Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Song Ngư: Hãy tỏ tình với người bạn thích

Xem thêm

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Song Ngư rất thuận lợi. Nếu bạn đang để ý ai đó, hôm nay là ngày tốt để tỏ tình.

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ khó tập trung vào công việc. Vì trong đầu bạn đang tràn ngập những suy nghĩ cá nhân và những năng lượng tiêu cực.

Bạn cũng không phải là người hay đi chỉ trích người khác. Nhưng hôm nay vì muốn nâng bản thân lên mà bạn lại ngấm ngầm hạ người khác xuống. Sau đó bạn sẽ phải hối hận đấy. Vì mọi người đều nhận ra ý định của bạn. Hình tượng của bạn sẽ xấu đi và mọi người đều không hài lòng với thái độ đó. Hãy sớm sửa đổi nó đi nhé. 

Tử vi tài vận ngày 8/10 cung Song Ngư

Khoản đầu tư có lãi nhất của Song Ngư hôm nay chính là vào sách vở. Tri thức bạn thu được sẽ là nền tảng giúp bạn có những quyết định sáng suốt sau này đó. 

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 cung Song Ngư

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Song Ngư rất thuận lợi. Nếu bạn đang có kế hoạch cầu hôn người ấy thì hãy nhanh chóng tiến hành thôi. Nếu bạn đang có thời gian rảnh, hãy cùng người ấy hâm nóng tình cảm với những kế hoạch bất ngờ. Nếu bạn còn độc thân, đừng ngại ra ngoài và làm quen với những người bạn mới. Bạn sẽ mở rộng được mạng lưới xã hội của mình. Và biết đâu bạn lại gặp được nửa kia thì sao? 

Tử vi sức khoẻ ngày 8/10 cung Song Ngư

Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp và dạ dày. 

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top