Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Đoạn sao Kim trùng tụ sao Hỏa

Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo, là lúc 05:47 chiều - Sao Hỏa trùng tụ sao Kim từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật mang tới sự lãng mạn và giao lưu.

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo là lúc 05:47 chiều - Sao Hỏa trùng tụ sao Kim từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật mang tới sự lãng mạn và giao lưu. Sự pha trộn hoàn hảo giữa tình dục và tình cảm khiến bạn trông thật quyến rũ. Sự cân bằng này cũng có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho và nhận tình yêu và sự tôn thờ. Bạn có thể tự tin và quyết đoán trong việc theo đuổi mong muốn của mình mà không cần quá mạnh mẽ.

Đoạn trùng tụ giữa Sao Kim và Sao Hỏa khiến sự dịu dàng và gợi cảm hơn của bạn chiếm ưu thế, làm tăng cơ hội tìm thấy sự lãng mạn của bạn vào lúc này.
Điều này tôn lên niềm đam mê thô sơ và sự hấp dẫn về giới tính của bạn, giúp bạn có sức hấp dẫn cao đối với bạn đời hoặc các đối tác tiềm năng.
Sức hút và sự nổi tiếng ngày càng tăng khiến cho việc giao lưu với bạn bè trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Đây là thời điểm lý tưởng cho cả chuyện tình cảm và kết bạn mới.

00:25 sáng - Mặt trăng đi vào cung Bạch Dương.

07:47 chiều - Mặt Trời hợp sao Kim lúc 18♑43 từ Thứ Sáu đến Thứ Hai mang lại tình yêu, hòa bình, sự hài hòa và vẻ đẹp, tập trung vào các mối quan hệ tình yêu, sự sáng tạo và tài chính của bạn. Ảnh hưởng dễ chịu, tình cảm, duyên dáng và hòa đồng này là một điềm báo tốt cho tình bạn và chuyện tình cảm.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt công việc, Bạch Dương tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp trong khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của Bạch Dương và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá. Vẫn có thể truy cập và không quá xa hoặc xa. Sự giúp đỡ bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Tiền bạc: điều kiện tài chính của Bạch Dương được gọi là khá dư dả trong khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của Bạch Dương thì cần suy nghĩ thật kĩ nếu không muốn tiền bạc của mình biến mất hoàn toàn. Đặc biệt là những người mới quen, bạn chưa thể biết được họ có phải người đáng tin cậy hay không.

Tình cảm: Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong tình cảm, Bạch Dương cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Bạch Dương nên tận hưởng giai đoạn này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tử vi số mách Bạch Dương mẹo nhỏ là không nêm thêm muối vào thức ăn. Nên tự nấu ăn cho mình bằng những nguyên liệu tươi ngon thì cơ thể bạn sẽ dần tốt hơn.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: đoạn quá cảnh Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa, công việc của Kim Ngưu không có gì đặc biệt hay nổi bật. Có chăng bạn vẫn đang thực hiện công việc theo một quy trình quen thuộc đôi lúc là nhàm chán. Công việc này cho bạn sự ổn định, ít xáo trộn nhưng đồng nghĩa với nó là bạn thực sự khó thích nghi nếu có biến động trong thời gian tới. Chòm sao này hãy dành nhiều tâm huyết và công sức nữa vì công việc của mình nhé, hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn sẽ giậm chân tại chỗ. Kim Ngưu có khả năng gắt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa, nhưng phải phát huy năng lực cũng như tiềm năng tiềm ẩn bên trong của mình.

Tiền bạc: dự báo Sao Kim trùng tụ với sao Hỏa cho nên tình hình tài chính của bạn khá tốt. Kim Ngưu có trí thông minh và khả năng tiêu tiền phù hợp. Bạn đã biết cách cân bằng giữa thu và chi, giữa tiết kiệm - kiếm thêm - và tiêu dùng.
Tử vị dự báo Kim Ngưu có thể mong đợi về sự sung túc và thoải mái tiêu dùng trong giai đoạn này. Bạn cũng khá yêu thích các tác phẩm nghệ thuật. Thực ra trong thời gian này bạn có thể mua cho mình những món quà như vậy, dù nó tốn một khoản kha khá nhưng hãy yên tâm, tài chính của bạn vẫn đang nằm trong mức có thể chi trả được.

