Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Song Ngư: Hãy tỏ tình với người bạn thích

Xem thêm

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Song Ngư rất thuận lợi. Nếu bạn đang để ý ai đó, hôm nay là ngày tốt để tỏ tình.

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ khó tập trung vào công việc. Vì trong đầu bạn đang tràn ngập những suy nghĩ cá nhân và những năng lượng tiêu cực.

Bạn cũng không phải là người hay đi chỉ trích người khác. Nhưng hôm nay vì muốn nâng bản thân lên mà bạn lại ngấm ngầm hạ người khác xuống. Sau đó bạn sẽ phải hối hận đấy. Vì mọi người đều nhận ra ý định của bạn. Hình tượng của bạn sẽ xấu đi và mọi người đều không hài lòng với thái độ đó. Hãy sớm sửa đổi nó đi nhé. 

Tử vi tài vận ngày 8/10 cung Song Ngư

Khoản đầu tư có lãi nhất của Song Ngư hôm nay chính là vào sách vở. Tri thức bạn thu được sẽ là nền tảng giúp bạn có những quyết định sáng suốt sau này đó. 

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 cung Song Ngư

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Song Ngư rất thuận lợi. Nếu bạn đang có kế hoạch cầu hôn người ấy thì hãy nhanh chóng tiến hành thôi. Nếu bạn đang có thời gian rảnh, hãy cùng người ấy hâm nóng tình cảm với những kế hoạch bất ngờ. Nếu bạn còn độc thân, đừng ngại ra ngoài và làm quen với những người bạn mới. Bạn sẽ mở rộng được mạng lưới xã hội của mình. Và biết đâu bạn lại gặp được nửa kia thì sao? 

Tử vi sức khoẻ ngày 8/10 cung Song Ngư

Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp và dạ dày. 

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao sẽ có một ngày thứ Tư với khá nhiều rắc rối. Hãy theo dõi kỹ càng những cảnh báo dành cho bạn để tìm kiếm vận may cho mình nhé! Theo giờ Việt Nam, hiện tượng “ Siêu trăng Hồng “ sẽ xuất hiện vào đêm 7/4 rạng sáng 8/4, cụ thể là vào lúc 2h35p sáng. Hiện tượng này được gọi là siêu trăng hồng là do đó là mùa của hoa dã quỳ hồng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top