Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Hợi – tài vận sức khỏe thuận lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Hợi – là ngày Ngọc đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành xuất hành thu được tài lộc. 

tử vi từng tuổi Hợi

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Hợi – rơi vào cục diện Tam hợp Mộc cục Hợi Mùi – nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★★✩

Đinh Hỏa gặp Đinh Hỏa tại Tỷ Kiên: Nữ biểu thị cho tình chị em, nam cho tình anh em. Tâm tính: cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, tuổi nhỏ nhưng có ý chí. Vào tuổi này vì sự cương nghị và dũng cảm lớn hơn tuổi mà dễ bị cô độc, dễ bị cô lập, cô đơn. Do vậy đối với các bậc phụ huynh có con em sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi thì nên chăm sóc và quan tâm con cái mình nhiều hơn nữa.

Thần sát tại Dương Đao là một hung tinh, do vậy ngày này không đem tiền cho Đinh Hợi cầm nhiều tiền vì có thể bị người khác cướp đoạt.
Sức khỏe chú ý đến các bệnh về mắt, răng – không nên chơi quá nhiều điện tử, cần phải vệ sinh răng miệng cẩn thận.

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★★✩

Đinh hỏa gặp Ất mộc tại Thiên ấn: Chủ về sự nghiệp hưng thịnh, đặc biệt người làm việc liên quan đến văn chương thì sẽ có nhiều danh vọng, được người trong nghề kính trọng. Vào ngày này, người tuổi Ất Hợi có thể tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài năng. Hoàn thành hết mọi công việc.
Đôi khi vì sự nhanh chóng của mình mà bạn bị người khác đố kỵ. Dẫn đến sự cô độc hay là tạo nên một vỏ bọc bên ngoài. Tuy nhiên hãy luôn cố gắng làm việc hết mình. Bởi lẽ có như vậy bạn mới nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người khác.

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Quý Hợi rơi vào cục diện thiên quan tương xung. Thiên quan chủ về sự nghiệp, danh vọng, uy quyền và võ nghiệp. Do vậy những công việc như quân nhân, cảnh sát của người tuổi Quý Hợi hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhưng vì nó nằm trong cục diện tương xung nên ít nhiều chịu sự ảnh hưởng không tốt. Thủy khắc hỏa nên ngày nay vốn dĩ không thuận lợi cho người tuổi Quý Hợi.
Xét về sức khỏe thì nên cẩn thận mắt, tĩnh mạch, vùng răng miệng có thể bị nhiệt miệng. Nên chú ý ăn uống, bổ sung nước và vitamin cho cơ thể để có được một sức khỏe tốt nhất.

Tử vi từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★★✩

Đinh hỏa gặp Kỷ thổ ở Thực Thần: biểu thị cho phúc thọ, có lộc, về hưu. Tâm tính ôn hoà, phóng khoáng. Người tuổi Kỷ Hợi đang có một cuộc sống an hưởng tuổi già. Hôm nay bạn sẽ có một ngày tốt lành, có phúc đức. khỏe mạnh. Đây cũng là một điềm báo cho tuổi thọ cao, sống lâu khỏe mạnh.
Kỷ Hợi gặp thần sát phúc tinh, chủ về có người giúp đỡ, là phúc đức, may mắn đối với cuộc sống của họ.
Về sức khỏe, nên chú ý đến miệng, chú ý đi lại, chân cẳng có thể hay bị vấp. Bên cạnh đó nên có chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ chính mình khỏi các căn bệnh tuổi già hiện nay.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top