kiên định và bền bỉ. 

Vấn đề tài chính của họ khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, họ cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Cùng lúc, sao Kim tiến vào Kim Ngưu: Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo: Sao Kim là hành tinh của tình yêu và sắc đẹp cũng như được biết đến là hành tinh chủ quản Kim Ngưu lẫn Thiên Bình. 

Một khía cạnh quan trọng khác mà sao Kim và Kim Ngưu thể hiện chính là tiền bạc. Cả 2 yếu tố này coi trọng những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống, thí dụ như đồ ăn ngon, cảnh đẹp hay đồ đạc đắt tiền sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Song Tử hòa hợp với Mặt Trăng, bạn cân bằng được cảm xúc. Hôm nay những người phụ nữ cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn, có tâm trạng tốt.

Đây là một ngày chủ nhật với những ý tưởng ăn chơi tuyệt vời. Song Tử có được sự sáng tạo, khả năng thuyết phục cao trong hôm nay. Bạn cũng sẽ có một vài thành tựu trong ngày chủ nhật này.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, đầu óc thông minh nhắc bạn nên mua sắm và đầu tư những gì. Tuy nhiên chúng ta nên kiềm chế cảm xúc của mình, đừng vì thuận theo cảm xúc vui vẻ mà vung tiền quá trán.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Song Tử hòa hợp với Mặt Trời, bạn có nguồn năng lượng tuyệt vời trong cơ thể. Bạn sở hữu linh hồn phóng khoáng, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, dám yêu dám hận. Sức khỏe hôm nay của Song Tử rất tốt, phù hợp với một vài vận động mạnh, thư giãn gân cốt.

Tình của của Cự Giải khá tốt, sự ảnh hưởng tốt của sao Kim khiến cho bạn có sức hút hơn. Bất kể độc thân hay không, bạn đều có thể làm cho đối phương điêu đứng, đắm chìm vào tình yêu với bạn.

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ nhận một vài thử thách về vấn đề tài chính. Bạn không quá phù hợp với việc đầu tư, cho nên chúng ta cần phải nghiêm túc suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Nếu không sẽ nhận lấy nhiều thua lỗ.

Tử vi ngày 7/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bình yên nằm trong tâm trí
Tử vi ngày 7/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bình yên nằm trong tâm trí
Tử vi ngày 7/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bình yên nằm trong tâm trí

Tử vi ngày 7/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay sẽ là một ngày khá bình yên cho 12 cung hoàng đạo. Các hành tinh không đem đến nhiều dự báo về cuộc sống trong ngày của bạn. Có vẻ như 12 cung hoàng đạo sẽ phải tự dựa vào sức lực của chính mình để tìm kiếm may mắn cho bản thân.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Sư Tử có Mặt Trăng tiến vào.

Mặt trăng là hành tinh biểu hiện nội tâm mỗi người, bao gồm cách sống, cảm xúc, lẫn các phản ứng tự nhiên. Bạn yêu thích sự sạch sẽ, gọn gàng. Hôm nay thật thích hợp cho việc dọn dẹp phòng ốc.

Bạn có sự nhiệt huyết, chân thành cùng sức hút của người đứng đầu. Hãy bày tỏ với đối tượng của bạn, hôm nay là một ngày thích hợp để bạn rước người về dinh. Thời điểm này thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, bạn nên dành một ít thời gian để nghỉ ngơi hơn là lao vào mọi cuộc vui, đam mê của bạn. Có thể Sư Tử sẽ mất ngủ trong hôm nay, đừng quá đà trong ăn chơi, hãy chăm sóc cơ thể bạn tốt hơn một chút.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Xử Nữ hòa hợp với sao Hỏa. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Những quyết định trong thời gian này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội và sự chính xác.

Hôm nay cũng là lúc thích hợp cho Xử Nữ đi ra ngoài, giải phóng các năng lượng, tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ vừa giúp bạn có thêm sức sống, lại nâng cao sức khỏe, giải tỏa các áp lực của một tuần vừa qua.

Đường nhân duyên của Xử Nữ hôm nay cũng không tệ. Bạn có sức mạnh thu hút, khiến cho đối phương không cách nào rời mắt khỏi bạn. Hôm nay cũng rất thích hợp cho các buổi hẹn hò, yêu đương cho cung Xử Nữ.

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Thiên Bình dường như có nhiều cảm xúc hơn thường ngày, có vẻ bạn đang nhạy cảm hơn. Hãy dành thời gian cho người mẹ của mình, trở về gia đình và ăn một bữa cơm nhà sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho mẹ trong ngày 8/3 này.

