Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Cự Giải: Hãy bao dung hơn với nửa kia

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Bạch Dương. Cự Giải nên bao dung hơn với nửa kia. Không ai là hoàn hảo cả. Hãy nhẹ nhàng góp ý để giúp người ấy trở nên tốt hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 8/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải có cá tính mạnh mẽ song lại khá cố chấp và bướng bỉnh. Hôm nay tính khí này có thể khiến bạn gặp khó khăn đó. Bạn đưa ra quyết định và nhất định theo đuổi nó đến cùng dù biết nó sai. Điều này khiến bạn tốn thời gian, công sức mà kết quả thu được lại chẳng có gì.

Cự Giải cũng nên nhẹ nhàng hơn với đồng nghiệp, cấp dưới. Đừng nóng nảy mà quát mắng quá nhiều. Bạn sẽ khiến mọi người khó chịu và không muốn hợp tác cùng bạn nữa. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. 

Tử vi tài vận ngày 8/10 cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có nguồn thu tài chính bất ngờ. Thêm vào đó, nhờ sự tư vấn, dẫn dắt của những người phù hợp, bạn đầu tư tiền bạc vào nơi xứng đáng. Mặc dù số tiền thu được không lớn lắm nhưng cũng là hứa hẹn cho tương lai.

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải nên bao dung hơn với nửa kia. Hãy nhớ rằng nếu bạn nghĩ bạn đang phải chịu đựng họ thì họ cũng đang phải làm điều tương tự đó. Không ai là hoàn hảo cả. Nếu bạn thực sự yêu và quan tâm người đó. Thay vì khiển trách hay chê bai, hãy nhẹ nhàng góp ý để giúp người ấy trở nên tốt hơn. Đó mới là điều mà một người bạn đời lý tưởng nên làm. 

Tử vi sức khoẻ ngày 8/10 cung Cự Giải

Lối sống buông thả và những thói quen xấu đang ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Bạn nên sớm điều chỉnh nó. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top