Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước

Xem thêm

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu thứ 6 tức ngày 12/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn để hạn chế ảnh hưởng không tốt đến bản thân


Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện khó khăn Dậu hình Dậu. Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp dẫn đến công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp hôm nay nên chú ý, tránh để mất hòa khí với đồng nghiệp. Cục diện tương hình khiến bạn có thể nóng tính hơn và thường ngày mà muốn cãi nhau với người khác.
Đối với cấp trên thì đây là một việc không nên. Tốt nhân nên kiềm chế lại bản thân để tránh gây các ảnh hưởng xấu cho bản thân mình.
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói.

Tử vi tài vận ngày 8/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Nhật trụ Tướng Tinh: Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Nên chú ý cục diện tương hình Dậu hình Dậu sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn. Gặp một số trục trặc và khó khăn trong đầu tư. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm làm gì, vì có thể gặp rủi ro lớn. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng không nên cá cược số tiền lớn với người khác.

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Dậu – Gặp Vong Thần trong ngày hắc đạo liệu có thể phản hắc
Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Dậu – Gặp Vong Thần trong ngày hắc đạo liệu có thể phản hắc
Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Dậu – Gặp Vong Thần trong ngày hắc đạo liệu có thể phản hắc

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Dậu thứ 5 tức ngày 11/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Thuận lợi cho sự nghiệp, tài vận nên chú ý không cãi cọ. Nếu có tranh chấp thì cũng nên lùi thời gian kiện cáo lại.

Tử vi tình cảm ngày 8/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Bạn và người yêu có thể gặp một số các trục trặc, mâu thuẫn. Chủ yếu vì tình cảm quá sâu đậm, sợ mất đi nhau. Do vậy mà ảnh hưởng đến cách suy nghĩ. Đôi khi là ghen tuông quá đà dẫn đến chuyện tình cảm không tốt.
Đối với người độc thân thì hôm nay chưa chắc đã là một ngày thuận lợi. Do vậy mà chúng ta có thể chưa vội nghĩ đến chuyện yêu đương. Mọi thứ vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

Tử vi sức khỏe ngày 8/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu gặp một số vấn đề về sức khỏe, do vậy bạn nên có các chế độ ăn uống phù hợp. Đồng thời thì bạn cũng nên tập luyện, kiêng cử một số loại thực phẩm không tốt.
Đặc biệt không nên uống quá nhiều rượu bia và nên chú ý đi đường để bảo vệ bản thân mình. Người tuổi Dậu cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. 

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top