Tình cảm: chuyện tình cảm trong chu kỳ Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khá tốt đẹp, Kim Ngưu có sức cuốn hút đối với người khác phái. Bên cạnh đó sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nếu có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình nhé. Những người đã có đôi có cặp khá hài hòa, mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, không còn sự nghi ngờ nào nữa.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên hạn chế đi ăn nhà hàng và không nên ăn các thực phẩm đã chế biến sẵn như đồ hộp, giò lụa, xúc xích, cá khô…vì chúng chứa nhiều muối. Sao Kim sẽ gây một số rắc rối cho sức khỏe về thận của Kim Ngưu.

Cung Song Tử

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Kim được xem là cát tinh nhưng khi nó trùng tụ với sao Hỏa thì sự nghiệp của Song Tử khá bấp bênh. Song Tử sẽ cảm thấy hụt hẫng khi một vài sự thật được phơi bày hoặc không thành công trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên Song Tử cũng không nên quá tuyệt vọng, thay vì ngồi một chỗ để nuối tiếc, bạn nên dành thời gian để sáng tạo ra những điều mới lạ hơn để khiến bạn thân được làm mới và có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Tiền bạc: sao Kim báo tin vui cho Song Tử đây sẽ là thời gian bạn được hái quả ngọt, có điềm được tăng lương, thưởng nóng. Song Tử được cấp trên để ý từ lâu rồi do những nỗ lực và sự nhiệt tình mà bạn cống hiến cho công ty. Người thành công luôn biết làm chủ cuộc chơi, không thụ động chờ cơ hội đến với mình. Tuy nhiên cảnh báo nho nhỏ vì sao Kim ở góc trùng tụ nên những Song Tử đang định rót vốn đầu tư thì nên dừng lại, thời gian này không có kết quả tốt.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc. Song Tử khao khát tình yêu và tình cảm mãnh liệt. Các mối quan hệ yêu đương chiếm nhiều thời gian của bạn. Ham muốn tình dục và nhu cầu quan hệ thân mật của bạn đôi khi có thể gây ra xích mích trong các mối quan hệ.
Thời gian này dự báo mức độ mãnh liệt của bạn có thể là quá nhiều đối với một đối tác để đối phó và những người có sự kết hợp này thường có nhiều cuộc hôn nhân hoặc nhiều cuộc tình. Bạn dễ dàng tìm được một người bạn đời mới nhờ vào mức độ hấp dẫn giới tính và sức hấp dẫn từ tính tự cao của những người này.

Sức khỏe: Song Tử cần giữ không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn bằng cách mở cửa sổ hoặc sử dụng các thiết bị lọc không khí. Ngoài ra, giấm cũng là một chất hữu ích để khử trùng trong trường hợp gia đình có người nhiễm lạnh.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Kim được xem là cát tinh nhưng khi nó trùng tụ với sao Hỏa thì sự nghiệp của Cự Giải khá bấp bênh. Cự Giải sẽ cảm thấy hụt hẫng khi một vài sự thật được phơi bày hoặc không thành công trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên Cự Giải cũng không nên quá tuyệt vọng, thay vì ngồi một chỗ để nuối tiếc, bạn nên dành thời gian để sáng tạo ra những điều mới lạ hơn để khiến bạn thân được làm mới và có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Tiền bạc: dự báo Sao Kim trùng tụ với sao Hỏa cho nên tình hình tài chính của bạn khá tốt. Cự Giải có nhiều niềm đam mê mãnh liệt, bạn không tiếc tiền để chi trả cho những sở thích của mình. uy nhiên bạn cần phải biết quản lý tiền bạc một cách hợp lý và đừng để bản thân gặp khó khăn trong việc chi tiêu.
Tử vị dự báo Cự Giải sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có nhiều thành tích trong sự nghiệp, tiền lương tiền thưởng được tăng lên cũng là một trong những điều kiện giúp cho các bạn có hy vọng về tình hình tài chính sung túc.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc. Cự Giải dễ dàng tìm được một người bạn đời mới nhờ vào mức độ hấp dẫn giới tính và sức hấp dẫn từ tính tự cao của những người này. Tán tỉnh sẽ là thú vị nhất nhưng bạn phải duy trì ý thức về ảnh hưởng đối với một đối tác hiện tại nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.
Thời gian này, sự ảnh hưởng của Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khiến các mối quan hệ của bạn với người khác giới phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với cha mẹ mình. Hãy để gia đình là cái nôi cho những mối quan hệ của mình Cự Giải nhé.