Cuộc sống của Thiên Bình diễn ra khá hài hòa, bạn có mối quan hệ giao thiệp với mọi người khá tốt. Chúng ta có thể tìm được sự đồng cảm trong các ý tưởng của nhau. Hôm nay có thể bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới hơn và thuận lợi hơn cho việc xã giao bên ngoài.

Tuy nhiên hôm nay tình hình tài chính hình như không ủng hộ bạn cho lắm. Chúng ta không nên đầu tư mạo hiểm trong hôm nay, bạn cũng không cần phải nôn nóng cho việc đầu tư kiếm tiền, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, rủi ro.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Bọ Cạp hôm nay hòa hợp với sao Kim, chuyện tình yêu của bạn đang diễn ra thuận lợi, ngọt ngào. Bạn có được sức hút với đối phương, nếu còn độc thân và đã có crush, hôm nay thật sự là một ngày thích hợp để tỏ tình.

Bạn có được năng lượng tích cực mà Mặt Trời mang lại, cho nên có được sức khỏe khá tốt. Bạn đủ thông minh để giải quyết mọi công việc trong hôm nay, cho nên chúng ta không cần quá lo lắng.

Hơn nữa nam giới cung Bọ Cạp sẽ đạt được một số thành tựu trong hôm nay. Hãy cố gắng, thành quả tốt đẹp vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

Bạn nên chú ý đến các hành xử với người khác. Đôi khi sự vô tâm hay vô lễ của bạn sẽ đem lại những ấn tượng xấu, hình ảnh không tốt của bạn trong mắt người khác.

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo - Bạch Dương đã sẵn sàng yêu đương
Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo - Bạch Dương đã sẵn sàng yêu đương
Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo - Bạch Dương đã sẵn sàng yêu đương

Tử vi ngày 5/3/2020 cung hoàng đạo có năng lượng khiến cho chúng ta vui vẻ, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới. Bạn sẽ có những thành tựu liên quan đến mỹ thuật, sự sáng tạo. Nó tạo điều kiện cho trí tưởng tượng bay cao và tạo nên nhiều cảm hứng cho con người.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Nhân Mã hòa hợp với Mặt Trăng, cảm xúc tương đối ôn hòa, mềm mại. Bạn vui vẻ với ngày chủ nhật được nghỉ phép, thoải mái với những suy nghĩ riêng của mình.

Nhân Mã nữ sẽ có được niềm vui, bất ngờ trong hôm nay. Bạn có khả năng kết nối mọi người tương đối tốt, cho nên nhận được sự yêu thích và kết bạn với nhiều người hơn.

Tuy nhiên mọi hành động ngày hôm nay của bạn hầu như là nghe theo cảm xúc. Cho nên chúng ta cần chú trọng hơn. Nếu không sẽ gặp nhiều vất vả.

Đặc biệt với chuyện tiền bạc thì bạn không nên suy nghĩ nhiều làm gì. Nếu không đầu tư sai hướng sẽ gánh lấy nhiều hậu quả.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Ma Kết có sao Hỏa tiến vào.

Một vài xung đột có thể xảy ra vì các tính nóng nảy, hiếu thắng. Tuy nhiên Ma Kết là một người có lý trí rất lớn, nên họ biết cách chuyển hóa năng lượng từ sao Hỏa thành động lực và năng lượng để thăng tiến mạnh mẽ.

Sao Diêm Vương tiến vào Ma Kết  tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với họ là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại. Đại nhân cũng như người thường thôi, cũng thôi thúc sớm đạt kết quả, nhưng người hiểu rõ dục tốc bất đạt. Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão.

Vì ảnh hưởng sao Mộc tiến vào nên ta dễ dàng bị thu hút bởi quyền lực và những người sở hữu nó. Nhưng đừng theo đuổi quyền lực một cách mù quáng, hãy kiểm soát mọi sự bất cẩn. Những điều vừa kể trên sẽ làm suy yếu sức mạnh liên kết tập thể

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Bảo Bình có sao Thủy tiến vào: Bạn có nhiều ý tưởng và giao tiếp, bước vào thời kỳ nổi loạn. Có một ranh giới mong manh giữa kẻ điên và thiên tài ở trong bạn.

Điều này lại tốt đẹp khi chúng ta có khả năng nhìn vào cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau, cũng như có những quan điểm mới. Và bởi vì Bảo Bình là người cầu tiến nên chúng ta còn dành khá nhiều thời gian suy nghĩ về cách giúp tương lai tươi sáng nữa.

Bạn có trí tuệ,cho nên chỉ cần suy nghĩ tích cực một chút, có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Suy nghĩ táo bạo không hẳn xấu, có đôi khi nó mang lại cho bạn sự thành công ngoài ý muốn.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo Song Ngư có sao Hải Vương tiến vào: 

Họ yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. 

Họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. 

Cuộc sống của họ xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc họ cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, họ biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top