Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục – Nhóm độc lập

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 3 tức ngày 10/09/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh

Xem thêm

Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn rơi vào nhóm tam hợp Hỏa cục – nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất là người yêu tự do, thích trả nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót.
Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định.
Thần Sát Hoa Cái chủ về nghệ thuật, tôn giáo và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật khác.

Tử vi tài vận ngày 8/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái , là đại biểu tín ngưỡng đích thần sát. Trong mệnh khuyên nên theo con đường nghiên cứu nghệ thuật văn chương sẽ có những chuyển biến. Tài vận rõ ràng.
Hoa Cái còn có cả liên quan đến ô lọng che ô ngày xưa. Nên chủ về cô độc và có mệnh quý.
Trong mệnh sẽ có quý nhân, hay chính mình là quý nhân. Như một vị vua. Còn đối với cô độc thì ý chỉ số mệnh cao cao tại thương luôn có cảm giác cô độc.

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất hôm nay rơi vào nhóm tam hợp cho nên có nhiều những mối quan hệ tình cảm mới. Bạn cần phải chú ý những nhóm tình cảm này. Đây là cơ hội cho những mối nhân duyên lâu bền mà chúng ta nên gìn giữ.
Một chút lưu ý là trong mệnh của tuổi Tuất hôm nay thì có cả sao Hoa Cái nên bạn cần chú ý hơn. Sự cô độc cũng có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Và dẫn đến có thể bạn sẽ phải chịu nhiều chia cắt, mâu thuẫn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Bạn thuộc trường phái hành động mạnh mẽ. Do vậy việc gì bạn cũng mong đến tay. Làm như thế sức khỏe của bạn có thể không chịu nổi mà sẽ ảnh hưởng đến nhiều việc khác. Do vậy bạn nên tìm cách thay đổi cuộc sống của mình thông qua việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, đầy đủ dưỡng chất. Kết hợp lao động và nghỉ ngơi một cách cân đối nhất.

→  Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top