Sức khỏe: Cự Giải nên sử dụng khẩu trang, kính chắn bụi bẩn khi ở nơi công cộng, hạn chế đến những nơi đông người để làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, nguy cơ lây bệnh.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: đoạn quá cảnh Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa, công việc của Sư Tử không có gì đặc biệt hay nổi bật. Có chăng bạn vẫn đang thực hiện công việc theo một quy trình quen thuộc đôi lúc là nhàm chán. Công việc này cho bạn sự ổn định, ít xáo trộn nhưng đồng nghĩa với nó là bạn thực sự khó thích nghi nếu có biến động trong thời gian tới. Chòm sao này hãy dành nhiều tâm huyết và công sức nữa vì công việc của mình nhé, hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn sẽ giậm chân tại chỗ. Sư Tử có khả năng gắt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa, nhưng phải phát huy năng lực cũng như tiềm năng tiềm ẩn bên trong của mình.

Tiền bạc: dự báo Sao Kim trùng tụ với sao Hỏa cho nên tình hình tài chính của bạn khá tốt. Sư Tử có nhiều niềm đam mê mãnh liệt, bạn không tiếc tiền để chi trả cho những sở thích của mình. uy nhiên bạn cần phải biết quản lý tiền bạc một cách hợp lý và đừng để bản thân gặp khó khăn trong việc chi tiêu.
Tử vị dự báo Sư Tử sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có nhiều thành tích trong sự nghiệp, tiền lương tiền thưởng được tăng lên cũng là một trong những điều kiện giúp cho các bạn có hy vọng về tình hình tài chính sung túc.

Tình cảm: Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong tình cảm, Sư Tử cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Sư Tử nên tận hưởng giai đoạn này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.

Sức khỏe: Sư Tử nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo tình hình công việc chịu ảnh hưởng của sao Kim trùng tụ sao Hỏa. Xử Nữ trở thành một người chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Bạn đứng trước nhiều cơ hội phát triển, tăng lương, thăng chức mà không cần quá nhiều thời gian.
Tử vi Xử Nữ thời gian này dự báo sự nghiệp của bạn đang rất tốt. Bạn nổi tiếng và có được nhiều sự kính trọng của đồng nghiệp, sự cất nhắc của cấp trên và những thành tựu mới và thời điểm hiện nay.

Tiền bạc: Xử Nữ cũng nên thận trọng khi sử dụng tiền bạc, chớ nên mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết hoặc ngoài khả năng chi trả. Vấn đề tài chính chưa bao giờ khiến bạn khỏi đau đầu, nhất là vào thời điểm Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Tiền tiêu thì dễ chứ kiếm thì không dễ.
Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu trong khoảng thời gian này. Xử Nữ buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn mình trong gương, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tình cảm: chuyện tình cảm trong chu kỳ Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khá tốt đẹp, Xử Nữ có sức cuốn hút đối với người khác phái. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Xử Nữ nên tận hưởng giai đoạn này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi đột ngột thì quần áo cũng nên thay đổi kịp thời để tránh trường hợp cơ thể Xử Nữ bị tác động hại từ thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: tại thời điểm góc ngũ chiếu xuất hiện trong công việc, tất cả mọi thứ Thiên Bình thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của Thiên Bình và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá. Vẫn có thể truy cập và không quá xa hoặc xa. Sự giúp đỡ bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Tiền bạc: điểm sáng nhất mặt tài lộc của Thiên Bình khi sao Kim trùng tụ sao Hỏa là vận may tiền bạc đến với những bạn đang kinh doanh buôn bán. iền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, Thiên Bình làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Song chòm sao này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí. Thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ khi thu được một khoản rủng rỉnh nhé.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc. Thiên Bình dễ dàng tìm được một người bạn đời mới nhờ vào mức độ hấp dẫn giới tính và sức hấp dẫn từ tính tự cao của những người này. Tán tỉnh sẽ là thú vị nhất nhưng bạn phải duy trì ý thức về ảnh hưởng đối với một đối tác hiện tại nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.
Thời gian này, sự ảnh hưởng của Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khiến các mối quan hệ của bạn với người khác giới phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với cha mẹ mình. Hãy để gia đình là cái nôi cho những mối quan hệ của mình Thiên Bình nhé.

