Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất – Lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật tức ngày 13/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ. Ngày này sự nghiệp tiến tới, có nhiều người trợ giúp. Vì là chủ nhật nhưng nếu có cơ hội thì vẫn hãy cứ nắm bắt. Đừng vì nghỉ ngơi một ngày mà đánh mất nhiều cơ hội phát triển của mình

Xem thêm

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Lục hợp quý nhân giúp ích cho công việc của người tuổi Tuất được thuận lợi thành công. Gặp việc gì cũng sẽ được đồng nghiệp, bạn bè hay cấp trên giúp đỡ. Chúng ta có thể thấy cục diện lục hợp giúp cho sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Kích thích nhiều may mắn và đường công danh rộng mở.

Thấn sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 8/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Gặp ngày hắc đạo thì dù có nguy nan vẫn có thể trở mình. Đảm bảo được sự phát triển tốt hơn cho tài vận của người tuổi Tuất.

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất gặp tam hợp Hỏa Cục – Tình yêu rực lửa
Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất gặp tam hợp Hỏa Cục – Tình yêu rực lửa
Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất gặp tam hợp Hỏa Cục – Tình yêu rực lửa

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Tuất là thứ 7 tức ngày 12/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Tử vi tình cảm ngày 8/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuất Mão lục hợp, tốt cho chuyện tình cảm. Dường như bạn và người ấy là một thể thống nhất và rất phù hợp với nhau.
Với người đã có gia đình, đây là một ngày tuyệt vời để vợ chồng bạn đồng lòng làm việc. Mối quan hệ tình cảm hiện đang phát triển thêm chiều hướng tốt đẹp. Gia đình bạn hạnh phúc và là thần tượng của nhiều người khác.

Người chưa có người yêu hôm nay sẽ có vận đào hoa gõ cửa. Những mối quan hệ mới yêu cầu bạn phải mở lòng nhiều hơn. Có như vậy thì mới có thể chọn được cho mình nhân duyên tốt đẹp được.

Tử vi sức khỏe ngày 8/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Tuất nên chú ý điều dưỡng thân thể. Ví dụ như là tập thể dục. Hạn chế uống rượu bia cũng như tham gia các buổi tụ họp.
Mối quan hệ bạn bè của bạn có thể rất tốt, nhưng đây chưa phải là thời điểm nên nghỉ ngơi hay ăn chơi trác táng. Bạn nên tìm cách để có một cơ thể khỏe mạnh, để có một cuộc sống tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật, ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top