Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Thiên Bình: Làm việc không được hiệu quả

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Song Ngư. Do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên Thiên Bình làm việc không được hiệu quả. 

Xem thêm

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 cung Thiên Bình

Do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên Thiên Bình làm việc không được hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy quá bức bối. Hãy xin nghỉ phép để xả hơi. Hoặc dừng công việc đang làm lại và đi đến nơi nào đó yên tĩnh để thả lỏng đầu óc. Nếu bạn phải đàm phán với đối tác hoặc cấp trên. Hãy sử dụng sự nhạy bén bẩm sinh để tìm ra được những gì phía bên kia cần. Như vậy bạn sẽ dễ dàng đạt được những gì mình muốn. 

Tử vi tài vận ngày 8/10 cung Thiên Bình

Hôm nay bạn sẽ phải chi những khoản kha khá vào việc mua sắm. Mà phần lớn là mua sắm cho người khác như là quà tặng chẳng hạn. Hãy chọn những món quà phù hợp với túi tiền của bạn nhé. Đồ handmade là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đó. 

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình đang bối rối giữa các lựa chọn trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn hãy hiểu rằng, dù lựa chọn của bạn là gì thì người phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn đó cũng chỉ có bản thân bạn mà thôi. Vậy nên hãy lắng nghe những gì trái tim bạn muốn nhé.

Bạn là người khó có thể bỏ qua những gì đã xảy ra trong quá khứ. Nhưng có lẽ Thiên Bình nên bao dung hơn để tâm trí mình được thoải mái hơn. 

Tử vi sức khoẻ ngày 8/10 cung Thiên Bình

Thời tiết sang thu khiến Thiên Bình nhạy cảm hơn. Hãy chú ý các dấu hiệu cảm cúm nhé Dù không nghiêm trọng nhưng cũng vẫn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn đó.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top