Sức khỏe: Thiên Bình nên sử dụng khẩu trang, kính chắn bụi bẩn khi ở nơi công cộng, hạn chế đến những nơi đông người để làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, nguy cơ lây bệnh.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo tình hình công việc chịu ảnh hưởng của sao Kim trùng tụ sao Hỏa. Bọ Cạp trở thành một người chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Bạn đứng trước nhiều cơ hội phát triển, tăng lương, thăng chức mà không cần quá nhiều thời gian.
Tử vi Bọ Cạp thời gian này dự báo sự nghiệp của bạn đang rất tốt. Bạn nổi tiếng và có được nhiều sự kính trọng của đồng nghiệp, sự cất nhắc của cấp trên và những thành tựu mới và thời điểm hiện nay.

Tiền bạc: điều kiện tài chính của Bọ Cạp được gọi là khá dư dả trong khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của Bọ Cạp thì cần suy nghĩ thật kĩ nếu không muốn tiền bạc của mình biến mất hoàn toàn. Đặc biệt là những người mới quen, bạn chưa thể biết được họ có phải người đáng tin cậy hay không.

Tình cảm: Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong tình cảm, Bọ Cạp cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Bọ Cạp nên tận hưởng giai đoạn này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên hạn chế đi ăn nhà hàng và không nên ăn các thực phẩm đã chế biến sẵn như đồ hộp, giò lụa, xúc xích, cá khô…vì chúng chứa nhiều muối. Sao Kim sẽ gây một số rắc rối cho sức khỏe về thận của Bọ Cạp.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: tại thời điểm Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong công việc, tất cả mọi thứ Nhân Mã thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, đảm bảo bạn không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn dự án hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn một dự án khác và tập trung thay vào đó để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ xuất sắc nào.

Tiền bạc: dự báo Sao Kim trùng tụ với sao Hỏa cho nên tình hình tài chính của bạn khá tốt. Nhân Mã có trí thông minh và khả năng tiêu tiền phù hợp. Bạn đã biết cách cân bằng giữa thu và chi, giữa tiết kiệm - kiếm thêm - và tiêu dùng.
Tử vị dự báo Nhân Mã có thể mong đợi về sự sung túc và thoải mái tiêu dùng trong giai đoạn này. Bạn cũng khá yêu thích các tác phẩm nghệ thuật. Thực ra trong thời gian này bạn có thể mua cho mình những món quà như vậy, dù nó tốn một khoản kha khá nhưng hãy yên tâm, tài chính của bạn vẫn đang nằm trong mức có thể chi trả được.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc. Nhân Mã có sức hút mạnh mẽ và cũng được nhiều người để ý hơn. Đặc biệt với Nhân Mã độc thân, bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để đi gặp bạn bè, tăng thêm các mối quan hệ.
Thời gian này, Nhân Mã hãy thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn. Chúng ta có thể dành cho bản thân một vài phần thưởng, thay đổi mình trở nên tốt hơn chính là cách giúp cho bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe: Nhân Mã nhớ tập thể dục đều đặn để giúp duy trì cân nặng lý tưởng, giảm huyết áp, và giảm các nguy cơ của bệnh thận mà Sao Kim sẽ ảnh hưởng tới lúc này.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt công việc, Ma Kết tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp trong khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của Ma Kết và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá. Vẫn có thể truy cập và không quá xa hoặc xa. Sự giúp đỡ bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Tiền bạc: điểm sáng nhất mặt tài lộc của Ma Kết khi sao Kim trùng tụ sao Hỏa là vận may tiền bạc đến với những bạn đang kinh doanh buôn bán. iền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, Ma Kết làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Song chòm sao này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí. Thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ khi thu được một khoản rủng rỉnh nhé.

