Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Sư Tử: Hãy kiềm chế sự mạnh mẽ lại

Xem thêm

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Hôm nay bạn nên kiềm chế sự mạnh mẽ và cá tính nóng nảy của mình lại

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay sẽ muốn kiềm chế cá tính mạnh mẽ của bạn lại một chút đó. Hãy nhẹ nhàng, mềm mỏng và khéo léo hơn khi giải quyết các vấn đề trong công việc. Nhất là khi các vấn đề đó liên quan đến nhiều người khác nhau. Bạn cũng đừng quá cố chấp, bướng bỉnh mà bám vào ý kiến của bản thân. Sẽ rất dễ xung đột với đồng nghiệp đó.  

Một số cuộc gặp gỡ của bạn tiến triển theo hướng mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Người mà bạn nghĩ sẽ trở thành đối tác sẽ trở thành bạn tốt của bạn và ngược lại.

Tử vi tài vận ngày 8/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ nhận được món đồ giá trị từ gia đình. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé. Tài vận của bạn đang dần nở hoa đó. 

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 cung Sư Tử

Hôm nay bạn sẽ có tâm trạng rất tốt. Bạn muốn tìm kiếm tình yêu và cảm thấy bản thân đã sẵn sàng cho một cuộc tình mới. Đó chính là lý do tại sao hôm nay Sư Tử sẽ vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người. Bạn cũng không từ chối bất cứ cuộc hẹn hay lời mời mai mối nào cả.

Tử vi sức khoẻ ngày 8/10 cung Sư Tử

Thời tiết sang thu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng đến cuối ngày, khi bạn được gặp những người mà bạn muốn gặp. Bạn sẽ cảm thấy ổn hơn và vui vẻ hơn. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top