Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Sư Tử: Hãy kiềm chế sự mạnh mẽ lại

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Hôm nay bạn nên kiềm chế sự mạnh mẽ và cá tính nóng nảy của mình lại

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay sẽ muốn kiềm chế cá tính mạnh mẽ của bạn lại một chút đó. Hãy nhẹ nhàng, mềm mỏng và khéo léo hơn khi giải quyết các vấn đề trong công việc. Nhất là khi các vấn đề đó liên quan đến nhiều người khác nhau. Bạn cũng đừng quá cố chấp, bướng bỉnh mà bám vào ý kiến của bản thân. Sẽ rất dễ xung đột với đồng nghiệp đó.  

Một số cuộc gặp gỡ của bạn tiến triển theo hướng mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Người mà bạn nghĩ sẽ trở thành đối tác sẽ trở thành bạn tốt của bạn và ngược lại.

Tử vi tài vận ngày 8/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ nhận được món đồ giá trị từ gia đình. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé. Tài vận của bạn đang dần nở hoa đó. 

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 cung Sư Tử

Hôm nay bạn sẽ có tâm trạng rất tốt. Bạn muốn tìm kiếm tình yêu và cảm thấy bản thân đã sẵn sàng cho một cuộc tình mới. Đó chính là lý do tại sao hôm nay Sư Tử sẽ vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người. Bạn cũng không từ chối bất cứ cuộc hẹn hay lời mời mai mối nào cả.

Tử vi sức khoẻ ngày 8/10 cung Sư Tử

Thời tiết sang thu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng đến cuối ngày, khi bạn được gặp những người mà bạn muốn gặp. Bạn sẽ cảm thấy ổn hơn và vui vẻ hơn. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top