Tình cảm: tuy sao Kim ở góc trùng tụ nhưng mặt tình cảm của Ma Kết lại khá êm đềm như mặt nước. Có lẽ một phần là do thời gian này Ma Kết và đối phương đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình và hạnh phúc của mình. Ma Kết nhận được tình cảm yêu mến từ những người lớn tuổi, mọi người coi bạn là một con người hiếu thảo và hiền lành trong gia đình.

Sức khỏe: Ma Kết nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Kim được xem là cát tinh nhưng khi nó trùng tụ với sao Hỏa thì sự nghiệp của Bảo Bình khá bấp bênh. Bảo Bình sẽ cảm thấy hụt hẫng khi một vài sự thật được phơi bày hoặc không thành công trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên Bảo Bình cũng không nên quá tuyệt vọng, thay vì ngồi một chỗ để nuối tiếc, bạn nên dành thời gian để sáng tạo ra những điều mới lạ hơn để khiến bạn thân được làm mới và có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Tiền bạc: sao Kim báo tin vui cho Bảo Bình đây sẽ là thời gian bạn được hái quả ngọt, có điềm được tăng lương, thưởng nóng. Bảo Bình được cấp trên để ý từ lâu rồi do những nỗ lực và sự nhiệt tình mà bạn cống hiến cho công ty. Người thành công luôn biết làm chủ cuộc chơi, không thụ động chờ cơ hội đến với mình. Tuy nhiên cảnh báo nho nhỏ vì sao Kim ở góc trùng tụ nên những Bảo Bình đang định rót vốn đầu tư thì nên dừng lại, thời gian này không có kết quả tốt.

Tình cảm: chiêm tinh không cho ai hoàn hảo bao giờ, nếu sự nghiệp của Bảo Bình khá tốt đẹp thì chuyện tình cảm sẽ ngược lại. Ảnh hưởng từ sao Kim trùng tụ nên các mối quan hệ cá nhân của bạn đang có chiều hướng xấu đi. Nếu không muốn mối tình này đổ bể thì Bảo Bình phải tìm cách cứu vãn nó. Hãy tận dụng sự thông minh và kiên nhẫn của mình để hâm nóng lại tình cảm. Bảo Bình độc thân nên yên phận trong thời gian này vì góc trùng tụ dễ khiến bạn gặp phải những đối tượng xấu.

Sức khỏe: Bảo Bình nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cơ thể với bệnh tật.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 8/1/2022

Tinh tượng: Sao Kim Trùng tụ ở Sao Hỏa

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: tại thời điểm góc ngũ chiếu xuất hiện trong công việc, tất cả mọi thứ Song Ngư thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của Song Ngư và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá. Vẫn có thể truy cập và không quá xa hoặc xa. Sự giúp đỡ bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Tiền bạc: điều kiện tài chính của Song Ngư được gọi là khá dư dả trong khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Mua lớn hơn - một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà không làm bạn ngạc nhiên. Đây chính là thành quả mà Song Ngư nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.

Tình cảm: chuyện tình cảm trong chu kỳ Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khá tốt đẹp, Song Ngư có sức cuốn hút đối với người khác phái. Bên cạnh đó sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nếu có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình nhé. Những người đã có đôi có cặp khá hài hòa, mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, không còn sự nghi ngờ nào nữa.

Sức khỏe: Song Ngư nhớ tập thể dục đều đặn để giúp duy trì cân nặng lý tưởng, giảm huyết áp, và giảm các nguy cơ của bệnh thận mà Sao Kim sẽ ảnh hưởng tới lúc này.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top