Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất – Dậu Tuất tương hại, ra cửa gặp tiểu nhân

Xem thêm

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất thứ 6 tức ngày 12/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Dậu Tuất tương hại, chủ về bị người khác hãm hại. Bị người khác liên lụy mà không ai giúp đỡ. Gặp tiểu nhân phá đám khiến cho công việc tài vận khó khăn. Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều hơn và có nhiều nguy cơ hơn.


Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn để hạn chế ảnh hưởng không tốt đến bản thân.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất khiến cho tuổi Tuất gặp sự khó khăn trong công việc. Bị kẻ gian hãm hại, các đối tác quay lưng với mình. Bên cạnh đó thì bạn sẽ gặp tiểu nhân. Những người này khiến cho sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống hoặc là chững lại.
Hôm nay sẽ khó lòng xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Bởi những người này có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lực làm việc của bạn. Và bạn phải xử lý tất cả những sự vụ xảy ra trong công việc trong hôm nay.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 8/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Tuy nhiên rơi vào cục diện tương hại Dậu – Tuất: Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh.

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Tuất – Tam Hội sức mạnh để thành công phát đạt
Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Tuất – Tam Hội sức mạnh để thành công phát đạt
Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Tuất – Tam Hội sức mạnh để thành công phát đạt

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Tuất thứ 5 tức ngày 11/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục tam hội Thân – Tuất, nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đặc biệt gặp ngày hắc đạo hôm nay thì sẽ có lợi. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng.

Tử vi tình cảm ngày 8/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Nhiều khả năng tình cảm sẽ gặp các bất đồng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chịu nhiều khó khăn hơn vì sự cãi vã. Bạn gặp phải những mâu thuẫn mà có thể là từ bên ngoài, những kẻ tiểu nhân hãm hại tình cảm của hai bạn.
Hai bạn nên dành thời gian đi bên nhau nhiều hơn, tuổi Tuất nên hạn chế cá tính nóng nảy của mình. Cũng không nên có các mối quan hệ không rõ ràng với những người khác giới ngoài người yêu của mình.

Tử vi sức khỏe ngày 8/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại Tuất Dậu: chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Tay chân đau nhức nhiều, hay đau vùng lưng, eo. Hạn chế lao động mạnh, nghỉ ngơi thật tốt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chọn nhiều thời gian cho luyện tập, nghỉ ngơi hơn nữa.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top