Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Tý: Đi lại, xuất hành thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Đinh Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Tử vi ngày 7/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Tý. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 7/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Đinh Mùi. Cục diện tương hại mang lại không ít những rắc rối khiến bạn bận rộn đi giải quyết. Tâm tính dễ có biểu hiện cực đoan. Đề phòng dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại, rèm pha. Có điềm thay đổi công việc. 

Tuy nhiên ngày Đinh Mùi, đường quan vận sẽ được sự giúp đỡ, hỗ trợ. Với sự thông minh, hoạt bát, nhanh nhảu sẽ có thể tìm được cách thoát khỏi khó khăn. Công việc xử lý ổn thỏa, hợp lý. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Chủ mệnh ngày này, các mối quan hệ xã giao rất tốt, có thể mở rộng mối quan hệ. Để nhận được sự giúp đỡ về sự nghiệp, tài vận sau này.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 7/9/2019 

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Đinh Mùi. Mệnh đào hoa mang tới những mối quan hệ, nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nhưng cũng sẽ dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, cần xem xét cẩn thận các mối quan hệ cũng như những người muốn tiếp cận bạn. Ngày này nên thận trọng tiền bạc bản thân, không nên khoe khoang, sẽ dễ bị người khác nảy ý cướp đoạt. 

May mắn ngày Đinh Mùi, tài tinh sẽ giúp bạn cân bằng tài vận. Cải thiện tài vận, tránh tiêu xài lãng phí. Lại gặp được tháng Dậu sẽ dễ có được phú quý. Ngày Đinh Mùi nếu bạn năng động vẫn có thể sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Tử vi tình cảm. Với nữ mệnh tọa đào hoa dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nam mệnh nên biết cân bằng các mối quan hệ, chớ nên bắt cá hai tay. Hạn chế tiệc rượu mà có những hành động không thể kiểm soát kẻo sẽ hối hận. 

Đường tình duyên, hôn nhân gặp chút trắc trở, hai người nên chia sẻ, chớ nên chấp nhặt những chuyện nhỏ mà gây mâu thuẫn, bất hòa.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 7/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Đinh Mùi. Dễ có điềm xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Cần đặc biệt lưu ý tới thận, hệ bài tiết. 

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top